SỰ KIỆN

Vụ tai nạn giao thông liên hoàn ô tô đâm 17 xe máy ở Hà Nội

VietNamNet cập nhật thông tin chi tiết về vụ tai nạn giao thông liên hoàn ô tô đâm 17 xe máy ở Hà Nội đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Vụ ô tô đâm 17 xe máy ở Hà Nội: Nam thanh niên tiên lượng nặng, khó phục hồi

Bệnh viện E đang điều trị cho 8 bệnh nhân, trong đó có nam thanh niên 28 tuổi tiên lượng nặng, khó phục hồi.

Vụ ô tô đâm loạt xe máy ở Hà Nội: Chưa thể tiên đoán hậu quả đối với bé 3 tuổi

Sáng 6/4, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết bé 3 tuổi bị thương rất nặng trong vụ ô tô đâm loạt xe máy ở Hà Nội tạm thời qua cơn nguy kịch nhưng chưa nói trước được điều gì về hậu quả của chấn thương.

Kích hoạt báo động đỏ cứu nạn nhân trong vụ ô tô đâm loạt xe máy ở Hà Nội

Trong số 14 người được đưa vào Bệnh viện E (Hà Nội) cấp cứu, một nam bệnh nhân (28 tuổi, quê Thái Bình) bị hôn mê sâu do chấn thương sọ não.

Vụ ô tô đâm loạt xe máy ở Hà Nội: Một bé 3 tuổi bị chấn thương rất nặng

Theo cập nhật mới nhất từ các bệnh viện tiếp nhận nạn nhân liên quan vụ ô tô đâm loạt xe máy ở Hà Nội, nhiều người bị thương nặng. Trong đó, một bé 3 tuổi bị đa chấn thương.

Vụ tài xế ô tô đâm 17 xe máy: Nguy cơ nhầm chân ga không chừa một ai

Là người đã lái xe 15 năm, thay 4 đời ô tô đủ nhãn hiệu, qua quan sát tôi thấy nhiều người lái xe sai cách nhiều hơn đúng, thế mới xảy ra chuyện “đạp chân phanh nhầm thành chân ga” để bao nhiêu người khác bị liên lụy.

Vụ tài xế ô tô đâm 17 xe máy: 16 năm có bằng lái sao vẫn nhầm chân ga?

Tài xế ô tô tông 17 xe máy khai hoảng loạn đạp nhầm chân ga và đôi dép lê được cho là nguyên nhân. Nhưng những người ngoài cuộc sẽ có góc nhìn ra sao về giả định này?

Vụ ô tô đâm 17 xe máy ở Hà Nội: Đừng đổ lỗi nhầm chân ga cho dép lê

Phân tích lỗi nhầm chân ga theo lời khai của tài xế trong vụ tai nạn ô tô đâm 17 xe máy tại ngã tư Võ Chí Công- Xuân La (Hà Nội), chuyên gia đào tạo lái xe và các tài xế lâu năm cho rằng, dép lê không phải là nguyên nhân chính.

Vụ tài xế ô tô đâm 17 xe máy: Tranh cãi nguyên nhân từ đôi dép lê

Nam tài xế trong vụ đâm 17 chiếc xe máy ở Hà Nội khai đạp nhầm chân ga, nhưng hình ảnh người đàn ông này bước xuống xe với đôi dép lê sau tai nạn khiến nhiều người cho rằng đây có thể là một nguyên nhân gián tiếp.

Ô tô đâm liên hoàn, 17 xe máy nằm ngổn ngang ở ngã tư Xuân La - Võ Chí Công

Chiều 5/4, vụ tai nạn liên hoàn giữa ô tô và nhiều xe máy xảy ra tại ngã tư Xuân La – Võ Chí Công (Hà Nội). Thông tin ban đầu có nhiều người bị thương.

Ô tô đâm loạt xe máy ở Hà Nội: Hiện trường ngổn ngang, 17 người bị thương

Vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại ngã tư Võ Chí Công - Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội) làm 17 người bị thương. Hiện trường ngổn ngang những xe máy hư hỏng sau vụ tai nạn.

Nhân chứng vụ ô tô đâm 17 xe máy ở Hà Nội: 'Tài xế hoảng hốt nói xe mất phanh'

Nhân chứng kể lại, sau khi xảy ra tai nạn liên hoàn đâm 17 xe máy, tài xế ô tô vô cùng hoảng hốt và nói rằng xe bị mất phanh.

Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo làm rõ nguyên nhân vụ ô tô đâm 17 xe máy

Ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao Công an TP điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ô tô đâm 17 xe máy tại ngã tư Võ Chí Công - Xuân La (quận Tây Hồ) khiến 17 người bị thương.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự tài xế ô tô đâm 17 xe máy ở Hà Nội

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự với tài xế ô tô đâm vào 17 xe máy ở ngã tư Võ Chí Công - Xuân La.

Tài xế ô tô đâm 17 xe máy ở Hà Nội khai đạp nhầm chân ga

Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân của vụ tai nạn.

Vụ ô tô đâm 17 xe máy: Vì sao tài xế bước ra từ cửa phụ?

Liên quan đến vụ ô tô đâm liên hoàn 17 xe máy, cơ quan chức năng xác định lái xe thoát ra ngoài qua cửa phụ, đồng thời lý giải việc này.