Thanh Phương

Thanh Phương

Cựu giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức hầu tòa tội tham ô và rửa tiền

Cựu giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức Nguyễn Minh Quân bỏ túi hơn 103,6 tỷ đồng sau các phi vụ đấu thầu mà các pháp nhân trúng đấu giá là các công ty sân sau.

Biến dạng ‘nhũ hoa’, nữ bệnh nhân khởi kiện bệnh viện

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bà X. thấy đau nhức, biến dạng nhưng phía Bệnh viện JW Hàn Quốc không có động thái khắc phục hay đưa ra biện pháp giải quyết nào nên bà X. đã khởi kiện bệnh viện này ra tòa.

Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy kháng cáo đòi chia 5 căn biệt thự với chồng cũ

Không đồng tình với phán quyết của tòa, cựu siêu mẫu Ngọc Thúy đã có đơn kháng cáo đòi hưởng 50% trị giá 5 căn biệt thự ở Phan Thiết và sở hữu toàn bộ vốn góp tại Công ty TNHH Thương mại địa ốc trang trí nội thất Bình Minh.

Chém cảnh sát khu vực trọng thương, người đàn ông lãnh án 10 năm tù

Khi được mời lên trụ sở để làm việc vì hành vi đuổi đánh người bán vé số, không những không chấp hành, ông Đực còn chém trọng thương cảnh sát khu vực.

Điều tra lại vụ nhà báo Đặng Thị Hàn Ni xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng

VKSND TP.HCM cho rằng còn nhiều vấn đề cần làm rõ nên đã trả hồ sơ vụ bà Đặng Thị Hàn Ni, luật sư Trần Văn Sỹ bị tố xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng.

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện bà Đặng Thùy Trang

Cho rằng bản án mà cấp sơ thẩm đã tuyên là hoàn toàn phù hợp, đúng pháp luật nên TAND TP.HCM đã bác đơn kháng cáo của bà Đặng Thùy Trang, tuyên hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện.

Tuyên án 2 Việt kiều làm loạn ở tiệm massage, tấn công cảnh sát

Kéo nhau tới đánh gây thương tích người bảo vệ tiệm massage, khi bị yêu cầu về trụ sở công an làm việc, 2 Việt kiều đã lao vào tấn công người cảnh sát khu vực.

Tuyên 18 án tử hình cho băng tội phạm ma túy xuyên quốc gia

Vận chuyển hàng trăm kilogram ma túy từ Campuchia về Việt Nam rồi đóng vào container đưa sang Hàn Quốc, băng tội phạm ma túy xuyên quốc gia đã phải lãnh tới 18 án tử hình.

Đại gia Đức An: Bản án không công tâm, không công bằng với tôi

Sau khi nhận phán quyết của tòa về việc phân chia tài sản với vợ cũ là cựu siêu mẫu Ngọc Thúy, ông Nguyễn Đức An khẳng định sẽ làm đơn kháng cáo.

Tạm dừng phiên tòa vụ hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi 1,5 tỷ đồng

Dù đã được TAND quận Gò Vấp tuyên thắng kiện, nhưng do nguyên đơn kháng cáo nên vụ hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi 1,5 tỷ đồng vẫn chưa thể đi đến hồi kết.