Đình Quý

Đình Quý

Nhà báo

Phóng viên Ô tô - Xe máy

Xe bán tải tháng 11: Ford Ranger vẫn quá cách biệt, Isuzu D-Max đuối dần

Trong tháng 11, Ford Ranger vẫn tạo doanh số bán quá cách biệt so với 4 mẫu bán tải đối thủ đến từ Nhật Bản, trong khi Isuzu D-Max thế hệ mới dần đuối sức.

Người Việt kể chuyện học lái ở Đức: Bật khóc vì quá tốn kém và vất vả

Chị Nga nhớ lại bên cạnh thời gian học tiếng Đức vất vả cũng phải bỏ nhiều thời gian tập lái đường trường với thầy giáo trước khi đủ điều kiện thi bằng lái xe.

Honda CR-V đâm đuôi Toyota Yaris tạo nên va chạm liên hoàn

Chiếc ô tô Toyota Yaris bị xe Honda CR-V đâm từ phía sau dẫn đến mất lái, lao thẳng vào xe bán tải đi ở chiều ngược lại.

Tài xế Mercedes chèn ép thô bạo ô tô khác tại TP.HCM

Trên con đường chỉ đủ khoảng cách cho ô tô hai chiều tránh nhau nhưng chiếc Mercedes-Benz vẫn vượt lên và chèn ép thô bạo ô tô phía trước để dành quyền đi nhanh hơn.

Siêu xe Lamborghini mất lái hất tung ô tô Peugeot lên cao gần 2 mét

Một chiếc Lamborghini Huracan mất kiểm soát đã đâm vào 3 chiếc ô tô đang đỗ bên đường, trong đó xe Peugeot bị nặng nhất.

KIA Cerato đi kiểu lơ ngơ từ đường nhánh va chạm Toyota Fortuner đang vượt ẩu

Vụ va chạm giữa hai ô tô tại đoạn đường giao nhau phía dưới cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho thấy bài học cần được rút ra ở cả hai tài xế.

Bi hài cảnh nam thanh niên trượt ván sau khi ngã từ xe máy đang phóng nhanh

Nam thanh niên ngồi sau xe máy, trên một tấm lợp đã trượt ngã xuống đường ngay trước mũi ô tô tạo nên tình huống dở khóc dở cười.

Siết tín dụng, thị trường ô tô Việt Nam chững lại

Trong tháng 11, lượng tiêu thụ ô tô trong nước sụt giảm rõ rệt và khác hẳn so với cùng kỳ các nước trước. Nguyên nhân phần lớn đến từ chính sách siết room tín dụng của ngân hàng.

Tài xế Toyota Camry thông chốt CSGT khi bị yêu cầu thổi nồng độ cồn

Tài xế chiếc Toyota Camry sau khi thổi nồng độ cồn tại một chốt CSGT ở Hà Nội, đã lợi dụng khoảng trống để nhấn ga tăng tốc bỏ chạy.

Trộm cuỗm 3 xe Honda Vision chỉ trong 2 phút ở chung cư Hà Nội

Chỉ trong khoảng 2 phút đồng hồ, nhóm trộm đã đi qua barie nhà để xe và dắt 3 chiếc xe máy tay ga Honda Vision mà không bị phát hiện.