thẻ visa

Cập nhập tin tức thẻ visa

Trải nghiệm đặc quyền cùng TPBank Visa Signature

Tận hưởng chuyến du lịch thoải mái, nâng tầm những dịch vụ đẳng cấp, loạt ưu đãi hấp dẫn - là những trải nghiệm đặc quyền dành cho chủ sở hữu TPBank Visa Signature.

Chủ thẻ Sacombank Visa thanh toán dễ dàng và an toàn với Apple Pay

Ngày 08/8, Sacombank giới thiệu đến chủ thẻ Visa - Apple Pay, một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư hơn khi sử dụng các thiết bị của Apple để bảo vệ mọi giao dịch.

Thanh toán bằng thẻ Visa TPBank được hoàn 10% phí bảo hiểm SunLife

Từ nay đến hết 13/7/2021, các doanh nghiệp khi thanh toán phí bảo hiểm SunLife lần đầu tiên bằng thẻ ghi nợ quốc tế TPBank sẽ được hoàn ngay 10%, tối đa lên tới 1.000.000 đồng.

Xuân vui như ý, Năm mới phát tài cùng thẻ Vietcombank Visa

Nhân dịp chào Xuân Tân Sửu, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai loạt chương trình khuyến mại với ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn, quay số may mắn... giá trị lớn nhằm tri ân khách hàng.

‘Chạm’ để nhận ưu đãi với thẻ MSB Visa

Từ ngày 03/03 - 03/05/2020, khách hàng sẽ nhận mức hoàn tiền 300.000 đồng cho hóa đơn thanh toán “chạm” từ 600.000 đồng. 

Nhu cầu nâng cấp trải nghiệm bay cho khách hàng bị bỏ ngỏ?

Sự tăng cường tham gia hợp tác của VIB với các hãng hàng không hứa hẹn tạo ra những sản phẩm độc đáo, đánh trúng nhu cầu của người dùng hay thậm chí đón đầu trước nhu cầu của hành khách bay.

Thẻ MSB Visa mở đại tiệc ưu đãi đặc biệt cuối năm

Đại tiệc ưu đãi cuối năm là chuỗi chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn của MSB dành cho các khách hàng sử dụng MSB Visa, với nhiều ưu đãi giảm giá “khủng”

TPBank - Top 3 ngân hàng có tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ visa cao nhất

Tại Lễ trao giải thường niên của Tổ chức thẻ Quốc tế Visa ngày 25/11/2019, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vinh dự nhận cùng lúc 3 giải thưởng lớn.

Thẻ Visa đã báo khóa nhưng vẫn bị đòi nợ?

Từ khi cấp đổi thẻ Visa mới, chủ thẻ không hề phát sinh bất kỳ giao dịch nào nhưng vẫn liên tục nhận được tin nhắn thông báo phát sinh dư nợ hằng tháng.

Đặt phòng, đổi vé máy bay linh hoạt với thẻ VPBank Travel Miles

Ngày 04/09/2019 Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank ra mắt dòng thẻ du lịch VPBank Visa Platinum Travel Miles bao gồm hai sản phẩm thẻ ghi nợ và thẻ tín, đáp ứng được nhu cầu du lịch đang tăng cao của khách hàng.

Techcombank dẫn đầu thị trường về doanh số sử dụng thẻ visa

Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa vừa trao giải thưởng về doanh số thanh toán qua thẻ Visa tại Việt Nam, trong đó Techcombank dẫn đầu danh sách.

Thẻ Visa liên kết Shopee bị mất tiền không rõ lý do

Một khách hàng đã mất gần 5 triệu đồng trong thẻ Visa khi liên kết với tài khoản Shopee. Tuy nhiên sàn thương mại điện tử này vẫn chưa xác định được nguyên nhân.

Xuất hiện kiểu lừa đảo mới qua facebook

Do đang cần vay thêm vài chục triệu đồng nữa để tăng vốn làm ăn nên chị P. (Đà Lạt) đã kết bạn với người có tài khoản “Vay nhanh” qua facebook.

Thẻ Visa giá 100.000 đồng bán đầy trên mạng để quảng cáo lậu

Thẻ thanh toán Visa được bán công khai trên các trang, nhóm chuyên về quảng cáo Facebook. Mục đích sử dụng chính là để gian lận tiền quảng cáo, trốn trả tiền.

Một lời phật ý 'dậy sóng' nhấn chìm 20 sự hài lòng

Sự hài lòng 20 khách hàng sẽ không phát tán nhanh bằng lời phật ý của một khách hàng. Bạn cần lắng nghe các phản hồi, đưa ra hành động phù hợp.

Thanh toán siêu nhanh bằng thẻ visa mới

Visa vừa khắc phục xong một trong những trở ngại lớn nhất của loại thẻ thanh toán thông dụng nhất hành tinh này, đó là tốc độ thanh toán.

Cái kết của 'tự sướng' trước khi lên máy bay

Nhiều bạn trẻ có thói quen đăng những chiếc thẻ lên máy bay trên mạng xã hội trước mỗi chuyến đi chơi, du lịch như một cách “khoe khéo” về cuộc sống bận rộn của mình.