tập đoàn

Cập nhập tin tức tập đoàn

19 tập đoàn, tổng công ty còn lỗ lũy kế trên 24 nghìn tỷ đồng, riêng Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines) là 20.687 tỷ đồng.

Bán con bò sữa tỷ đô: ‘Béo đẹp’ phải kén chọn cẩn trọng

Đại diện Bộ Tài chính cho biết, giờ là thời điểm thuận lợi để SCIC mang các doanh nghiệp tốt ra bán và lộ trình thoái vốn sẽ được công bố trong năm 2016, thậm chí có thể ngay trong năm 2015.

Vinaconex, điềm báo thời vận hạn chưa qua

Hàng loạt vận đen đeo đuổi Vinaconex. Hoạt động kinh doanh vẫn khó khăn, dàn lãnh đạo của tổng công ty liên tục đảo lộn thay đổi.

Cơ chế mạnh, chặn đường chây ì của ông lớn

Áp lực từ nhiều phía cũng như xu hướng không thể tránh khỏi đang mang đến những luồng gió mới, những tín hiệu mới hứa hẹn một sự đột phá trong thời gian tới.

Chuyện về người không bao giờ bỏ cuộc

Tôi là Jack Ma thu hút bởi yếu tố nhân cách, đời thường đồng hành cùng lối sống phóng khoáng của ông chủ tập đoàn Alibaba đan xen nhiều câu chuyện đầu tư thú vị khi JM chen chân vào ngành điện ảnh, tài chính, bóng đá, y dược..

Cuối cùng cũng bán nốt 'con bò sữa tỷ đô'

Câu chuyện thoái vốn Vinamilk cho thấy, nếu không còn nắm giữ cổ phần ở một đại gia sữa thì Nhà nước cũng sẽ hạ tỷ lệ nắm giữ tại nhiều DN tầm cỡ khác.

SCIC thoái vốn, Vinamilk tăng trần

Ngay sau quyết định thoái toàn bộ vốn Nhà nước tại Vinamilk, cổ phiếu này đã bứt phá rất mạnh, có lúc tăng trần hết biên độ cho phép.

‘Xem con người ta, 30 tuổi GĐ sở lẫy lừng thiên hạ’

“Con với chả cái, không có truyền nghề, nối nghiệp gì sất. Ra mà coi con cái người ta hai ba chục tuổi đã giám đốc sở lẫy lừng thiên hạ kia kìa”.

Bố chồng Hà Tăng: Tiền sẽ chảy vào túi tôi

Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương vừa xin Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng được phép mua thêm cổ phần của SASCO.

Những điều ngạc nhiên về nước Hàn Quốc 'dại dột'

Qua nhiều đời, lãnh đạo Hàn Quốc bỏ qua những cơ hội kiếm tiền để bảo vệ di sản cha ông, chấp nhận rủi ro đường công danh để cải thiện môi trường sống cho thành phố.

Thương vụ ngàn tỷ: Chấn động nhà đất thời hồi phục

Các chủ đầu tư thay đổi về quan điểm, kỳ vọng bán dự án với giá cao vì cho rằng thị trường đang tốt.

Quảng Ninh: Mưa lũ cuốn phăng 500 tỷ của ngành than

 Cập nhật từ Tập đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam tối 29/7 cho biết, nước lũ vẫn tiếp tục tràn vào uy hiếp các mỏ. Tổn thất tăng lên từng giờ, ước tổng mức thiệt hại lên tới 500 tỷ đồng.

Không có mô hình chuẩn cho cổ phần hóa DN viễn thông

 Không có mô hình chuẩn cho việc cổ phần hóa các doanh nghiệp viễn thông. Vấn đề mấu chốt là xác định được điểm chung trong sự hợp tác giữa khu vực công và khu vực tư nhân.

Mưa lũ Quảng Ninh: 16 mỏ than hư hại, ngập nặng

Trận mưa lớn nhất trong 40 năm qua ở Quảng Ninh đã gây ngập lụt nghiêm trọng và hư hại nặng nề ở 16 mỏ than.

Xem xét giảm biểu giá điện bậc thang còn 3 bậc

Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng yêu cầu cơ quan chức năng thuộc bộ này sớm nghiên cứu xem xét điều chỉnh biểu giá điện bậc thang từ 6 bậc như hiện nay xuống còn 3 bậc và hướng tới 1 bậc.

Bán sang tay dự án nợ thuế gần 100 tỷ

Dự án tháp đôi tại 265 Cầu Giấy (Hà Nội) đã được một đại gia trong lĩnh vực BĐS thâu tóm.

Xả khói đen ô nhiễm môi trường: EVN hứa không tái diễn

Sau sự cố Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 xả khói đen gây ô nhiễm môi trường bị người dân phản ứng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục khẳng định, đã khắc phục và sẽ không để tái diễn tình trạng này.

Gần 30 tuổi, mẹ vẫn bao bọc như... mẫu giáo

Cứ thế, niềm tự hào ảo về đẳng cấp được nuôi dưỡng mọi nơi mọi lúc, cả cách học, cách chơi, cách ứng xử với bản thân và xã hội đều đặt trên một đẳng cấp ảo nào đó và nhận thức dần méo mó.

Thu hồi dầu gội đầu Clear Men

“Công ty Unilever Canada Inc vừa mới thu hồi 1 số sản phẩm dầu gội đầu nhãn hiệu Clear Men do không đáp ứng những tiêu chuẩn  về hàm lượng chất bảo quản cần thiết trong sản phẩm.”

Thủ tướng tọa đàm với các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản

Sáng nay, tại Tokyo, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì buổi tọa đàm với lãnh đạo cấp cao 15 tập đoàn lớn của Nhật, trong đó nhiều tập đoàn đã và đang đầu tư ở VN.