Triển lãm ô tô Việt Nam

Cập nhập tin tức Triển lãm ô tô Việt Nam

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022: Thông điệp kiến tạo tương lai xanh của MG Việt Nam

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motors Show) 2022, các hãng đem tới nhiều mẫu xe ô tô điện thế hệ mới, với tầm nhìn và định hướng ô tô sử dụng nhiên liệu xanh. Trong đó nổi bật là những mẫu xe như MG Marvel R, MG4 Electric...

Phát triển xe điện là con đường không thể thay đổi ở Việt Nam

Một loạt thương hiệu sở hữu ô tô như VinFast, Hyundai, Nissan, Audi, Mercedes-Benz, MG, Toyota, Lexus...bắt đầu đưa ô tô điện tiếp cận người Việt cho thấy xu hướng thay thế xe động cơ đốt trong là con đường đã định hình.

Xe Ford lái thử gặp tai nạn liên hoàn ngay gần Triển lãm ô tô Việt Nam 2022

Vụ tai nạn liên hoàn vừa xảy ra giữa 3 chiếc xe Ford ngay bên trục đường gần nơi diễn ra Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 khiến nhiều người đi đường hoảng hốt.

Khám phá nhanh gian hàng Mitsubishi tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 với chủ đề “Adventure Together > Go”, người bạn đồng hành tin cậy của mọi gia đình Việt trong những chuyến phiêu lưu khám phá cuộc sống đầy hứng khởi.

Ngắm dàn "mẫu Tây" nóng bỏng đẹp hút hồn tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

Bên cạnh những hoa hậu, người đẹp góp mặt trong Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2022, sự xuất hiện của dàn "mẫu Tây" siêu nóng bỏng thả dáng bên cạnh xế hộp đã tạo sức hút đặc biệt cho sự kiện này.

7 mẫu xe điện tuyệt đẹp hút khách nhất Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

7 mẫu xe điện cùng xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 (VMS 2022) đã phần nào cho thấy xu hướng của thị trường ô tô trong năm tới.

Loạt xe đẹp long lanh tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2022

Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 vừa khai mạc sáng nay, 26/10. 14 hãng xe ô tô tham dự đang có màn ra mắt ấn tượng với nhiều mẫu xe mới đẹp long lanh. Nhiều mẫu xe điện và hybrid lần đầu tiên được giới thiệu.

Xe điện Vinfast và nhiều hãng lớn vắng bóng tại triển lãm ô tô Việt Nam 2022

Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2022 sẽ chính thức khai mạc tại TP. HCM vào ngày mai (26/10) với 14 hãng xe, nhưng thiếu vắng nhiều "ông lớn" với thị phần không nhỏ.

Điểm mặt loạt xe "hot" sẽ góp mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2022

Các mẫu xe được giới thiệu tại triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2022 phần lớn sẽ là những mẫu "xe xanh, sạch", đánh đúng vào xu thế phát triển và thị hiếu của thị trường.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 chính thức "chốt" lịch vào tháng 10

Sau 2 năm phải tạm dừng bởi dịch Covid-19, triển lãm ô tô thường niên lớn nhất Việt Nam - Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022) sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh.