Truy tìm nhóm đối tượng có tiền án đánh người tại công ty bất động sản ở Hà Nội

Công an vừa tạm giữ hình sự 3 đối tượng và đang truy bắt nhiều người khác để điều tra vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại trụ sở Công ty Cổ phần Quản lý bất động sản THT ở Hà Nội.

Người phụ nữ ở Hà Nội mất hơn 200 triệu khi làm cộng tác viên bán hàng online

Nghe theo các đối tượng mời làm cộng tác viên bán hàng online, chị C. đã chuyển hơn 200 triệu đồng để làm nhiệm vụ thanh toán đơn hàng. Người này đã bị mất trắng số tiền trên.

Mẹ nam sinh lớp 8 ở Hà Nội bị đánh chết não khóc nức nở thông báo con tử vong

Sau hơn 2 tháng điều trị, nam sinh lớp 8 bị đánh tại sân đình Lệ Mật (quận Long Biên, Hà Nội) đã tử vong. Trước đó, gia đình nạn nhân cho biết nam sinh bị chết não.

Hội nghị Tổng cục trưởng Hải quan ASEAN lần thứ 33 sẽ diễn ra ở Việt Nam

Tổng cục Hải quan cho hay, với vai trò chủ trì hội nghị quan trọng nhất của Hải quan ASEAN, Việt Nam thể hiện là thành viên có trách nhiệm và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trong khu vực.

Bắt tạm giam đối tượng không trả tiền cho người chuyển khoản nhầm

Thấy hơn 170 triệu đồng đổ vào tài khoản ngân hàng của mình, dù không biết là tiền của ai nhưng Dũng vẫn chi tiêu hết. Tại cơ quan công an, Dũng hứa chi trả dần cho người chuyển khoản nhầm, nhưng 1 năm sau vẫn không thực hiện cam kết.

Nhẹ dạ tin bạn trai online, người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa tiền tỷ

Tin tưởng bạn trai trên mạng, bà L. (ở Hà Nội) đã lập tài khoản, nạp hơn 1 tỷ đồng để tham gia đầu tư vào quỹ phúc lợi dầu khí nhằm hưởng phần trăm sinh lời. Sau đó đối tượng chiếm đoạt số tiền này.

Đưa người say xỉn về trụ sở bị chế thành công an đánh dân trên mạng

Lực lượng chức năng khẳng định, không có chuyện công an đánh dân như chủ tài khoản "Duc An" đăng trên Facebook. Làm việc với công an, thiếu niên N.Đ. A. thừa nhận, việc làm này với mục đích tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Bắt tạm giam đối tượng cướp ô tô ở Hà Nội rồi bỏ chạy

Cơ quan công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với Lường Văn Nam về tội "Cướp giật tài sản" do trước đó đối tượng này vờ mua ô tô, mượn đi thử rồi lái xe bỏ chạy.

'Nữ quái' dùng chiêu tinh vi lừa tiền của người phụ nữ bán gà ở Hà Nội

Với thủ đoạn giả vờ mua hàng rồi mượn điện thoại gọi điện, đối tượng Bùi Thị Trang đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người phụ nữ bán gà ở Hà Nội.

Thai phụ 8 tháng bị bắt quả tang đang sử dụng ma tuý ở Hà Nội

Dù mang thai tháng thứ 8 nhưng người phụ nữ bị Công an ở Hà Nội bắt quả tang khi đang sử dụng ma tuý.