The Players Championship

Cập nhập tin tức The Players Championship

Scottie Scheffler lập kỳ tích vô địch The Players

Chấn thương đã không thể ngăn Scottie Scheffler làm nên lịch sử với màn trình diễn ngoạn mục và bảo vệ chức vô địch The Players Championship.

McIlroy lập kỷ lục ở vòng mở màn The Players

Rory McIlroy thiết lập kỷ lục mới với 10 birdie ở ngày khai mạc The Players Championship 2024, sự kiện PGA Tour có quỹ thưởng 25 triệu USD.

Scottie Scheffler tái hiện kỳ tích Tiger Woods

Chiến thắng The Players 2023, Scottie Scheffler tái hiện kỳ tích của huyền thoại Tiger Woods và trở lại với ngôi số 1 golf thế giới.

Scottie Scheffler lên đầu bảng The Players 2023

Với thành tích 65 gậy, tốt nhất kể từ ngày khai mạc, Scottie Scheffler vươn lên chiếm ngôi đầu bảng The Players Championship sau vòng 3 và hướng đến ngôi số 1 thế giới.

Jon Rahm rút lui khỏi The Players vì viêm dạ dày ruột

Jon Rahm buộc phải rút lui khỏi The Players Championship vì viêm dạ dày ruột, khiến anh có nguy cơ mất ngôi đầu thế giới.

Rory McIlroy khởi đầu tệ ở The Players 2023

Rory McIlroy khởi đầu khá kém ở The Players Championship 2023, sự kiện có quỹ thưởng cao nhất PGA Tour với 25 triệu USD.

Cameron Smith chiến thắng giải đấu 20 triệu USD

Tay golf người Australia, Cameron Smith, có chiến thắng thứ hai trong mùa giải 2021-22 khi đăng quang sự kiện The Players Championship có quỹ thưởng 20 triệu USD.

Tiger Woods và Đại sảnh Danh vọng: Động lực cho tương lai

Ngay trước The Players Championship, Tiger Woods được giới thiệu Đại sảnh Danh vọng và những kỷ niệm đẹp trong quá khứ như động lực để nuôi hy vọng tương lai.

Justin Thomas: Gia đình là sức mạnh

Justin Thomas nằm trong số những golfer xuất sắc nhất thế giới hiện nay, và anh đại diện cho giá trị về sức mạnh gia đình.

Justin Thomas giành The Players 2021

Justin Thomas bứt phá xuất sắc ở vòng cuối The Players Championship 2021, giành chức vô địch và tiền thưởng 2,7 triệu USD.