thị trường chứng khoán

Cập nhập tin tức thị trường chứng khoán

Nữ đại gia dược phẩm gây bất ngờ với thương vụ lịch sử

Nữ đại gia trong lĩnh vực tài chính và bất động sản kín tiếng nổi bật trong lĩnh vực y dược sau khi được cấp phép 30 triệu liều vaccine ngừa Covid-19. Tuy nhiên, giá cổ phiếu liên tục giảm sàn trong những phiên gần đây.

Trong cơn say tiền, đại gia xoay tiền nghìn tỷ đổ vào chứng khoán

Đại gia tiếp tục bơm tiền vào các công ty chứng khoán trong bối cảnh thị trường chứng khoán sôi động, trở thành kênh thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và một mặt bằng giá mới cũng như thanh khoản cao mới được thiết lập

Vào 'game' cùng tỷ phú số 1 Việt Nam, ông lớn Mỹ kiếm đậm 1.000 tỷ

Công ty quản lý quỹ vốn tư nhân lớn nhất nước Mỹ vừa bán cổ phiếu Vinhomes và thu lời hơn 1.000 tỷ sau một năm nắm giữ.

Dân đổ tiền đánh hàng nóng, ông lớn ra quyết định hiếm có

Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán ghi nhận kết quả kinh doanh tăng mạnh trong nửa đầu 2021 và tiếp tục hưởng lợi trong 2 quý cuối năm từ một thị trường sôi động chưa từng có.

Buôn thịt lãi đậm, ông lớn Bắc Ninh chia nhau hơn 200 tỷ đồng

Nhiều đại gia trong lĩnh vực chăn nuôi lợn lãi đậm do giá thịt bán ra vẫn ở mức cao, bất chấp việc kinh doanh trong khoảng 2 tháng gần đây không thuận lợi như trước. Giá cổ phiếu vẫn ở mức cao.

Hàng triệu tỷ trong két sắt nhà dân Việt Nam

Ngày 1/6/2021, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) đã phải ngừng giao dịch sau 1 buổi sáng. Nguyên nhân, giá trị giao dịch tại sàn vượt mức 21.700 tỷ đồng và dẫn tới tình trạng báo động đối với an toàn của hệ thống.

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tấn công mạnh thị trường 10 tỷ USD

Sau khi thành công trên mảng nước mắm, tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tiếp tục tấn công vào 2 lĩnh vực đầy tiềm năng và quy mô lớn của Việt Nam: thị trường thịt lợn quy mô 10 tỷ USD và thức ăn chăn nuôi.

Buôn vàng mã thắng lớn, chia nhau tiền lãi top đầu Việt Nam

Một số doanh nghiệp ghi nhận tỷ suất lợi nhuận rất cao và có giá cổ phiếu tăng mạnh, lên cao không thua kém gì cổ phiếu của các tập đoàn lớn đầu ngành.

Bất ngờ nghìn tỷ tiền mặt cất két của 'nữ hoàng' miền Tây

Một số doanh nghiệp ghi nhận tăng trưởng xuất khẩu sang các thị trường lớn, trong đó có Mỹ sau khi các nước này mở cửa nền kinh tế. Doanh thu tăng mạnh giúp DN có nghìn tỷ tiền mặt và dùng một phần đổ vào chứng khoán.

Người cũ kín tiếng lên 'ghế nóng' ở ngân hàng tỷ USD Việt Nam

Các ngân hàng lớn bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt ở vào thời điểm các ngân hàng đang ở đỉnh cao lợi nhuận nhưng cũng đối mặt với nhiều thách thức của giai đoạn mới.

Lợi nhuận tăng đột biến, ông chủ nghìn tỷ tham vọng lớn

MSB tiếp tục các kế hoạch tham vọng sau khi ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng và sự tham gia của những cổ đông tổ chức mới.

Sôi sục sàn tiền tỷ USD, lộ vụ thao túng giá cổ phiếu trăm tỷ

Nhiều cá nhân bị xử phạt nặng do thao túng giá cổ phiếu. Đây là lời cảnh báo cho các nhà đầu tư mua đuổi nhiều mã tăng mạnh bất thường, nhất là khi thị trường sôi sục, hàng tỷ USD đổ vào mỗi phiên như hiện nay.

Ôm khoản lỗ 7 nghìn tỷ, Bầu Đức về lo chăm cây, nuôi bò

Doanh nhân Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) nổi tiếng và đi đầu trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, cao su, thủy điện nhưng giờ chỉ tập trung vào mảng cây ăn trái và chăn nuôi. Đây sẽ là các lĩnh vực cứu nguy cho tập đoàn.

Tên tuổi người mới lên ghế nóng ở ông lớn số một Việt Nam

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa công bố thông tin cho biết, ngân hàng đã bổ nhiệm chủ tịch mới từ ngày 30/8.

Nghe tin ông lớn Hàn chế thuốc điều trị Covid, đại gia Việt lập tức lên đỉnh lịch sử

Doanh nghiệp số 2 trong ngành sản xuất dược phẩm Việt Nam có tài sản lên đỉnh lịch sử sau khi cổ đông chiến lược đến từ Hàn Quốc ghi nhận bước tiến lớn trong việc sản xuất thuốc trị Covid-19.

Công an Hà Nội điều tra nhiều vụ có dấu hiệu thao túng thị trường chứng khoán

Nhận được đề nghị của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, CATP Hà Nội đã điều tra một số vụ việc thao túng thị trường chứng khoán, lan truyền thông tin sai sự thật trên mạng...

Chốt lời trên đỉnh, ông lớn Him Lam làm cú lớn kiếm lãi trăm tỷ

Hàng loạt cổ đông lớn thoái vốn tại nhiều doanh nghiệp trong bối cảnh giá cổ phiếu lên đỉnh lịch sử. Hàng trăm tỷ đồng được thu về ở ngay thời điểm khó khăn.

Cổ phiếu tăng gấp đôi, xuất hiện nhóm đầu tư lớn ở ngân hàng nghìn tỷ

Nhóm cổ đông lớn tại Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam mua thêm cổ phiếu vào thời điểm giá lên đỉnh điểm và ngân hàng chủ tịch Trần Anh Tuấn có những động thái đáng chú ý.

Tỷ phú USD dồn tiền chục nghìn tỷ lo việc lớn tương lai

Giá nhiều nhiều cổ phiếu ở trên đỉnh lịch sử, đây cũng là thời điểm nhiều đại gia trong và ngoài nước chuyển đổi một lượng lớn cổ phiếu để dồn nguồn lực đầu tư cho hướng đi tương lai.

Bố qua một thập kỷ mất mát, ái nữ nhà Bầu Đức bắt đầu thời kỳ mới

Ái nữ nhà Bầu Đức có tên tuổi gắn liên với một doanh nghiệp nổi danh trên nhiều lĩnh vực trong hàng thập kỷ qua và giờ xuất hiện sau nhiều năm doanh nhân phố núi gặp khó khăn trong kinh doanh.