Trần Bá Dương

Cập nhập tin tức Trần Bá Dương

Công ty nông nghiệp của tỷ phú Trần Bá Dương tiếp tục thua lỗ

Trong quý III/2023, HAGL Agrico của tỷ phú Trần Bá Dương tiếp tục lỗ. Đây là quý lỗ thứ 10 liên tiếp, với lũy kế vượt mức 7.400 tỷ đồng.

Dân ít mua ôtô, lợi nhuận Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương 'bốc hơi' hàng ngàn tỷ

Thaco Group của tỷ phú Trần Bá Dương báo lợi nhuận sau thuế trong 6 tháng đầu năm 2023 chỉ còn gần 1.100 tỷ giảm gần 4000 tỷ so với cùng kỳ do thị trường ôtô tiếp tục khó khăn.

Lợi nhuận của Thaco giảm 72%, tỷ phú Trần Bá Dương vẫn còn 1,5 tỷ USD

Lợi nhuận của Thaco trong nửa đầu năm 2023 sụt giảm mạnh so với cùng kỳ. Gần đây, định giá của doanh nghiệp này cũng sa sút. Tài sản của tỷ phú Trần Bá Dương và gia đình vẫn ở mức 1,5 tỷ USD.

Định giá chỉ 3,8 tỷ USD, điều gì xảy ra với Thaco của ông Trần Bá Dương?

Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương có biến động về định giá lớn, chênh tới vài tỷ USD theo những giao dịch trong vài năm gần đây.

Thaco Auto có thể định giá 5 tỷ USD, ông Trần Bá Dương tính bán 10% cổ phần

Tập đoàn Trường Hải (Thaco Group) của tỷ phú Trần Bá Dương sẽ bán 10% cổ phần tại Thaco Auto - công ty con chuyên về sản xuất, kinh doanh ôtô - trong năm 2023. Thaco Auto có thể được định giá 5 tỷ USD.

Lãi 7.400 tỷ đồng, Thaco có nợ phải trả khoảng 4,4 tỷ USD

Tập đoàn Trường Hải (Thaco) ghi nhận lợi nhuận 7.400 tỷ đồng trong năm 2022. Tuy nhiên, nợ phải trả ở mức cao, hơn 104.000 tỷ đồng (khoảng 4,4 tỷ USD) và nợ trái phiếu khoảng 8.200 tỷ đồng.

Ông Trương Gia Bình làm chủ tịch Hội đồng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình là một trong ba đồng chủ tịch Hội đồng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cùng Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công và Chủ tịch THACO Trần Bá Dương.

Bảy tỷ phú Việt bốc hơi 8,3 tỷ USD, ai mất tiền nhiều nhất?

Thị trường chứng khoán biến động mạnh khiến vị trí của các tỷ phú Việt thay đổi nhanh chóng. Ông Phạm Nhật Vượng mất 2,3 tỷ USD nhưng vẫn ở vị trí số 1, trong khi đó đại gia thép Trần Đình Long xuống cuối bảng.

Sau cuộc gặp giữa Chủ tịch Thaco và bầu Đức, Hoàng Anh Gia Lai thoát chết

Bầu Đức tái cấu trúc Hoàng Anh Gia Lai. Tập đoàn từng gánh nợ 28.000 tỷ đồng ,đến nay, con số nợ còn 8.000 tỷ. Đó là nhờ có sự hỗ trợ của Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương.

Việt Nam chuẩn bị đón nhận thêm loạt tỷ phú đôla?

Nếu tính tài sản theo giá trị của thị trường chứng khoán thì Việt Nam còn có một số doanh nhân có tài sản tỷ USD.

Chủ tịch Trần Bá Dương: Triết lý làm thật, tạo ra giá trị thật và bài bản từ thấp lên cao

“Triết lý của chúng tôi là làm thật, tạo ra giá trị thật và làm một cách bài bản từ thấp lên cao, từ nhỏ đến lớn và chọn lựa các mục tiêu”, ông Trần Bá Dương, chủ tịch HĐQT ô tô Trường Hải (THACO) chia sẻ.

 

Người của tỷ phú Trần Bá Dương rút hết vốn khỏi công ty 'vua cá' Hùng Vương

Sau khi tỷ phú Trần Bá Dương cùng công ty riêng thoái hết vốn khỏi Hùng Vương, một nhân sự lãnh đạo của Thaco cũng đăng ký bán nốt số cổ phiếu HVG còn lại.

Tỷ phú Việt Trần Bá Dương gặp khó thương vụ tỷ USD với Bầu Đức

Tham vọng rót tỷ USD giải cứu Bầu Đức và xây dựng đế chế nông nghiệp số 1 Đông Nam Á của Thaco gặp khó.

Hoa hậu nổi tiếng bị nghi vấn phím hàng, hot girl tài chính khoe sexy, giàu có

Tuần qua, những hình ảnh cô gái ăn mặc sexy làm giàu không khó thời 4.0 nhờ đầu tư tài chính được chia sẻ trên mạng khiến không ít người phải tò mò.

Tỷ phú USD kín tiếng hàng đầu Việt Nam rút hết khỏi thương vụ lớn

Nhiều doanh nhân Việt thành công trên thương trường với túi tiền lên tới cả tỷ USD, nhưng không ít người gặp khó khăn và sa lầy trong các thương vụ đầu tư mua bán các doanh nghiệp khác.

Một thập kỷ lao đao, Bầu Đức mất mát và chìm dần

Doanh nghiệp của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) tiếp tục tái cơ cấu và rút dần khỏi đế chế tâm huyết xây dựng trong cả thập kỷ. Từng là người giàu nhất Việt Nam và thành công trên nhiều lĩnh vực nhưng cuối đời Bầu Đức khá vất vả.

Đổ tỷ USD trồng cây, nuôi lợn: 10 năm chưa nghĩ ngày kiếm lãi

Nhiều đại gia Việt đổ tiền vào lĩnh vực nông nghiệp với tham vọng dài hơi, bền bỉ xây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam, thế mạnh của Việt Nam và không nghĩ tới việc kiếm tiền trong ngắn hạn.

Liên tục biến động lớn, Sacombank vật vã tìm lại thời 'ngày xưa'

Sacombank chứng kiến hàng nghìn tỷ đồng giá trị cổ phiếu chuyển nhượng trong một thời gian ngắn. Cổ phiếu STB đã có tăng giá theo đà chung nhưng vẫn chìm sâu so với thời kỳ đỉnh cao trước đây. 

Suốt 10 năm thua lỗ, bán tài sản trả nợ: Bầu Đức vẫn siêu giàu

Các doanh nghiệp của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) gặp khó khăn trong nhiều năm qua. Ông chủ của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai phải bán, cắm cố nhiều tài sản… nhưng hiện vẫn thuộc top siêu giàu trên TTCK.

Dính tin đồn, đại gia bay mất nghìn tỷ

Trần Bá Dương, Trần Đình Long Lê Viết Hải, Nguyễn Đức Tài,... là những doanh nhân bị dính với tin đồn. Những thông tin không chính xác này đã ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp.