THACO

Cập nhập tin tức THACO

Lô 15 chiếc xe bus mang thương hiệu Việt Nam đã được công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) xuất khẩu sang Philippines.

Nội địa hóa 40%, Thaco xuất khẩu 120 xe du lịch Kia sang Myamar

Ngày 24/12/2019, Thaco đã tiến hành xuất khẩu sang Myanmar 120 xe du lịch Kia Cerato phiên bản Deluxe được sản xuất tại Nhà máy Thaco Kia ở Khu công nghiệp Thaco Chu Lai - Quảng Nam.

Cuối năm biến động, điểm lại khối tiền của tỷ phú USD Việt Nam

 Ông Nguyễn Đăng Quang lấy lại danh hiệu tỷ phú đô-la, trong khi ông Phạm Nhật Vượng giữ được khối tài sản nằm top 250 thế giới sau những thương vụ tỷ USD bất ngờ trong những tuần cuối cùng của năm 2019.

Niềm vui ngắn chẳng tày gang, Bầu Đức lặng im trước sóng gió

Sự hưng phấn trở lại có lẽ cũng chỉ là niềm vui ngắn chẳng tày gang. Ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) vẫn khá im lặng trước những sóng gió biến động trong thời gian gần đây.

Tham vọng của Thaco xây dựng Trung tâm cơ khí đa dụng miền Trung

Ông Trần Bá Dương, chủ tịch Tập đoàn Thaco nói, chúng tôi quyết tâm phát triển cơ khí hình thành Trung tâm cơ khí đa dụng miền Trung và Trung tâm Cơ khí của Việt Nam.

THACO tiên phong đầu tư công nghiệp hỗ trợ cho ô tô

Phát triển công nghiệp hỗ trợ, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa được xem là nền tảng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, tạo động lực kéo theo các ngành công nghiệp khác. Tập đoàn Thaco là một trong những DN tiên phong lĩnh vực này.

Nỗ lực kéo giá xe về gần ngang các nước trong khu vực

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Tập đoàn Thaco- Trường Hải khẳng định, dù cạnh tranh lớn, thuế nhâp khẩu về bằng 0%, nhưng năm qua Tập đoàn vẫn giữ được thị phần từ 30% đến 35%, kéo giá xe gần ngang bằng với các nước trong khu vực.

Từ 700 đến 900 triệu, ngoài Mazda3 có thể mua xe gì?

Giá bán của Mazda3 thế hệ thứ 7 với những bổ sung chất lượng, có giá cao hơn đáng kể. Với mức tiền bỏ ra để mua mẫu xe này, có nhiều lựa chọn khác khá thú vị.

'Đại hồng thủy' cuốn trôi 1.000 tỷ của Bầu Đức, thách thức tỷ phú Trần Bá Dương

Doanh nghiệp của Bầu Đức vẫn chưa hết sóng gió, thảm họa bất ngờ đang đe dọa dòng tiền tỷ USD mà đại gia Trần Bá Dương vừa đổ vào để xây dựng một đế chế nông nghiệp có một không hai tại Đông Dương.

Rời khỏi cơ đồ 670 triệu USD, Bầu Đức chia xa 1 biểu tượng tiếng tăm

Cuộc hôn nhân “môn đăng hộ đối” giữa HAGL và Thaco đã đến hồi quan trọng. Doanh nghiệp của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) chuyển nhượng toàn bộ mảng bất động sản đất vàng tại Myanmar (HALG Land) sang cho tỷ phú Trần Bá Dương.

Kia Morning sắp có bản chạy điện

KIA hiện đang cân nhắc việc tung ra phiên bản chạy điện của chiếc hatchback cỡ nhỏ Picanto, hay còn được biết đến với tên gọi Morning tại Việt Nam.

Tỷ phú Trần Bá Dương rót USD, thảm họa bất ngờ Bầu Đức lao đao

Doanh nghiệp của Bầu Đức gặp thêm sóng gió chưa từng có. Sự cố này đe dọa tới dòng tiền nhiều ngàn tỷ mà đại gia Trần Bá Dương vừa đổ vào để xây dựng một đế chế nông nghiệp có một không hai tại Đông Dương.

Thị trường ô tô Việt đang hình thành cuộc đua của 4 ông lớn

Ngoài 3 ông lớn quen thuộc là THACO, Toyota và TC MOTOR, VinFast đang nổi lên như một thế lực mới trên thị trường ô tô Việt Nam. Thiệu thị trường ô tô Việt đã qua thời "tam quốc diễn nghĩa"?

Đâm vào máy kéo, sedan thiệt hại nặng nề

Chiếc sedan đã đánh lái không đủ lực khiến xe đâm vào máy kéo đang đi trên đường và văng ra nhiều mảnh vỡ. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 16/8 vừa qua tại tỉnh Vladimir, Nga.

Ô tô Việt xắn tay làm công nghiệp hỗ trợ

Nhiều hãng ô tô tại Việt Nam chỉ sản xuất xe mà còn chủ động sản xuất linh kiện phụ tùng nhằm cung ứng cho chính mình, giảm giá thành sản phẩm. Đây sẽ là cú hích lớn cho ngành CNHT Việt Nam phát triển.

Bầu Đức lao đao, đại gia số 1 Quảng Nam tung ngàn tỷ vào vụ mới

 Đại gia vận hành khu sản xuất kinh doanh số 1 ở Quảng Nam tung thêm ngàn tỷ mua cổ phần nông nghiệp từ Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức. Ông chủ Thaco lấn sâu vào mảng nông nghiệp sau khi thành công với dự án Đại Quang Minh.

Cú sốc không ngờ, nhận thêm ngàn tỷ Bầu Đức chưa qua thời đen tối

Doanh nghiệp của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) bất ngờ báo lỗ nặng. Đây là một cú sốc mới với nhà đầu tư. Tuy nhiên, bóng ma quá khứ đang xa dần và vẫn còn đó tương lai một đế chế cho doanh nhân phố núi.

Chuộc nợ ngàn tỷ từ ngân hàng, Bầu Đức vào vận xuân mới

Thất bại ở dự án nuôi bò, thủy điện tại Việt Nam và bất động sản ở Myanmar nhưng doanh nghiệp của bầu Đức đang hồi sinh trở lại nhờ sự hợp tác của các ngân hàng trong nước, trái chủ, cổ đông và đối tác chiến lược Thaco.

Bầu Đức bung vài trăm tỷ , quay quắt duyên nợ 'số 1 Đông Nam Á'

Giấc mơ tỷ USD của Bầu Đức dường như đã dừng lại nhưng đại gia phố núi tiếp tục ghi dấu ấn trong công cuộc rút lui để xây dựng đế chế số 1 Đông Nam Á.

Tan mộng tỷ phú USD, Bầu Đức mơ người trồng chuối hàng đầu châu Á

Giấc mơ tỷ USD của Bầu Đức dường như đã đi tới hồi kết, cú xoay chuyển từ địa bàn 0 độ sang một thị trường sôi động có lẽ đã không thành. Ông chủ HAGL đang hướng tới đích mới: tập đoàn hàng đầu châu Á vào 2025.