Tấn Đăng

Tấn Đăng

Khi Thủ tướng xuống ruộng cùng nông dân

Chiều 15/2, trong ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm mô hình ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong sản xuất lúa và trực tiếp điều khiển máy cấy tại Hải Dương.

Sắm Tết thời công nghệ

Dường như hiện tại, việc ra ngoài chợ Tết, chợ hoa,... không còn là gánh nặng mà là để thưởng xuân, để cảm nhận được niềm vui năm mới đang ùa về trong không khí náo nức.

Hồi âm đơn thư bạn đọc cuối tháng 1/2024

Cuối tháng 1/2024, Báo VietNamNet nhận được đơn thư của bạn đọc phản ánh về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Hồi âm đơn thư bạn đọc đầu tháng 1/2024

Trong nửa đầu tháng 1/2024, Báo VietNamNet nhận được nhiều đơn thư đã phản ánh tình trạng vẽ “dự án ma” để lừa gạt người mua.

Hồi âm đơn thư bạn đọc cuối tháng 12/2023

Nửa cuối tháng 12, đơn thư tập trung phản ánh nhiều về tình trạng vi phạm luật pháp của tổ chức, cá nhân nhưng chưa được các cơ quan chức năng xử lý dứt điểm dẫn đến tình trạng vi phạm kéo dài.

Kỳ lạ kết quả 'phát minh' kit xét nghiệm trong vụ Việt Á

Hôm nay, sẽ mở phiên tòa xét xử 7 bị cáo trong vụ án Công ty Việt Á và Học viện Quân y liên quan đến kit xét nghiệm với nhiều tình tiết hứa hẹn rất ly kì.

Hồi âm đơn thư bạn đọc đầu tháng 12/2023

Đất đai, tranh chấp đất đai và các cơ quan chức năng giải quyết không dứt điểm vẫn là những vấn đề nổi lên trong đơn thư mà bạn đọc đã gửi đến Tòa soạn.

Hồi âm đơn thư bạn đọc cuối tháng 11/2023

Nửa cuối tháng 11/2023, Báo VietNamNet nhận được nhiều đơn thư của bạn đọc, chủ yếu phản ánh về các vấn đề tranh chấp đất đai, khiếu kiện..

Đường sắt Bắc - Nam, bước đột phá không chỉ về kinh tế

Đến năm 2025 hoàn thành phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam và khởi công trước 2030 với các tuyến ưu tiên là Hà Nội - Vinh và TP Hồ Chí Minh - Nha Trang.

Hồi âm đơn thư bạn đọc đầu tháng 11/2023

Trong nửa đầu tháng 11/2023, Ban Bạn đọc Báo VietNamNet đã nhận được nhiều đơn thư phản ánh của bạn đọc về nhiều lĩnh vực.