thị trường chứng khoán

Cập nhập tin tức thị trường chứng khoán

Đại gia tiếp tục gom đất, đón nguồn tỷ USD từ ông lớn Mỹ, Hàn

Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm ghi nhận doanh thu và lợi nhuận tăng mạnh so với cùng kỳ.

Chơi với đại gia Mỹ, ông lớn Việt thoát khó đổi vận

Tình trạng ồ ạt hoãn, hủy đơn hàng đã không còn, nhiều DN Việt ghi nhận tăng trưởng mạnh ngay khi đại dịch bùng lên dữ dội, thay vì ngưng trệ như cùng thời gian này năm ngoái.

Start-up của tỷ phú USD Việt, cạnh tranh thế mạnh toàn cầu của Trung Quốc

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa quyết định bước vào cuộc đua mang tính toàn cầu, giữa các quốc gia và các hãng sản xuất ô tô lớn trên thế giới.

Một tuần thêm 1 tỷ USD, một thời tan tác ông lớn bất ngờ bùng lên

Chỉ trong vòng một tuần, ông lớn trong ngành vận tải ghi nhận vốn hóa tăng thêm khoảng 1 tỷ USD và trở thành một điểm sáng trên thị trường chứng khoán.

Bước đi của tỷ phú số 1 Việt Nam, vững vị thế số một

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục có động thái nâng quy mô doanh nghiệp lớn hàng đầu thị trường.

Hơn 1 tỷ USD gửi ngân hàng, ông lớn nhà nước hưởng lãi lớn

Các hãng hàng không đang ở vào tình cảnh khó khăn chưa từng có, với chi phí cả trăm tỷ đồng mỗi ngày. Ông trùm hạ tầng ACV cũng ghi nhận doanh thu tụt giảm nhưng may mắn có khoản tiền tỷ USD phòng thân.

Một tuần thêm 4.000 tỷ, đại gia kín tiếng thắng lớn hiếm có

Các cổ đông kín tiếng vừa mua vào hàng trăm triệu cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NVB) ghi nhận tăng thêm 10.000 đồng/cp trong vòng một tuần qua. 

Tỷ phú Việt đối mặt giai đoạn khó khăn chưa từng có

Các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam đang nỗ lực cung ứng hàng hóa và dịch vụ thiết yếu cho người dân trong bối cảnh đại dịch Covid-19 lan rộng, ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động cũng như mục tiêu kinh doanh.

So nguồn lợi nhuận nghìn tỷ BIDV, Vietcombank và Vietinbank

Ba ngân hàng gốc quốc doanh có lợi nhuận lớn trong 6 tháng đầu năm. BIDV tăng mạnh nhưng chưa qua mốc 10.000 tỷ, Vietcombank, Vietinbank không như kỳ vọng nhưng vẫn lãi trên 10.000 tỷ đồng.

Xuất hiện nữ chủ tịch 8X, ngân hàng nghìn tỷ dậy sóng dân chơi

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tiếp tục ghi nhận những biến động lớn về cổ đông vào thời điểm dòng tiền dồn dập tìm đến lĩnh vực ngân hàng.

Đại gia Việt thắng đậm, tiền lãi về túi gấp 10 lần năm ngoái

Nhiều DN ghi nhận kết quả vượt trội trong thời kỳ đại dịch bùng nổ trên thế giới và lan rộng tại Việt Nam. Những thay đổi khó ngờ trên thị trường hàng hóa thế giới giúp không ít tổ chức bứt phá.

Giao dịch lớn của nhóm lãnh đạo cao cấp ở ngân hàng 2 tỷ USD

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank (SSB) vừa công bố thông tin giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ.

Tỷ phú Việt Trần Bá Dương gặp khó thương vụ tỷ USD với Bầu Đức

Tham vọng rót tỷ USD giải cứu Bầu Đức và xây dựng đế chế nông nghiệp số 1 Đông Nam Á của Thaco gặp khó.

Sau thăng hoa 17.000 tỷ, đại gia Lê Phước Vũ đối mặt biến động mới

Thành công ấn tượng mang về cả chục nghìn tỷ đồng trong vòng một năm qua nhưng sự thuận lợi không kéo dài mãi. Doanh nghiệp của ông Lê Phước Vũ và ngành tôn thép nói chung đối mặt với những khó khăn mới.

Đại gia nghìn tỷ, nổi danh BĐS lấn sân ngoài ngành

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa chấp thuận đăng ký giao dịch 250 triệu cổ phiếu trên thị trường Upcom của CTCP Phát triển Sunshine Homes (SSH).

Vượt trên đỉnh sóng, DN của Chủ tịch Nguyễn Thanh Phượng thu nghìn tỷ

Các công ty chứng khoán tiếp tục bứt phá với lợi nhuận đạt cao trong nửa đầu năm. Tuy nhiên, triển vọng đã bớt sáng khi mà thanh khoản sụt giảm trong khoảng 2 tuần qua khi mà sự thận trọng lên cao.

Cú đột phá của tỷ phú Hồ Hùng Anh, khối tư nhân lập kỷ lục mới

Các ngân hàng đồng loạt báo lợi nhuận tăng vọt. Cổ phiếu quay đầu tăng trở lại và hiện vẫn quanh vùng cao lịch sử. Sự bứt phá của khối nhà băng giúp không ít đại gia Việt thăng hoa, trong đó có Techcombank của tỷ Hồ Hùng Anh.

Bán tháo cổ phiếu ngân hàng, nhà Trần Hùng Huy bất ngờ thăng hoa

Các cổ phiếu ngân hàng bị bán mạnh trong nhiều phiên gần đây và là lực đẩy chính khiến thị trường lao dốc. Tuy nhiên, nhiều mã lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư tổ chức lớn trong nước, trong đó có ACB.

Lãi gấp đôi, cổ phiếu giảm giá một nửa: Đối mặt bất thường, dân chơi lo sợ

Dòng tiền tỷ USD được chuyển nhượng giúp các công ty chứng khoán hưởng lợi lớn, lợi nhuận tăng vọt. Tuy nhiên, không phải cổ phiếu nào cũng thuận theo diễn biến tích cực trên thị trường.

Sợ sụt hố mất tiền tỷ, tay to âm thầm bán thu tiền tươi về túi

Thị trường chứng khoán với quy mô hàng trăm tỷ USD biến động mạnh trong hơn năm qua. Đây cũng là thời điểm xuất hiện thêm những sai phạm khi nhiều cổ đông nội bộ hoặc/và người liên quan âm thầm bán chui cổ phiếu.