CSGT Quảng Ninh chính thức tiếp nhận phản ánh vi phạm qua Zalo

Sau gần 2 tháng vận hành thử nghiệm, trang Zalo “Phòng Cảnh sát giao thông Quảng Ninh” chính thức được đưa vào hoạt động để tiếp nhận thông tin vi phạm từ phản ánh của người dân.

Xử phạt người 'bóc phốt' quán ăn dùng vịt có giòi, để cạnh bồn cầu

Lực lượng chức năng TX Đông Triều, Quảng Ninh cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để xử phạt người đăng ảnh sai sự thật về quán vịt có giòi gây xôn xao dư luận.

Hạ Long vào cuộc vụ nữ Việt kiều Mỹ bị lừa đảo sau khi VietNamNet phản ánh

UBND TP Hạ Long, Quảng Ninh đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tập trung điều tra làm rõ và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi lừa đảo bằng hình thức cho thuê căn hộ, phòng nghỉ.

Việt kiều Mỹ đưa gia đình đến Hạ Long, bức xúc vì 2 lần gặp chuyện lừa đảo

Nữ Việt kiều Mỹ đã có bài viết trên mạng xã hội kể lại chuyến du lịch Hạ Long đáng quên và cảnh báo thủ đoạn lừa tiền khi thuê phòng nghỉ.

Kết quả kiểm tra quán vịt có giòi, để cạnh bồn cầu tại Quảng Ninh

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã có kết quả sau khi đoàn liên ngành kiểm tra quán vịt quay có hình ảnh thực phẩm bẩn gây xôn xao mạng xã hội tại TX Đông Triều.

Làm rõ việc quán ăn dùng vịt có giòi, để cạnh bồn cầu ở Quảng Ninh

Sau khi hình ảnh vịt, chân giò để trong nhà vệ sinh được đăng tải trên mạng xã hội, lực lượng chức năng TX Đông Triều, Quảng Ninh đã vào cuộc xác minh.

Du khách nói gì về đề xuất thu 600 nghìn để thăm vịnh Hạ Long trong nửa ngày

Với việc đề xuất thu phí 600 nghìn đồng đối với 1 khách tham quan vịnh Hạ Long trong nửa ngày, đã có nhiều ý kiến khác nhau đến từ du khách.

Mô tô nước phát nổ trên biển Cô Tô, nhiều du khách hoảng hốt

Trước khi thực hiện kéo phao chuối phục vụ khách du lịch tại bãi tắm Hồng Vàn, huyện Cô Tô, chiếc mô tô nước bất ngờ phát nổ khiến nhiều người hoảng hốt.

Mưa ngập diện rộng, hàng loạt ngôi nhà ở Lạng Sơn hư hỏng

Sau trận mưa ngập diện rộng, nhiều địa phương tại huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn) bị thiệt hại về nhà ở, công trình giao thông và diện tích đất sản xuất nông, lâm nghiệp.

Tạm giữ hình sự 2 tài xế 'taxi dù' sau chỉ đạo nóng của Thiếu tướng Đinh Văn Nơi

Thấy taxi hãng đón khách, Trần Văn Tuấn và Hoàng Ánh Cương dùng xe "taxi dù" của mình dàn hàng ngang để chèn ép trên quốc lộ 18.