sống thực vật

Cập nhập tin tức sống thực vật

Vợ kiệt quệ chăm chồng con đều sống cảnh thực vật

Vất vả nuôi con mắc bệnh viêm não Nhật Bản suốt gần 15 năm qua, cô Dung càng thêm gánh nặng khi chồng bị tai biến mạch máu não nằm liệt giường từ gần 3 năm nay.

Cha mẹ già xót thương con trai tai nạn, nguy cơ sống đời thực vật

Đúng ngày 28 Tết Quỹ Mão vừa qua, anh Quyền bất ngờ gặp tai nạn giao thông. Trụ cột gia đình ngã xuống, cha mẹ già khốn khổ không biết làm cách nào để có tiền chạy chữa cho con.

Người đàn ông sống thực vật 8 năm bỗng đi lại được nhờ 1 viên thuốc

Người đàn ông nằm bất động suốt 8 năm bỗng có thể nói chuyện, đi lại được sau 20 phút trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

 

Ngày trở về thu hút khắp xóm làng của cậu bé sống thực vật 2 năm

 - Không chỉ có những phản xạ cho thấy hệ thần kinh trung ương dần hồi phục, Thạch hiện đã cai được máy thở và oxy, cử động chân linh hoạt. Bác sĩ Tình gọi đó là “sự hồi phục ngoài sức tưởng tượng”. 

 

Mẹ hôn mê sâu hồi tỉnh kỳ diệu nhờ con nhỏ khát sữa

Một phụ nữ 42 tuổi rơi vào tình trạng hôn mê sâu suốt một tháng đã bất ngờ hồi tỉnh khi đứa con gái út của cô khóc đòi bú sữa mẹ.

Cậu bé bất ngờ tỉnh dậy, mỉm cười rạng rỡ sau 2 năm sống thực vật

 - Nụ cười rạng rỡ của cậu bé tỉnh dậy sau 2 năm sống thực vật đã mang lại niềm hạnh phúc vô bờ bến cho người cha 58 tuổi. Còn đối với các y bác sĩ, họ gọi đó là “điều kỳ diệu”.

Chàng trai tỉnh dậy sau 3 năm sống thực vật dành tặng mẹ điều xúc động

Nhờ nghị lực của người mẹ, chàng trai sinh năm 1997 đã hồi sinh kỳ diệu sau 3 năm sống thực vật. 

Nữ bệnh nhân sống thực vật 14 năm sinh con: Đình chỉ bác sĩ gốc Việt

Được biết, bác sĩ gốc Việt Thanh Nguyễn là người phụ trách chăm sóc chính cho nữ bệnh nhân sống thực vật 14 năm sinh con vừa qua.

Sống thực vật 14 năm, cô gái bỗng nhiên có bầu, sinh con

Vào ngày 29/12, một bệnh nhân sống thực vật tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Hacienda, Phoenix (Mỹ) đã chuyển dạ và sinh ra một bé trai khỏe mạnh.

Kỳ diệu: Hồi phục sau 9 năm sống thực vật nhờ tình yêu

Từ chàng trai tài năng, cú tai nạn khiến anh Hải phải sống thực vật gần 9 năm ròng. 9 năm ấy là hành trình tình yêu vô bờ bến.

Con sống thực vật vì mẹ vắt tắc vào miệng

Thấy con lên cơn co giật, mẹ vội vàng lấy tắc (quất) vắt vào miệng con. Không ngờ hạt tắc rơi vào cuống phổi, cháu T bị tắc thở và phải sống gần như thực vật với những di chứng não và tình trạng nhiễm trùng hết sức nặng nề.