Phạm Huyền

Phạm Huyền

Thị trường ô tô Việt ấm trở lại, xe bán chạy hơn nhưng xe nhập chiếm gần một nửa

Thị trường ô tô Việt Nam ấm trở lại khi các mẫu xe bán chạy hơn trong tháng 3/2024. Các hãng xe tại Việt Nam vừa "chốt sổ" với 27.289 chiếc bán ra, tăng 135% so với tháng 2. Trong đó, xe nhập khẩu chiếm gần một nửa "miếng bánh" thị phần.

Ô tô cổ 91 tuổi của tay đua Thụy Sĩ hỏng hộp số, thợ Việt ra tay "giải cứu"

Chiếc ô tô cổ Rockne Six 75 1932 của cặp vợ chồng người Thuỵ Sĩ gặp sự cố hộp số sau khi chạy trên đường đua Đại Nam (Bình Dương), đã được các thành viên CLB xe cổ Sài Gòn cùng nhóm thợ chuyên sửa xe cổ tại TP.HCM ra tay "giải cứu" trong 30 tiếng.

Xe cổ triệu đô Bentley 96 tuổi của vợ chồng già người Anh đang ghé thăm Việt Nam

Chiếc Bentley đời 1927 đang có mặt tại Việt Nam trong hành trình xe cổ của giới đại gia Âu- Mỹ là một trong những mẫu xe độc hiếm có giá trị đắt đỏ, lên tới gần 1 triệu USD. Dù đã gần 100 năm nhưng xe vẫn hoạt động trơn tru.

Choáng ngợp dàn xe cổ triệu đô của đại gia Âu-Mỹ chạy xuyên rừng cao su Đồng Nai

Đoàn xe sang cổ 50-96 năm tuổi có tổng trị giá hàng triệu đô đến từ 10 quốc gia Âu- Mỹ gây ấn tượng mạnh khi lăn bánh phăm phăm xuyên rừng cao su Đồng Nai trong ngày đầu tiên của hành trình khám phá xuyên 4 nước Đông Nam Á.

Gần 100 xe cổ độc hiếm tuyệt đẹp khởi động hành trình xuyên 4 nước Đông Nam Á

Gần 100 chiếc xe sang và siêu xe cổ độc hiếm tuyệt đẹp của cộng đồng chơi xe cổ Việt Nam và bạn bè quốc tế đến từ 10 quốc gia Âu- Mỹ đã hội ngộ tại trường đua Đại Nam, Bình Dương sáng nay, 28/1 để giao lưu, khởi động cho một hành trình đầu Xuân 2024.

Hành trình siêu xe cổ nổi tiếng thế giới đến Việt Nam, nổi bật Bentley 96 tuổi

Khoảng 100 xe sang, siêu xe cổ độc hiếm sẽ hội tụ tại Bình Dương vào ngày mai 28/1 để giao lưu và khởi động hành hành trình khám phá xuyên 4 quốc gia Đông Nam Á. Trong đó, 27 chiếc đến từ 10 quốc gia và khoảng 60 chiếc của giới chơi xe ở Việt Nam.

Xe mới Peugeot 408 dáng SUV lai sedan: Giá tiền tỷ, khó định vị đối thủ

Mang kiểu dáng SUV lai sedan, giá trên dưới 1 tỷ đồng nên mẫu xe mới Peugeot 408 rất khó định vị vào một phân khúc cụ thể để so sánh trực tiếp với các mẫu xe đang bán trên thị trường hiện nay.

6 năm bán ô tô chưa sang tên, chủ cũ tha thiết tìm chủ mới xin "mua" lại biển số

Bán chiếc ô tô cũ đã 6 năm nhưng chưa sang tên, một chủ xe ở Hà Nội tha thiết đi tìm chủ mới đang sử dụng xe để xin "mua" lại biển số cũ. Đó là biển 30A- 09888 gắn trên xe Fiat Siena đời 2003.

"Chính chủ" rao bán xe Dream biển tứ quý 8, bất ngờ xuất hiện "chủ nhân" thứ 2

Chiếc Honda Super Dream biển số tứ quý 8 được người tự xưng chính chủ ở Hà Tĩnh chào bán với giá 288 triệu đồng. Tuy nhiên, ngay sau đó, một người khác xuất hiện nhận mình là chủ sở hữu chiếc xe biển số VIP này.

Cục Đăng kiểm lên tiếng về thủ đoạn 'chồng xác' trong vụ mất xe Mazda3

Chiếc Mazda3 bị đánh cắp rồi "chồng xác" để đăng ký lại trở thành một chiếc xe khác là thủ đoạn không mới của giới buôn xe gian nhưng không phải người mua nào cũng biết.