Sân bay Vinh

Cập nhập tin tức Sân bay Vinh

Đường băng sân bay Vinh bị hư hỏng, chưa xác định rõ nguyên nhân

Cục Hàng không Việt Nam vừa có báo cáo Bộ GTVT về sự cố nứt đường băng và việc khắc phục hư hỏng tại sân bay Vinh.

Bộ GTVT yêu cầu xác minh nguyên nhân nứt đường băng sân bay Vinh

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Cục Hàng không yêu cầu xác minh nguyên nhân gây ra sự cố hư hỏng đường băng sân bay Vinh (Nghệ An).

Nứt đường băng, quy trình kiểm tra an toàn ở sân bay Vinh thế nào?

Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Vinh cho biết, quy định kiểm tra an toàn đường cất hạ cánh được thực hiện định kỳ 2 lần/ngày và đột xuất khi có yêu cầu.

Khắc phục sự cố nứt đường băng, sân bay Vinh mở cửa lại từ 7h sáng nay

Theo thông tin từ Cảng vụ Hàng không miền Bắc, 7h sáng nay (4/7), sân bay Vinh sẽ mở cửa khai thác trở lại sau sự cố nứt đường băng diễn ra hôm qua.

Bản tin sáng VietNamNet (4/7/2023)

Đề xuất tăng giá dịch vụ kiểm định xe từ 26% đến 28%; Vải thiều Bắc Giang đổ bộ các chuỗi siêu thị tại bờ Tây nước Mỹ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Sân bay Vinh dự kiến khai thác trở lại từ 6h ngày 4/7

Đến thời điểm hiện tại, sân bay Vinh đã triển khai thi công khắc phục hư hỏng, dự kiến khai thác trở lại từ 6h ngày mai (4/7).

Đường băng ở Vinh gặp sự cố, một số chuyến bay cất, hạ cánh tại Thanh Hóa

Sáng 3/7, đường băng ở sân bay Vinh bất ngờ gặp sự cố khi lớp bê tông nhựa bề mặt bị bong một mảng lớn. Sự việc đã khiến nhiều chuyến bay phải thay đổi lịch trình hoặc hủy chuyến.

Đường băng ở Vinh gặp sự cố, tạm dừng hàng chục chuyến bay

Đường băng gặp sự cố, tất cả các chuyến bay đến và đi tại sân bay Quốc tế Vinh (Nghệ An) tạm dừng hoạt động.

Bản tin sáng VietNamNet (25/7/2022)

Bí thư tỉnh Hòa Bình làm Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước; Yêu cầu dừng di thực thông trong dự án sân golf của FLC… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Ánh mắt con thơ tiễn bố vào TP.HCM chống dịch Covid-19

Ngày 12/7, đoàn cán bộ y bác sĩ ở Nghệ An gồm 60 người đã lên máy bay chi viện TP.HCM làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2.
 

Khách bỏ quên vali có 315 triệu cùng nhiều vòng vàng trên máy bay

Một nữ hành khách trên chuyến bay từ TP.HCM đi TP.Vinh đã bỏ quên một vali tiền tiền, vàng đã được Tổ tiếp viên và Chi nhánh Vietnam Airlines tại Nghệ An trao trả lại.

Nhân viên sân bay Vinh nhặt được túi tiền do khách bỏ quên

Lực lượng an ninh sân bay Cảng hàng không Quốc tế Vinh (Nghệ An) đã lập biên bản, bàn giao hơn 41 triệu đồng cho hành khách bỏ quên ở quầy uống nước.
 

Đình chỉ tổ bay không tuân thủ lệnh kiểm soát không lưu ở sân bay Vinh

Cục Hàng không VN đã đình chỉ tổ bay không tuân thủ huấn lệnh kiểm soát không lưu ở Cảng hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An) hôm 26/3.

Sự cố sân bay Vinh khiến máy bay Vietnam Airlines không thể hạ cánh

Một máy bay không tuân thủ huấn lệnh kiểm soát không lưu ở Cảng hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An), khiến máy bay Vietnam Airlines không thể hạ cánh.

Giám đốc sân bay Vinh lên tiếng việc khách TQ thất lạc đồ

Giám đốc sân bay quốc tế Vinh (Nghệ An), việc bảo quản hành lý xách tay là trách nhiệm của hành khách. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh...

Khách TQ thất lạc túi đồ có 10.000 USD ở sân bay Vinh

Nữ hành khách người Trung Quốc trình báo bỏ quên túi đồ ở phòng chờ sân bay quốc tế Vinh (Nghệ An) bên trong có nhiều tài sản giá trị.

Những sự cố uy hiếp máy bay cất, hạ cánh

Không có thẻ khách vẫn lên máy bay, chó chạy rông trên đường cất, hạ cánh… là những sự cố uy hiếp nghiêm trọng an ninh, an toàn hàng không.

Tài xế rút dao tấn công nhân viên an ninh sân bay Vinh

Khi bị nhắc nhở vì bắt khách không đúng quy định, tài xế taxi đã dùng dao tấn công nhân viên an ninh sân bay quốc tế Vinh.

Nam sinh đột nhập máy bay từng dùng ma túy, bị ảo giác

Liên quan vụ nam sinh Trường ĐH Vinh đột nhập lên máy bay ở sân bay Vinh, bác sỹ cho biết, người này có tiền sử sử dụng ma túy.

Bất ngờ nam sinh viên đột nhập máy bay vào viện tâm thần

Về việc nam SV đột nhập lên máy bay ở Cảng hàng không quốc tế Vinh, ông Trần Cao Thắng - người quản lý SV trường ĐH Vinh bày tỏ bất ngờ.