Trần Hùng Huy

Cập nhập tin tức Trần Hùng Huy

Ngân hàng ACB sau sự trở lại của gia đình ông Trần Mộng Hùng

Ngân hàng ACB dần ổn định sau khi gia đình ông Trần Mộng Hùng quay trở lại điều hành. Con trai nắm giữ vị trí chủ tịch, bố mẹ là thành viên hội đồng quản trị. ACB là một trong những nhà băng có tiếng nhất tại Việt Nam.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy được trả thù lao ra sao?

Dự kiến Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng ACB Trần Hùng Huy sẽ "bỏ túi" khoảng 10 tỷ đồng trong năm 2024 nếu nhà băng đạt kế hoạch lợi nhuận đề ra.

Đại gia Việt đưa doanh nghiệp lên ngưỡng tỷ USD, chuyển giao ghế nóng

Thêm nhiều doanh nhân trẻ - thế hệ thứ 2 tiếp quản các tập đoàn có quy mô vốn hóa lớn từ tay các đại gia Việt - bậc tiền bối đi trước và bắt đầu chèo lái các “con thuyền” tỷ USD một cách đầy tự tin.

Chủ tịch gây bão với màn nhảy dưới mưa, tiền đổ về ACB, lợi nhuận 10 ngàn tỷ

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) của Chủ tịch Trần Hùng Huy - người gây bão mạng bằng màn nhảy dưới mưa tháng trước, vừa công bố báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2023, lợi nhuận đạt 10 ngàn tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy muốn mua lại 10.000 tỷ trái phiếu

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) do ông Trần Hùng Huy làm Chủ tịch tính chi 10.000 tỷ mua lại trái phiếu trước hạn.

Sau màn biểu diễn dưới mưa, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy nhận thêm trăm tỷ

Với mức chi trả cổ tức 10% tiền mặt và 15% cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch HĐQT nhận thêm hơn 117 tỷ đồng và 17,4 triệu cổ phiếu.

Khi 'team marketing chạy cả tháng thua chủ tịch ACB hát 1 đêm'

Ngành ngân hàng ghi nhận sự xuất hiện thế hệ thứ 2 với nhiều phẩm chất "khác biệt". Họ đã khẳng định được tài năng như ông Trần Hùng Huy và có những lãnh đạo trẻ đang thể hiện hết mình.

Trước màn diễn gây sốt, Chủ tịch Trần Hùng Huy từng đóng quảng cáo

Với hai ca khúc “Always remember us this way” và “Cô đơn trên sofa”, Chủ tịch Trần Hùng Huy đã “chiếm sóng” các trang mạng xã hội trong những ngày qua.

Đời tư kín tiếng của MC Khắc Nguyện - trợ thủ cho Chủ tịch ngân hàng gây sốt

Từng là một MC điển trai được nhiều người yêu thích, Nguyễn Khắc Nguyện bất ngờ chuyển hướng trở thành trợ thủ đắc lực cho Chủ tịch Trần Hùng Huy.

Bản tin sáng VietNamNet (6/6/2023)

Bí thư Hà Nội ủng hộ quy định thời hạn sử dụng chung cư; Xác nhận đánh giá ban đầu về những vi phạm của TikTok; Quang Hải chia tay Pau FC… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Chủ tịch ngân hàng gây bão vì màn nhảy 'dưới mưa' mang về lãi ròng chục nghìn tỷ

Hình ảnh Chủ tịch Ngân hàng ACB Trần Hùng Huy nhảy "dưới mưa" trong gala kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng vào tối 4/6 vừa qua khiến nhân viên và cộng đồng mạng "phát sốt".

'Ghế nóng' ngân hàng biến động

"Ghế nóng" tại nhiều ngân hàng thay đổi trong thời gian vừa qua và sẽ còn nhiều nhà băng thay đổi. Trong đó, nhiều lãnh đạo trẻ nắm giữ vị trí quan trọng.

ACB đặt mục tiêu lãi 16 ngàn tỷ, HĐQT, Ban kiểm soát sẽ được nhận 96 tỷ đồng

Ngân hàng ACB có thể chi khoảng 100 tỷ đồng cho thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát trong năm 2023 nếu hoàn thành kế hoạch lợi nhuận.

Mang tiền về cho mẹ theo cách tỷ phú: Bất ngờ với số cổ phiếu trị giá hàng nghìn tỷ của mẹ lãnh đạo TCB, VPBank, ACB và Gelex

Thực tế trên sàn chứng khoán không hiếm trường hợp các "ông này bà nọ" đã gửi gắm hàng trăm triệu cổ phiếu cho mẹ nắm giữ với giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Đại gia Việt lo Tết: Chồng đút triệu USD, vợ đánh quả kiếm chục tỷ

Hàng loạt lãnh đạo các doanh nghiệp lớn như PNJ, ACB, Thế giới di động có thêm khoản tiền tỷ trong túi trong dịp Tết sắp tới gần.

Trong vài tháng có thêm tỷ USD, ông lớn bùng nổ thời hậu Bầu Kiên

Dòng tiền vài trăm triệu cho đến tỷ USD dịch chuyển nhanh chóng trong bối cảnh nỗi ám ảnh thời kỳ Bầu Kiên cách đây gần thập kỷ đã qua. Những bước bứt phá mạnh có thể khiến gia đình nhà ông Trần Hùng Huy thêm giàu có, quyền lực.

Trong vòng lao lý, Bầu Kiên vẫn siêu giàu, vừa kiếm thêm hàng trăm tỷ

Trong khi ông Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên) vẫn trong vòng lao lý, cổ phiếu Ngân hàng Á châu (ACB) dưới thời nhà ông Trần Hùng Huy bứt phá, giúp túi tiền của ông trùm ngân hàng một thời tăng vài trăm tỷ đồng.

Gần 10 năm thoát Bầu Kiên, đại gia Trần Hùng Huy tính nước đi mới

Ngân hàng ACB của nhà ông Trần Hùng Huy tính bứt phá trong năm 2020 giữa thời điểm đại dịch khó khăn sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng cú sốc 2012 thời Bầu Kiên với cả dàn lãnh đạo thay đổi.

Thương vụ 1,4 ngàn tỷ chưa từng có, dấu vết biến động mới ở ACB

Sự bùng nổ trở lại của các ngân hàng với lợi nhuận tăng mạnh, nợ xấu giảm nhanh đang khiến cổ phiếu nhóm này thăng hoa. Đây cũng là lúc những dòng tiền ngàn tỷ chuyển dịch và đâu đó có bóng dáng rủi ro hiện hữu.

Sóng ngầm ACB thời ông Trần Hùng Huy, thương vụ ngàn tỷ kỷ lục

Sau “sự cố Bầu Kiên” năm 2012, ACB dưới thời ông Trần Hùng Huy đã có những đợt sóng ngầm, từ sự xuất hiện trở lại của nhóm Bầu Kiên đầu 2018, những vụ mua bán “tái cơ cấu” đầu 2019 và giao dịch bí ẩn ngàn tỷ gần đây.