Thaco

Cập nhập tin tức Thaco

Ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) bán nốt số cổ phần cá nhân tại đế chế nông nghiệp tỷ USD HAGL Agrico (HNG), doanh nghiệp mà đại gia phố núi kỳ vọng sẽ trở thành số 1 tại Đông Nam Á.

Giải pháp logistics cho doanh nghiệp qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang

Tổng công ty Giao nhận - Vận chuyển quốc tế Trường Hải (THILOGI) thuộc Tập đoàn THACO đang khai thác thế mạnh, phát triển dịch vụ, tối ưu hóa các giải pháp logistics trọn gói trên tuyến vận chuyển qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Dak Taook.

Chủ tịch Trần Bá Dương: Triết lý làm thật, tạo ra giá trị thật và bài bản từ thấp lên cao

“Triết lý của chúng tôi là làm thật, tạo ra giá trị thật và làm một cách bài bản từ thấp lên cao, từ nhỏ đến lớn và chọn lựa các mục tiêu”, ông Trần Bá Dương, chủ tịch HĐQT ô tô Trường Hải (THACO) chia sẻ.

 

Thaco tặng Hà Nội phương tiện và vật tư y tế chống dịch Covid-19

Ngày 16/10/2021 Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco) trao tặng TP. Hà Nội 300.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19, 30 xe cứu thương và hỗ trợ 30 xe tiêm chủng cơ động. Tổng giá trị trao tặng là 84 tỉ đồng.

Tỷ phú Việt Trần Bá Dương gặp khó thương vụ tỷ USD với Bầu Đức

Tham vọng rót tỷ USD giải cứu Bầu Đức và xây dựng đế chế nông nghiệp số 1 Đông Nam Á của Thaco gặp khó.

Tỷ phú USD kín tiếng hàng đầu Việt Nam rút hết khỏi thương vụ lớn

Nhiều doanh nhân Việt thành công trên thương trường với túi tiền lên tới cả tỷ USD, nhưng không ít người gặp khó khăn và sa lầy trong các thương vụ đầu tư mua bán các doanh nghiệp khác.

Những người thợ hàn nhà máy Thaco Kia: Chuyên nghiệp, sáng tạo

Tại THACO Chu Lai, nhiều tổ nhóm, phân xưởng, nhà máy đã nêu cao tinh thần sáng tạo, nỗ lực lao động sản xuất, trở thành những tập thể xuất sắc, trong số đó có Tổ hàn mảng sàn giữa thuộc xưởng hàn - nhà máy Thaco Kia.

Thaco xuất khẩu 50 sơmi rơmoóc sang Mỹ

Đầu tháng 5/2021, THACO tiếp tục xuất khẩu lô 50 sơmi rơmoóc sang thị trường Mỹ sau khi lô hàng đầu tiên gồm 69 sản phẩm cùng loại đã được xuất khẩu thành công năm 2020.

Cặp vợ chồng bán vé số ‘trúng’ căn nhà mới

Ngày ngày chị Cao Thị Hoa vẫn đạp xe đèo người chồng bị tật đi bán vé số. Bao nhiêu năm làm nghề này, chị thấy may mắn mỉm cười với nhiều người, nhưng chưa bao giờ nghĩ một ngày mình “trúng số”, mà lại còn “trúng” một căn nhà.

Thaco nghiên cứu tự động hóa quá trình sản xuất nhíp ô tô

Đầu tháng 3, tổ chuyên gia thuộc Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia Bộ KHCN đã thẩm định và đánh giá chất lượng sản phẩm của dự án “Tự động hóa quá trình sản xuất nhíp ô tô tiến tới xây dựng nhà máy thông minh”. 

Liên tục biến động lớn, Sacombank vật vã tìm lại thời 'ngày xưa'

Sacombank chứng kiến hàng nghìn tỷ đồng giá trị cổ phiếu chuyển nhượng trong một thời gian ngắn. Cổ phiếu STB đã có tăng giá theo đà chung nhưng vẫn chìm sâu so với thời kỳ đỉnh cao trước đây. 

Thaco tăng xuất khẩu linh kiện ghế ô tô

Nhà máy Ghế ô tô (Autocom) của THACO đã phát triển vững mạnh theo hướng chiếm lĩnh thị trường trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu. Dự kiến năm 2020 sẽ lên đến 10,5 triệu USD, trong đó có 8 triệu USD từ sản phẩm áo ghế.

Thaco cải tiến sản xuất theo tinh thần "Kaizen"

Từ thực tế sản xuất và tinh thần Kaizen “cải tiến liên tục”, THACO Chu Lai đã tích cực nghiên cứu, tìm tòi những cách làm mới để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh của công ty.

THACO đẩy mạnh sản xuất và cung ứng linh kiện theo hình thức OEM

Là doanh nghiệp tiên phong phát triển công nghiệp hỗ trợ quy mô lớn, THACO đã và đang đẩy mạnh sản xuất và cung ứng linh kiện theo hình thức OEM cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Suốt 10 năm thua lỗ, bán tài sản trả nợ: Bầu Đức vẫn siêu giàu

Các doanh nghiệp của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) gặp khó khăn trong nhiều năm qua. Ông chủ của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai phải bán, cắm cố nhiều tài sản… nhưng hiện vẫn thuộc top siêu giàu trên TTCK.

Thaco tham gia chuỗi cung ứng linh kiện nhựa toàn cầu

Một trong những nhóm sản phẩm xuất khẩu lớn của THACO hiện nay là linh kiện nhựa. Tập đoàn đang tăng cường đầu tư lĩnh vực này để tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thaco làm chủ công nghệ, xuất khẩu nhíp ô tô đi Đức, Hàn Quốc

Là doanh nghiệp đầu tư phát triển công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn nhất Việt Nam, THACO coi việc đẩy mạnh xuất khẩu linh kiện phụ tùng, với nhíp ô tô là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực.

Dính tin đồn nguồn tiền từ tỷ phú USD, lập tức có thêm hơn nghìn tỷ

Vốn hóa của Ngân hàng Sacombank tăng vọt thêm khoảng 1,3 nghìn tỷ đồng do cổ phiếu tăng trần sau khi trên thị trường xuất hiện thông tin Thaco của tỷ phú USD Trần Bá Dương mua cổ phần của ngân hàng này.

Dồn hết cho tham vọng cuối, Bầu Đức có tin vui sau 10 năm vất vả

Ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) đón tin vui sau một thời gian dài vật lộn tái cấu trúc các doanh nghiệp. Hầu hết các dự án lớn của doanh nhân phố núi gặp khó khăn và đây có lẽ là tham vọng lớn cuối cùng của đại gia này.

Liên tục bán tài sản trả nợ, Bầu Đức chưa thoát khó và lỗ

Doanh nghiệp của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) chưa hết khó và vẫn ở trong tình trạng bị nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục cho dù đại gia từng giàu nhất Việt Nam đã bán một loạt tài sản để tái cơ cấu.