Tinder

Cập nhập tin tức Tinder

Biệt thự 32 triệu USD từ gỗ và đá cẩm thạch của người sáng lập ứng dụng hẹn hò

Biệt thự 32 triệu USD của người đồng sáng lập ứng dụng hẹn hò đình đám Tinder sử dụng rất nhiều vật liệu gỗ và đá cẩm thạch khắp toàn bộ ngôi nhà.

Thất nghiệp, cử nhân Triết học tìm được việc qua app hẹn hò

Tận dụng nền tảng Tinder là một “chiêu thức mới” được người trẻ Trung Quốc sử dụng nhằm thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng tiềm năng trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp sau đại học tại quốc gia này đang tăng cao.

Hẹn hò bạn gái mới quen qua mạng, chàng trai dẫn theo 2 người ứng cứu nếu bị lừa

Hai chàng trai đứng từ xa theo dõi xem bạn mình có bị lừa không, nếu có dấu hiệu bất thường là xông ra ứng cứu kịp thời.

Sở khanh 'săn mồi' ở Hà Nội lừa tình tiền, quay video nhạy cảm với hàng chục cô gái

Không chỉ lừa tình, lừa tiền, gã sở khanh này còn quay rất nhiều video nhạy cảm với các cô gái mà hắn tán tỉnh được trên Tinder và các ứng dụng hẹn hò trực tuyến khác.

Hẹn hò Tinder: Tưởng tìm được một nửa hoàn hảo, hóa ra gặp sở khanh chính hiệu

Hai cô gái tá hoả vì hoá ra mình đều không phải "chính thất". Người yêu của kẻ sở khanh là một cô gái khác với tình yêu kéo dài 4 năm, chuẩn bị cưới.

Hẹn hò Tinder: Tình yêu chưa thấy, tiền đã mất trắng

Hẹn hò Tinder - nhiều người trẻ xác định không kỳ vọng nhiều bởi tình yêu thì ít, lừa đảo thì nhiều.

Cô gái khoe bịa CV để xin việc, kiếm tiền từ bạn hẹn hò bị chỉ trích

Những câu nói giễu cợt “kiếm tiền từ Tinder” xôn xao mạng xã hội (MXH) mấy ngày gần đây xuất phát từ một số video của một nữ YouTuber.

Người dùng sẵn sàng chi tiền cho ứng dụng hẹn hò dù khủng hoảng kinh tế

Người tiêu dùng đang tìm mọi cách thắt chặt chi tiêu khi chi phí sinh hoạt ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người vẫn sẵn sàng trả tiền cho ứng dụng hẹn hò.

Nhiều người đàn ông giả làm phụ nữ trên Tinder

Thất vọng vì mãi không tìm được nửa kia sau khoảng 2 năm sử dụng app hẹn hò, Dan (36 tuổi), nhân viên tài chính, quyết định tạo tài khoản phụ nữ để tăng khả năng thành công.

Tinder: ‘Quẹt’ trái, ‘quẹt’ phải và sự thay đổi của văn hóa hẹn hò

Khi Tinder ra đời năm 2012, ứng dụng hẹn hò đã mở ra kỷ nguyên mới trong lịch sử hẹn hò lãng mạn.

Người Mỹ mất 1 tỷ USD vì những kẻ lừa đảo Tinder

Những kẻ lừa đảo thường nhắm đến người dễ bị tổn thương, thường lớn tuổi. Các nạn nhân không chỉ bị lừa tiền mà còn tổn hại về tinh thần.

Cách nhận diện 'kẻ lừa đảo Tinder'

Đằng sau những tấm ảnh hoàn hảo hay những dòng giới thiệu hài hước trên ứng dụng hẹn hò có thể là một con người dối trá, lừa đảo.

Mỹ: Thiệt hại hơn tỷ USD vì lừa tình qua mạng

Bộ phim tài liệu “Kẻ lừa đảo trên Tinder” của Netflix đang gây sốt trên toàn cầu. Ngoài đời, có không ít câu chuyện tương tự.

 

Người già ở Mỹ bị lừa tình từ Facebook đến Tinder

Ngày càng nhiều người lớn tuổi tại Mỹ trở thành mục tiêu của các đối tượng lừa đảo trong bối cảnh đại dịch bùng phát với số tiền không nhỏ.

CEO ứng dụng hẹn hò trở thành sếp mới của Yahoo

Jim Lanzone, CEO ứng dụng hẹn hò Tinder, sẽ trở thành tân CEO của Yahoo.

 

Ứng dụng hẹn hò như buffet miễn phí, nhiều món nhưng không có gì ngon

Các chuyên gia cho biết những phụ nữ dùng ứng dụng hẹn hò có thể bị ám ảnh tâm lý, thiếu tự tin về bản thân, đặc biệt là ngoại hình.

Quý cô tuyệt vọng sau cú lừa bạc tỷ, tình đẹp cao chạy xa bay

Mất cả tình lẫn tiền, các nạn nhân của chiêu lừa qua ứng dụng hẹn hò tủi nhục đến suy sụp. Họ loay hoay trong hố sâu tuyệt vọng bởi các giao dịch của mình không được pháp luật bảo vệ.

'Lời thú tội' của những siêu lừa đội lốt trai đẹp, giỏi, giàu

Sau khi chiếm đoạt số tiền hàng tỷ đồng và bị phát giác, các siêu lừa bất ngờ thú tội. Chúng vào vai kẻ đáng thương hòng tranh thủ chút niềm tin, tình thương còn sót lại của nạn nhân để tiếp tục bòn tiền.

'Trai Tây' lên kịch bản yêu đương tinh vi, gái Việt sập bẫy cú lừa bạc tỷ

Một cách tinh vi, kẻ lừa đảo có thể nhìn thấu con mồi của mình để xây dựng kịch bản lừa tiền. Một khi sập bẫy, nạn nhân chỉ còn cách liên tục nộp thêm tiền hoặc chấp nhận mất tất cả.

Quý cô xinh, giỏi chịu cảnh tiền mất tình tan vì tin lời 'trai Tây'

Muốn tìm được người bạn đời “hợp gu”, nhiều cô gái trẻ, đẹp, thành đạt đã hẹn hò qua mạng xã hội để rồi trở thành nạn nhân của những cú lừa bạc tỷ.