thiết bị thông minh

Cập nhập tin tức thiết bị thông minh

IMOU ra mắt các sản phẩm công nghệ cho ngôi nhà hiện đại

Nhà thông minh đang là xu hướng của sự phát triển. Những giải pháp hiệu quả, tối ưu từ IMOU giúp bạn thay đổi căn hộ, ngôi nhà bình thường trở nên thông minh và hiện đại hơn bao giờ hết.

TS Vũ Ngọc Tâm: Bỏ nghiệp Giáo sư Oxford, quyết đặt cược vào startup với khát vọng ‘nâng cao năng lực bộ não của con người’

Tháng 2/2022, GS Vũ Ngọc Tâm nộp đơn dừng làm việc vô thời hạn tại Đại học Oxford. Anh quyết định tập trung toàn lực cho Earable, startup sản xuất thiết bị thông minh chăm sóc giấc ngủ và não bộ có khả năng cải thiện trí lực con người.

Thiết bị điều khiển giọng nói nhưng không cần nghe âm thanh

Bạn vẫn có thể sử dụng Siri, Alexa và trợ lý Google ngay cả khi không phát ra bất kỳ âm thanh nào.

Vietnam Post góp 10.000 thiết bị thông minh vào chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Cùng với việc phát động phong trào thi đua đặc biệt về phòng chống dịch Covid-19, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) cũng công bố ủng hộ 10.000 thiết bị thông minh mới cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Nhà thông minh smarthome ngày càng được ưa chuộng

Ngày nay, khái niệm smarthome ngày càng trở nên quen thuộc. Các thiết bị điện tử thông minh cho phép người dùng điều khiển, kiểm soát các thiết bị điện tử trong ngôi nhà mọi lúc mọi nơi, chỉ qua 1 nút chạm hay 1 câu lệnh.

Nga hé lộ ‘súng săn thông minh’ đầu tiên trên thế giới

Tập đoàn chế tạo vũ khí Kalashnikov ngày 23/8 đã giới thiệu với công chúng một khẩu súng săn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, cũng như chụp hình.

Lắp truyền hình Internet, ‘săn’ xe SH

Đón mùa tiêu dùng cao điểm, MyTV tung khuyến mại khủng tặng ngay 171 giải thưởng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng cho tất cả khách hàng đăng ký mới trong dịp hè 2020.

VinSmart bắt tay nhà thiết kế Ý thiết kế điện thoại thông minh thế hệ mới

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) hợp tác chiến lược với hãng thiết kế công nghiệp Pininfarina (Italia), mở ra kỷ nguyên mới cho VinSmart: thông minh hơn, thời thượng hơn và nhất quán với ngôn ngữ thiết kế quốc tế.

Đài Loan tăng cường tự động hóa, khẳng định năng lực sản xuất thông minh

Từ sản xuất máy móc truyền thống, Đài Loan đang dần chuyển mình để trở nhà cung cấp giải pháp sản xuất thông minh, đóng vai trò tiên phong trong sự phát triển của ngành công nghiệp toàn cầu.

Nhà thông minh 2019:Trí tuệ nhân tạo ở hầu khắp các thiết bị

Ngày càng nhiều thiết bị gia dụng được LG giới thiệu tại InnoFest 2019 trang bị trí tuệ nhân tạo. Với trung tâm kết nối là TV thông minh cao cấp OLED Z9, LG đem đến cuộc sống đầy tận hưởng cho người dùng.

Với vật dụng thông minh này bạn sẽ không còn cần phải mang cục sạc nặng nề cho laptop hay smartphone nữa

Có lẽ điều mà tất cả chúng ta đều lo lắng mỗi khi bước chân ra đường, đó chính là tự hỏi mình sẽ gặp khó khăn đến thế nào nếu lỡ như các thiết bị thông minh "tắt ngúm" vì hết pin. Nhưng giờ đây, đã có một thiết bị tân tiến được phát minh ra để giải quyết vấn đề nan giải ấy.

Những thiết bị công nghệ giúp ngủ ngon hơn

Quần áo ngủ, thiết bị hít thở, hương thơm, âm nhạc thông minh... là các tiện ích công nghệ hiện đại, giúp người dùng ngủ ngon, cải thiện sức khỏe.

Hãng đồ chơi người lớn phải bồi thường 3 triệu USD vì theo dõi người dùng

Một hãng sản xuất đồ chơi tình dục của Canada vừa phải bồi thường tới hơn 3 triệu USD cho các khách hàng, sau khi bị phát hiện đã lén theo dõi dữ liệu cá nhân của họ.

Bảng điện tử biết ho khi người hút thuốc đứng gần

Các nhà khoa học ở Thụy Điển vừa cho trình làng một loại bảng điện tử thông minh, có khả năng ... ho khi ở gần người hút thuốc.

Hà Nội sẽ thí điểm kiểm tra xe chính chủ bằng thiết bị thông minh

Liên quan tới thông tin TP.Hà Nội sẽ thí điểm kiểm tra xe máy chính chủ bằng thiết bị thông minh từ ngày 1/1/2017, Phó GĐ Công an TP.Hà Nội, cho biết Công an TP vẫn đang đợi chủ trương của Chính phủ và Bộ Công an.