Samsung Việt Nam

Cập nhập tin tức Samsung Việt Nam

Samsung Việt Nam đổi mới quy trình CSKH với dịch vụ thân thiện môi trường

Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm và giảm tác động môi trường là những ưu điểm của dịch vụ CSKH từ Samsung Việt Nam, góp phần giúp doanh nghiệp trở thành đơn vị dẫn đầu xu hướng dịch vụ mang ý thức môi trường trong vùng Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Samsung bác tin đồn chuyển dây chuyền smartphone từ Việt Nam sang Ấn Độ

Ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cho biết nhà máy ở Ấn Độ chủ yếu phục vụ thị trường nội địa và một phần nhỏ xuất khẩu sang các quốc gia châu Phi.

Bán mảng gia công linh kiện iPhone, hàng tỷ USD doanh số và xuất khẩu của Samsung tại Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng?

Nhà máy Samsung Electro - Mechanics Vietnam sản xuất hai sản phẩm chính là camera module và RF PCB có doanh thu gần 2 tỷ USD năm 2020.

Samsung Việt Nam sát cánh cùng doanh nghiệp Bắc Ninh cải tiến sản xuất

Cùng những nỗ lực đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam để nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp cung ứng nội địa nói chung trên cả nước, tính đến nay, Samsung đã thực hiện tư vấn cải tiến cho 260 doanh nghiệp Việt Nam.

Trách nhiệm xã hội nâng bước doanh nghiệp vượt đại dịch

“Giữa lợi nhuận và sức khỏe nhân viên, chúng tôi chọn hy sinh lợi nhuận" - đại diện Samsung Việt Nam chia sẻ tại Diễn đàn đa phương 2020 với chủ đề “Ứng phó có trách nhiệm trong quản trị khủng hoảng: Chia sẻ kinh nghiệm từ Covid-19”.

Việt Nam đã có 150 chuyên gia tư vấn CNHT được đào tạo bài bản

Chương trình đào tạo chuyên gia tư vấn công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với sự hợp tác của Samsung đã cấp chứng chỉ cho 150 cán bộ.  Dự án có ý nghĩa giúp DN cải tiến năng lực sản xuất, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Số 1 thế giới: Cứ địa Samsung, ẩn số iPhone 'made in Việt Nam'

Việt Nam đang vươn lên mạnh mẽ trên con đường thành “thủ phủ smart phone” của thế giới. Nếu một ngày nào đó iPhone sản xuất ở Việt Nam cũng không có gì lạ lẫm.

Việt Nam sẽ trở thành trung tâm đầu não về nghiên cứu và phát triển của Samsung

Việt Nam không chỉ có các nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất của Samsung, mà Trung tâm nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động tại đây cũng có vị trị quan trọng bậc nhất của Samsung trên toàn cầu.

Hợp tác Việt – Hàn phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao

Tại buổi tiếp đại diện Samsung Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn mong muốn phía Samsung sẽ hợp tác, hỗ trợ phát triển đào tạo và tiếp nhận nguồn nhân lực công nghệ cao tại Việt Nam.

Samsung xác nhận sẽ không bán Galaxy Note7 tân trang tại Việt Nam

Tin buồn cho những fan của dòng Note, tuy nhiên không có gì khó hiểu khi chúng ta xét đến hiện trạng của Samsung tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Samsung VN lên tiếng vụ hàng nghìn công nhân 'quây' công ty

Lãnh đạo Công ty Samsung khẳng định, không có mâu thuẫn nào xảy ra giữa Samsung và người lao động Việt Nam.

Sinh viên Y khoa học cấp cứu bằng máy tính bảng

Một giảng đường thông minh có kết nối Internet giúp các bài giảng của sinh viên Trường ĐH Y Dược Thái Nguyên trở nên trực quan, sinh động hơn bao giờ hết.