Tọa đàm

Cập nhập tin tức Tọa đàm

VietNamNet tổ chức tọa đàm trực tuyến Cung ứng điện cao điểm mùa khô 2024

Tọa đàm trực tuyến 'Chia sẻ trách nhiệm cung ứng điện cao điểm mùa khô 2024' do báo VietNamNet tổ chức vào 14h ngày 8/4 sẽ đem lại cái nhìn tổng thể về kế hoạch cung ứng điện năm 2024, nhất là cho miền Bắc, và giải pháp sử dụng điện hiệu quả.

‘Cuốn sách đời tôi’: Mở đường phát triển cho thể loại truyện ký

Tọa đàm ‘Cuốn sách đời tôi’ là cơ hội để các cây bút nghiệp dư và chuyên nghiệp, các NXB, nhà báo, chuyên gia bản quyền, độc giả chia sẻ kinh nghiệm và thực tế kỹ năng viết, xuất bản, phát hành sách thể loại hồi ký, tự truyện, truyện ký…

Toạ đàm ‘Chính phủ và doanh nghiệp đồng hành vượt khó’

Vừa qua, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Chính phủ và doanh nghiệp: Đồng hành vượt khó”.

EVNNPT tổ chức tọa đàm về an toàn vệ sinh lao động

Ngày 14/5, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức tọa đàm với người lao động nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022.

Sắp diễn ra Tọa đàm “Chính sách thuế và vai trò hải quan thúc đẩy công nghiệp ô tô Việt Nam”

Tọa đàm “Chính sách thuế và vai trò hải quan thúc đẩy công nghiệp ô tô Việt Nam” do Báo Hải quan phối hợp cùng Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) tổ chức sẽ diễn ra ngày 3/11/2020.

Mối quan hệ bền vững - ‘chìa khóa’ thành công của doanh nghiệp

Ông Nguyễn Công Bình - Tổng Giám đốc Adam Khoo Education Việt Nam kiêm Chủ tịch Cộng đồng Năng đoạn Kim Cương Việt Nam chia sẻ sau hơn 3 tuần tham gia chương trình Đào tạo Giảng viên Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 8 tại Mỹ.

Sự kiện 'Tôi tin tôi có thể 2019' diễn ra trong 3 ngày tại Hà Nội

 Chiều 24/5 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (Tràng Tiền, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình ‘Tôi tin tôi có thể 2019’ và tọa đàm ‘Cuộc gặp của những diễn ngôn’.

Báo chí có thể nhiễu thông tin vì mạng xã hội

Sáng nay, Ban Tuyên giáo TP.HCM cùng với Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi tọa đàm "Đạo đức nghề nghiệp người làm báo trong giai đoạn hiện nay".

360Live 360mobi tư vấn sĩ tử chọn ngành học

Ngày 16/7 vừa qua, Ban điều hành ứng dụng 360Live 360mobi đã phối hợp với trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm chọn ngành dành cho các sĩ tử vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2017 và đang chờ đợt xét tuyển vào các trường Đại học.

Việt Nam có thể ứng dụng IoT hơn các nước phát triển

Sáng 4/5, tại khách sạn Daewoo (Hà Nội), Tiến sĩ Timothy Chou đã có buổi tọa đàm với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý về triển vọng ứng dụng IoT tại Việt Nam.

Tọa đàm 'Biển, Đảo - Trái tim Việt Nam'

Chương trình giao lưu, tọa đàm "Biển, Đảo - Trái tim Việt Nam" do Bộ TT&TT tổ chức được phát sóng trực tiếp 20h tối nay. 

Tọa đàm ‘Để không ngồi trên trời làm chính sách'

Tuần Việt Nam tổ chức tọa đàm trực tuyến với ba chuyên gia về lập pháp và chính sách pháp luật. Mời quý vị độc giả cùng tham gia gửi câu hỏi đến các diễn giả ngay từ bây giờ.

Có khi ra chính sách, đầu lẩn thẩn nghĩ về... vợ

Kinh phí làm luật hiện nay rất hạn chế, dường như là phụ cấp để làm luật.  Kinh phí làm một luật chỉ vài ba trăm triệu. Với lý do rằng làm luật không có kinh phí riêng, cán bộ công chức nhà nước hưởng lương là phải làm.

Câu chuyện của bé gái bị ông ngoại xâm hại tình dục

Bị chính ông ngoại lạm dụng tình dục khi mới 9 tuổi, A. âm thầm chịu đựng suốt nhiều năm. Khi cô lên tiếng cả gia đình không ai tin và trách móc cô đã bịa chuyện, chia rẽ tình cảm gia đình. 

5 năm phát triển kiến trúc xanh

Những câu chuyện, những chia sẻ thú vị, những chủ đề được quan tâm về nghề kiến trúc đã được các chuyên gia, KTS nổi tiếng của Việt Nam trao đổi tại chương trình “Đối thoại A+G  Rubik kiến trúc” diễn ra cuối tuần qua tại Hà Nội.

“Vợ tôi sốc nặng khi biết giới tính thật của con mình”

“Ở thời điểm phát hiện ra con gái là người chuyển giới tôi đã rất đau đớn và sụp đổ. Lúc ấy với vợ tôi cũng vậy, bà ấy thấy điều đó khủng khiếp, sốc nặng và khó chấp nhận”, chia sẻ của một người cha có con chuyển giới.

Năm 2015: Việt Nam 'đi ngược' thế giới

Từ nước xuất khẩu, từ năm 2015 VN phải nhập khẩu than. Thế giới chuyển sang phát triển năng lượng tái tạo, từ bỏ nhiệt điện than, điện nguyên tử, thì VN lại thúc đẩy.

Không thể lấy tiền thuế dân đền quyết sách sai

Người dân sẽ không chấp nhận việc lấy công quỹ để trả cho DN vì điều này vô lý. Ai đưa ra quyết định sai thì phải chịu trách nhiệm. Không thể lấy ngân sách bù vào để tạo tiền lệ cho hành vi làm sai

Luật cũng không ngờ sự ‘táo bạo’ của con người

Tôi thấy là luật, hình như cũng không ngờ rằng con người có thể làm đến mức táo bạo như thế, nên là trong luật không có chữ nào cấm lấp sông và cấm chặt cây hàng loạt. 

Người tài đã sẵn, chớ để họ 'chỉ ngồi cho đủ mâm'

ếu như trong bộ máy đã có sẵn người tài, thì chúng ta vẫn phải làm cách nào tối ưu nhất  để tìm được họ ngay trong thời điểm này, khuyến khích họ tham chính.