Người thuê trọ cần làm gì để đảm bảo về PCCC, tránh hậu quả thương tâm?

Sau vụ việc cháy thương tâm ở Trung Kính (Trung Hòa, Cầu Giấy), ngày 25/5, Công an TP Hà Nội phát đi thông tin khuyến cáo đối với cư dân, người thuê trọ để cảnh giác và thực hiện các quy định đảm bảo về PCCC.

Người phụ nữ ở Hà Nội bị mất hơn 2 tỷ đồng sau cuộc gọi lạ

Tin và làm theo, chị L. ở quận Tây Hồ (Hà Nội) đã cài phần mềm Dịch vụ công giả mạo theo yêu cầu của kẻ tự xưng công an. Khi thấy điện thoại bị treo, tài khoản mất hơn 2 tỷ đồng, chị L. mới trình báo công an.

Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh

Mới hôm trước, bà B.T.T.C. mẹ chị L. còn gọi điện tâm sự với con. 24/5, ngày xảy ra thảm kịch cháy nhà trọ ở Trung Kính, bà gọi mãi không thấy con nghe máy. Nhận thi thể 2 cô gái trẻ, người thân và người dân xã Lại Thượng không ai cầm được nước mắt.

Danh tính nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính

Liên quan tới vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), cơ quan chức năng đã làm rõ danh tính 11/14 nạn nhân tử vong.

Xác định được danh tính 11/14 người tử vong trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính

Cơ quan chức năng bước đầu xác định được danh tính 11/14 người tử vong trong vụ cháy nhà trọ ở phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bắt tạm giam nữ kế toán chiếm đoạt 68 tỷ đồng của bảo hiểm xã hội

Nữ kế toán Đỗ Thương Thương bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 68 tỷ đồng của Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Đối tượng bị bắt khi đang lẩn trốn ở Bình Dương.

Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Hà Nội hỗ trợ gia đình có người tử vong 50 triệu đồng

Lãnh đạo TP Hà Nội chỉ đạo các sở, ngành liên quan phối hợp quận Cầu Giấy khắc phục hậu quả vụ cháy, hỗ trợ 50 triệu đồng với gia đình có người tử vong, 30 triệu đồng với người bị thương.

Đập tường, dùng thang dây cứu các nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính

Theo các nhân chứng tại hiện trường, người dân đã đập tường, mắc thang dây để các nạn nhân thoát ra khỏi ngôi nhà cháy ở Trung Kính.

Bắt nguyên Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo Phương Hoàng Kim

Nguyên Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo Phương Hoàng Kim bị bắt tạm giam sau khi Bộ Công an mở rộng điều tra vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Bộ Công Thương và các tỉnh, thành phố.

Bất ngờ kết quả ADN con trai mới sinh của bé gái 12 tuổi ở Hà Nội

Liên quan đến vụ bé gái 12 tuổi sinh con, chiều 22/5, lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé mới sinh cho thấy không trùng huyết thống với người đàn ông bị tình nghi hiếp dâm.