Tiếp Viên Hàng Không

Cập nhập tin tức Tiếp Viên Hàng Không

Cười nhạo hành khách không biết tiếng Anh, 3 tiếp viên hàng không bị sa thải

TRUNG QUỐC - Hãng hàng không Cathay Pacific Airways đã sa thải ba tiếp viên hàng không sau khi có một hành khách tố tiếp viên của hãng phân biệt đối xử với những khách không biết tiếng Anh.

78 người bị khởi tố từ vụ 4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines xách ma túy

Từ vụ 4 nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines xách ma túy qua sân bay Tân Sơn Nhất, Công an TP.HCM đã truy xét toàn bộ đường dây, khởi tố 78 bị can.

Bản tin trưa 26/4: Khởi tố 22 vụ án, 65 bị can vụ 4 nữ TVHK xách ma túy

Bản tin Podcast tổng hợp thời sự trưa 26/4 gồm những tin chính sau: Khởi tố 22 vụ án, 65 bị can vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách ma túy. Bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam thêm 10 ngày. U22 Việt Nam lên đường sang Campuchia bảo vệ HCV SEA Games.

Tiếp viên bắt mẹ bầu dọn bỏng ngô 2 con làm đổ trên máy bay gây tranh cãi

MỸ - Hãng hàng không United Airlines bị chỉ trích vì tiếp viên bắt người phụ nữ mang thai hơn 5 tháng phải dọn bỏng ngô do hai con gái của cô làm đổ trên máy bay.

Cựu tiếp viên hàng không chia sẻ bí quyết chăm chút ngoại hình xinh đẹp

Nguyễn Minh Ngọc (sinh năm 1989) - cựu tiếp viên của hãng hàng không Bamboo Airways, dù ít tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn được nhiều người biết đến nhờ ngoại hình xinh đẹp.

GĐ Công an TP.HCM: Không để lọt tội phạm vụ 4 tiếp viên hàng không xách ma túy

Liên quan đến vụ việc 4 tiếp viên hàng không xách ma túy, Giám đốc Công an TP.HCM cho biết, quá trình điều tra trên tinh thần không để lọt tội phạm.

Tiếp tục điều tra vụ 4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma túy

Đại diện Công an TP.HCM cho biết, đối với vụ việc liên quan tới 4 tiếp viên hàng không Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma túy, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án hình sự và đang tiến hành điều tra, sẽ công bố thông tin khi có kết quả.

Sự thật về cuộc sống hào nhoáng của tiếp viên hàng không

Các tiếp viên hàng không có thể mất hàng chục năm làm việc mới có được cuộc sống hào nhoáng như nhiều người vẫn nghĩ.

Công an TP.HCM nêu lý do không khởi tố 4 tiếp viên Vietnam Airlines xách ma túy

Đại diện Công an TP.HCM cho biết, quá trình thu thập chứng cứ từ các nguồn khác nhau, kể cả khám xét... vẫn chưa đủ yếu tố để khởi tố 4 tiếp viên hàng không.

Dù được trả tự do, 4 nữ tiếp viên sẽ không được bay lại

Cục Hàng không Việt Nam cho hay, mặc dù lực lượng chức năng trả tự do chưa đủ căn cứ để xử lý hình sự, tuy nhiên, 4 tiếp viên vẫn bị xử lý theo Thông tư 46/2013 của Bộ GTVT về kỷ luật lao động đặc thù đối với nhân viên hàng không.

Bắt 2 người liên quan vụ 4 tiếp viên Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma tuý

Công an TP.HCM bắt giữ 2 người liên quan đến vụ nhóm nữ tiếp viên Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma tuý từ Pháp về Việt Nam.

Trả tự do 4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines không phải tình tiết khép lại vụ việc

Việc trả tự do cho 4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines không phải là tình tiết để khép lại vụ việc. CQĐT vẫn khởi tố vụ án hình sự để tiếp tục làm rõ số ma túy là của đối tượng nào.

Căn cứ trả tự do 4 tiếp viên Vietnam Airlines xách ma túy

Luật sư cho rằng, với nguyên tắc suy đoán vô tội, tôn trọng sự thật khách quan, không có gì bất ngờ khi Cơ quan điều tra (CQĐT) trả tự do cho 4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines.

'Mánh' tiếp viên hàng không Mỹ lợi dụng đặc quyền để buôn lậu ma túy

Tiếp viên hàng không của Mỹ thường được ưu tiên đi qua cổng an ninh mà không cần soi chiếu, nhưng nhiều người đã lợi dụng đặc quyền này để lén lút vận chuyển ma tuy và chất cấm.

Khám xét nơi ở của 4 tiếp viên Vietnam Airlines vụ xách hơn 11kg ma tuý

Công an tạm giữ 4 nữ tiếp viên vụ xách 11kg ma tuý về Việt Nam, khám xét nơi ở của những người này và truy xét những người liên quan.

Ban chỉ đạo 389 lập tổ công tác chống buôn lậu qua đường hàng không

Bộ Trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, vừa ký quyết định thành lập tổ công tác liên ngành để chống buôn lậu qua đường hàng không.

Tiêu chuẩn chọn tiếp viên của các hãng hàng không quốc tế như thế nào?

Các hãng hàng không lớn trên thế giới đều có các quy định nghiêm ngặt về trình độ, ngoại hình và năng lực khi tuyển dụng tiếp viên hàng không.

Vụ xách hơn 10kg ma túy: Tiếp viên hàng không phải tuân thủ quy định gì?

Sau vụ 4 nữ tiếp viên xách hơn 10kg ma túy từ Pháp về Việt Nam, nhiều bạn đọc muốn biết tiếp viên hàng không được mang những gì, quy trình soi chiếu hành lý xách tay của họ được thực hiện ra sao...

Cảnh soi chiếu lộ rõ ‘lô’ ma túy trong hành lý của 4 tiếp viên Vietnam Airlines

Clip ghi lại cảnh lực lượng Hải quan sân bay soi chiếu hành lý của nhóm nữ tiếp viên Vietnam Airlines, từ đó phát hiện ra hơn 11kg ma túy trong hành lý.

Giá phải trả cho tiếp viên hàng không xách ma túy, buôn lậu vàng

Việc xách ma túy, buôn lậu vàng... đã khiến những tiếp viên hàng không phải trả giá cho hành vi của mình gây ra.