Thảm án Bình Phước

Cập nhập tin tức Thảm án Bình Phước

Ngày 17/11, tử hình Nguyễn Hải Dương vụ thảm sát 6 người

Chánh án TAND tỉnh Bình Phước xác nhận, dự kiến cuối tuần này sẽ thực hiện thi hành án tử hình đối với Nguyễn Hải Dương bằng hình thức tiêm thuốc độc.

Ước nguyện cuối của tên sát thủ Nguyễn Hải Dương

Em ruột của Nguyễn Hải Dương và ông Nguyễn Phú Hải, cha của Dương lần đầu chia sẻ về ước nguyện sau cuối của đứa con nghịch tử.

Y án tử hình hung thủ giết 6 người ở Bình Phước

HĐXX tòa Cấp Cao vừa tuyên y án tử hình đối với Vũ Văn Tiến, 16 năm tù đối với Trần Đình Thoại cùng về hai tội "giết người", "cướp tài sản".

Mẹ Vũ Văn Tiến quỳ xin lỗi cha nạn nhân trước sân tòa

Trước khi bước vào phòng xử án, một tình huống bất ngờ đã xảy ra khi hai người phụ nữ là chị và mẹ của bị cáo Vũ Văn Tiến đã bất ngờ quỳ lạy một người đàn ông.

Đề nghị bác kháng cáo của hung thủ giết 6 người ở Bình Phước

VKSND Cấp Cao vừa đề nghị HĐXX bác đơn kháng cáo của các bị cáo cũng như đại diện hợp pháp của nạn nhân, giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Xử phúc thẩm vụ giết 6 người ở Bình Phước

Ngày 18/7, TAND Cấp cao tại TP.HCM sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ sát hại 6 người gia đình ông Mỹ ở Bình Phước.

Nhiều tình tiết mới có thể hoãn phiên tòa thảm án Bình Phước

Phiên tòa phúc thẩm xét xử Nguyễn Hải Dương và đồng bọn gây ra vụ thảm án Bình Phước có thể bị hoãn với lý do người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan tên Trần Thị Trinh (dì ruột Dương, 31 tuổi) vừa mới sinh con.

Nguyễn Hải Dương bật khóc đúng 1 năm xảy ra vụ án Bình Phước

Đúng 1 năm ngày xảy ra vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước, cả 2 bị cáo khi gặp người nhà đã bật khóc khi nhớ lại những hành vi gây án của mình.

Sẽ xử phúc thẩm vụ thảm án 6 người tại TP.HCM

Sau 2 lần hoãn vì nhiều lý do, dự kiến giữa tháng 7/2016 tới, tòa phúc thẩm cấp cao tại TP.HCM sẽ đưa ra xét xử theo trình tự phúc thẩm vụ thảm án giết 6 người từng gây xôn xao dư luận.

Tình tiết mới trước phiên phúc thẩm vụ sát hại 6 người ở Bình Phước

Trụ sở TAND tỉnh Bình Phước được cho là không đáp ứng được lượng người dự khán nên phiên xét xử phúc thẩm dự kiến 12/5 phải tạm hoãn. Diễn biến mới nhất là hé lộ tình tiết đơn kháng cáo của gia đình 6 bị hại…

Thảm án Bình Phước: Nguyễn Hải Dương chấp nhận án tử

Đã hết thời hạn kháng cáo nhưng Nguyễn Hải Dương, kẻ chủ mưu trong vụ thảm sát Bình Phước vẫn không kháng cáo mà chấp nhận án tử hình dành cho mình.

Chuyên gia tâm lý tội phạm lý giải các vụ 'thảm án' 2015

Tiến sĩ Đoàn Văn Báu - Phó trưởng khoa tâm lý (Đại học An ninh Nhân dân) đã trao đổi với VietNamNet về tâm lý của loại hình tội phạm gây ra các vụ án đặc biệt nghiêm trọng.

Vụ giết 6 người: Vũ Văn Tiến kháng cáo xin giảm án tử

Bị cáo Nguyễn Hải Dương không kháng cáo, chấp nhận án tử hình.

“Đêm sau tội ác” rúng động giết 6 người

Đó là câu chuyện lòng người bị tổn thương. Xã hội chưa bao giờ kinh tởm trước cái ác như thế. Chỉ hi vọng, vụ án mạng 6 người vừa được xét xử là đỉnh điểm tột cùng của tội ác...

Chủ tọa phiên xử giết 6 người nói gì về bản án vừa tuyên?

Chủ tọa phiên tòa vụ thảm sát Bình Phước nói về bản án vừa tuyên và những biện pháp phòng ngừa xã hội.

Người dân phẫn nộ trước tội ác của nhóm sát thủ

Trong số hàng nghìn người dân chen chân dưới nắng dự phiên xử nhóm sát hại 6 người trong cùng gia đình, nhiều người bức xúc cho biết: Phải xử lý nghiêm, đúng pháp luật những kẻ gây ra tội ác.    

Biển người dõi theo phiên xử vụ thảm án giết 6 người

Hàng ngàn người từ khắp nơi kéo về huyện Chơn Thành, Bình Phước để theo dõi phiên xử lưu động đối với 3 bị cáo vụ giết 6 người.

Trở lại hiện trường vụ giết 6 người gây rúng động

Người dân nhiều nơi đã kéo về Bình Phước chờ xem phiên xử diễn ra sáng 17/12.

Ngày 17/12 xử lưu động vụ giết 6 người ở Bình Phước

Ngày 17/12 TAND tỉnh Bình Phước sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án chấn động dư luận khiến 6 người chết trong căn biệt thự xảy ra trên địa bàn.

Sẽ xét xử lưu động vụ thảm án Bình Phước gần hiện trường

TAND tỉnh Bình Phước khẳng định vụ án thảm sát 6 người tại xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành) sẽ được đưa ra xét xử lưu động gần hiện trường xảy ra án mạng để răn đe và ngăn ngừa tội phạm.