Telegram

Cập nhập tin tức Telegram

Vấn nạn mại dâm và lừa đảo trên 'thiên đường tình dục' Telegram

Mặc dù đã nhiều lần bị phản ánh nhưng hoạt động truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ và mại dâm vẫn tiếp diễn trên Telegram. Ứng dụng này đang được xem như 'thiên đường tình dục'.

Bản tin trưa 21/4: Tai nạn sinh hoạt phải đi cấp cứu vì vùng kín chảy máu

Bản tin trưa 21/4: Tai nạn sinh hoạt phải đi cấp cứu vì vùng kín chảy máu, Giông lốc khắp miền Bắc: Nơi mưa đá, chỗ cả huyện mất điện, Clip ‘tìm kho báu’ ghép lời bà Trương Mỹ Lan: Từ hài hước đến phạm pháp, Kiến nghị hưởng BHXH cho người hiếm muộn

Apple gỡ bỏ ứng dụng nhắn tin Telegram và WhatsApp tại Trung Quốc

Apple vừa gỡ bỏ các ứng dụng nhắn tin nước ngoài như Telegram và WhatsApp khỏi cửa hàng ứng dụng theo yêu cầu của Bắc Kinh.

Đến lúc cần quản chặt các dịch vụ xuyên biên giới như Telegram

Mặc dù pháp luật đã quy định các nền tảng xuyên biên giới như Telegram phải đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam và tuân thủ quy định của pháp luật, nhưng đến nay vẫn chưa nhiều nền tảng thực hiện việc này.

Vì sao Telegram được xem là “thiên đường” của tội phạm mạng?

Miễn phí, không bị kiểm duyệt, tin nhắn mã hoá đầu cuối, dễ dàng xoá lịch sử trò chuyện… Telegram được xem là “thiên đường” của tội phạm mạng.

Telegram: “Miền đất hứa” của tội phạm mạng

Lừa đảo, buôn bán dữ liệu, hoạt động mại dâm, truyền bá các văn hoá phẩm đồi truỵ, quảng cáo game cờ bạc, cá cược… diễn ra công khai trên Telegram, đây được coi là “miền đất hứa” của tội phạm mạng.

Cảnh báo lỗ hổng giúp hacker đánh gục máy tính người dùng Telegram

Thông qua lỗ hổng trên Telegram, hacker sẽ có thể thực hiện các cuộc tấn công nhằm chiếm quyền kiểm soát máy tính người dùng.

Lý do chính phủ Pháp hạn chế sử dụng Telegram và WhatsApp

Thay vì các ứng dụng liên lạc nước ngoài như Telegram và WhatsApp, các sản phẩm thay thế nội địa như Olvid và Tchap đang trở thành tiêu chuẩn mới cho nhân viên Chính phủ Pháp.

Facebook sắp công bố tính năng mới “bắt chước” Telegram

Khi admin fanpage Facebook gửi tin nhắn, tất cả người theo dõi trang sẽ nhận được thông báo dù không thể trả lời, bình luận. Đây là tính năng Kênh thông báo từng mang lại thành công cho Telegram.

Phát hiện phần mềm độc hại chuyên tấn công người dùng ứng dụng Telegram và AWS

Công ty bảo mật toàn cầu Checkmarx đã phát hiện phần mềm chuyên nhắm mục tiêu vào người dùng dịch vụ đám mây của các ứng dụng Telegram Messenger và Amazon Web Services (AWS).

Ứng dụng livestream khiêu dâm và đánh bạc "tràn" Facebook, Google

Bên cạnh lừa đảo, các quảng cáo 'điều đào' trên Facebook và Google còn chuyển sang ứng dụng livestream khiêu dâm và đánh bạc.

Somalia cấm TikTok, Telegram

Somalia yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ Internet tuân thủ lệnh cấm TikTok, Telegram và một website cá độ nhằm ngăn chặn hình ảnh và tuyên truyền không phù hợp.

Bản tin trưa 18/8: Triệt phá đường dây đánh bạc online 300 tỷ qua web Bong8x

Bản tin trưa 18/8: Triệt phá đường dây đánh bạc online 300 tỷ qua web Bong8x, Bắt đối tượng giết người sau 16 năm lẩn trốn, Nhiều lãnh đạo phường ở Thanh Hóa bị kỷ luật, Đầy rẫy “tệ nạn” trên Telegram

Đầy rẫy tệ nạn trên Telegram

Buôn bán dữ liệu cá nhân công khai, group sex, công khai mua bán dâm hay quảng cáo game cờ bạc, lừa đảo... là những thứ đang tồn tại trên Telegram trong suốt thời gian qua.

Công khai bán thông tin thuê bao điện thoại, hộ khẩu trên Telegram

Các thông tin thuê bao của các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel đã được đem bán cho người dùng thông qua một “bot” tự động trên Telegram, ngoài ra còn có cả thông tin hộ khẩu.

Việt Nam sẽ quản lý app nhắn tin, gọi điện xuyên biên giới

Sự xuất hiện và phổ biến của các app nhắn tin, gọi điện như Zalo, Viber, WhatsApp, Telegram đã đặt ra những vấn đề mới trong công tác quản lý hoạt động viễn thông.

Bắt đối tượng truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy trên ứng dụng Telegram

Đối tượng đã lập nhóm kín gần 300 thành viên sau đó đăng tải nhiều video, hình ảnh có nội dung đồi trụy để các thành viên theo dõi, thu phí 200.000 đồng/người.

Đức phạt Telegram 5 triệu euro

Đức quyết định phạt ứng dụng tin nhắn Telegram 5 triệu euro (4,9 triệu USD) vì đã không thiết lập các kênh để người sử dụng báo cáo về những bài đăng phi pháp.

Hàn Quốc bất lực khi lại xuất hiện phòng chat tình dục ở Telegram

Bất chấp luật chống lại "Phòng chat thứ N", các tội phạm tình dục kỹ thuật số vẫn đang gia tăng nhanh chóng tại Hàn Quốc với chiêu trò, thủ đoạn tinh vi hơn.

Hướng dẫn xóa tài khoản Telegram theo 2 cách

Có 2 cách khác nhau để xóa tài khoản Telegram, đó là đợi một khoảng thời gian đã thiết lập, hoặc truy cập đường dẫn riêng để thực hiện tức thì.