Thaco

Cập nhập tin tức Thaco

Thaco Agri bất ngờ báo lãi, 'vận khó nông nghiệp' thôi đeo đuổi tỷ phú Trần Bá Dương?

Thaco Agri của tỷ phú USD Trần Bá Dương bất ngờ báo lãi sau 2 năm thua lỗ nặng. Đây có thể là bước ngoặt đối với mảng nông nghiệp của Tập đoàn Trường Hải sau khi vào giải cứu HAGL của Bầu Đức.

Lợi nhuận Thaco giảm mạnh, tài sản tỷ phú Trần Bá Dương 'bốc hơi' 300 triệu USD

CTCP Tập đoàn Trường Hải (Thaco) của ông Trần Bá Dương vừa công bố tình hình tài chính năm 2023 với lợi nhuận tụt giảm. Trong khi đó, Forbes đánh giá, tài sản của tỷ phú ngành ô tô Việt Nam giảm 300 triệu USD.

Ưu đãi năm mới đến 50% phí trước bạ cho khách mua xe BMW

Trong tháng 1 & 2/2024, Thaco Auto và BMW triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn, mở rộng cơ hội sở hữu xe sang BMW trong dịp đầu năm mới.

Thaco muốn đầu tư dự án khai thác bô xít, du lịch hơn 100 ngàn tỷ tại Lâm Đồng

Thaco đề xuất muốn xây tổ hợp kinh tế tuần hoàn để khai thác chế biến bô xít, alumin và nông nghiệp gắn với du lịch sinh thái, với tổng vốn hơn 100.000 tỷ đồng ở Lâm Đồng.

Thaco Auto bàn giao 140 xe tải cho J&T Express Việt Nam

Ngày 27/12/2023, tại Nhà máy Tải Thaco (Khu công nghiệp Thaco Chu Lai), Thaco Auto đã bàn giao lô 140 xe tải gồm 100 xe Foton Ollin S, 40 xe VAN TF480V 2S cho J&T Express Việt Nam.

Dân ít mua ôtô, lợi nhuận Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương 'bốc hơi' hàng ngàn tỷ

Thaco Group của tỷ phú Trần Bá Dương báo lợi nhuận sau thuế trong 6 tháng đầu năm 2023 chỉ còn gần 1.100 tỷ giảm gần 4000 tỷ so với cùng kỳ do thị trường ôtô tiếp tục khó khăn.

Lợi nhuận của Thaco giảm 72%, tỷ phú Trần Bá Dương vẫn còn 1,5 tỷ USD

Lợi nhuận của Thaco trong nửa đầu năm 2023 sụt giảm mạnh so với cùng kỳ. Gần đây, định giá của doanh nghiệp này cũng sa sút. Tài sản của tỷ phú Trần Bá Dương và gia đình vẫn ở mức 1,5 tỷ USD.

Định giá chỉ 3,8 tỷ USD, điều gì xảy ra với Thaco của ông Trần Bá Dương?

Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương có biến động về định giá lớn, chênh tới vài tỷ USD theo những giao dịch trong vài năm gần đây.

Thaco Auto có thể định giá 5 tỷ USD, ông Trần Bá Dương tính bán 10% cổ phần

Tập đoàn Trường Hải (Thaco Group) của tỷ phú Trần Bá Dương sẽ bán 10% cổ phần tại Thaco Auto - công ty con chuyên về sản xuất, kinh doanh ôtô - trong năm 2023. Thaco Auto có thể được định giá 5 tỷ USD.

Những địa phương hưởng lợi khi giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe trong nước

Việc giảm 50% lệ phí trước bạ với ô tô sản xuất trong nước 6 tháng cuối năm ước tính sẽ làm giảm thu ngân sách đến 9.000 tỷ đồng. Tuy vậy, một số địa phương có nhà máy sản xuất ô tô lại được hưởng lợi.

Lãi 7.400 tỷ đồng, Thaco có nợ phải trả khoảng 4,4 tỷ USD

Tập đoàn Trường Hải (Thaco) ghi nhận lợi nhuận 7.400 tỷ đồng trong năm 2022. Tuy nhiên, nợ phải trả ở mức cao, hơn 104.000 tỷ đồng (khoảng 4,4 tỷ USD) và nợ trái phiếu khoảng 8.200 tỷ đồng.

Quảng Ninh: KIA Seltos mới mua đã bị cháy, khách hàng được đổi xe mới

Vừa mua được 5 ngày và đang làm thủ tục cấp biển số, chiếc KIA Seltos của một khách hàng tại Quảng Ninh bất ngờ cháy rụi, trơ khung. Điều bất ngờ hơn là vị khách này vừa được THACO quyết định đổi cho xe mới.

Xe sang BMW chuyển sang lắp ráp trong nước, cạnh tranh với Mercedes Benz

Trong thời gian tới, 3-Series, 5-Series, X3 và X5 sẽ là những dòng xe đầu tiên của BMW được lắp ráp tại nhà máy của Thaco ở Chu Lai, Quảng Nam.

Geleximco làm ô tô, bắt tay với "ông lớn" nào?

Không giống như cách làm của VinFast, kế hoạch sản xuất ô tô của Tập đoàn Geleximco sẽ là liên doanh với một đối tác nước ngoài để phục vụ cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu. Trong đó, có ông lớn Chery của Trung Quốc.

Sau cuộc gặp giữa Chủ tịch Thaco và bầu Đức, Hoàng Anh Gia Lai thoát chết

Bầu Đức tái cấu trúc Hoàng Anh Gia Lai. Tập đoàn từng gánh nợ 28.000 tỷ đồng ,đến nay, con số nợ còn 8.000 tỷ. Đó là nhờ có sự hỗ trợ của Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương.

THACO quyết tâm đưa Emart trở hành đại siêu thị hàng đầu Việt Nam

Ký thỏa thuận chuyển nhượng vốn và nhượng quyền độc quyền hoạt động kinh doanh với Emart Inc. (Hàn Quốc), THACO xác định hệ thống đại siêu thị Emart Việt Nam là mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện mô hình đa ngành “một điểm dừng, nhiều tiện ích”.

VASI làm việc với THACO: Doanh nghiệp lớn phải là trụ cột liên kết chuỗi cung ứng

Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Việt Nam (VASI) vừa đến tham quan KCN THACO Chu Lai và làm việc với THACO Industries về định hướng phát triển ngành CNHT trong thời gian tới.

Thúc đẩy cụm ngành công nghiệp hỗ trợ và cơ khí tại KCN THACO Chu Lai

“Đề án thí điểm cơ chế khuyến khích hợp tác liên kết sản xuất theo cụm ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp cơ khí tại KCN THACO Chu Lai” của Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thươngsẽ trình Thủ tướng Chính phủ vào Quý III năm 2022.

Bán nốt rút hết, Bầu Đức tắt hẳn giấc mơ tỷ USD số 1 Đông Nam Á

Ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) bán nốt số cổ phần cá nhân tại đế chế nông nghiệp tỷ USD HAGL Agrico (HNG), doanh nghiệp mà đại gia phố núi kỳ vọng sẽ trở thành số 1 tại Đông Nam Á.

Cơ khí Thaco tăng cường quảng bá về sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại VCCA

Tham gia VCCA, THACO Industries có cơ hội tăng cường quảng bá hình ảnh, thương hiệu; giới thiệu các sản phẩm chủ lực, sản phẩm xuất khẩu và các công nghệ mới trong lĩnh vực cơ khí và công nghiệp hỗ trợ.