trốn trại

Cập nhập tin tức trốn trại

16 ngày trốn trại giam, bị can Bùi Văn Tuấn ‘chỉ đi bộ, không dùng điện thoại’

Bị can Bùi Văn Tuấn khai, do lo sợ sẽ nhận mức án cao nên đã trốn trại khi bị tạm giam, suốt quá trình bỏ trốn chỉ đi bộ, không sử dụng điện thoại.

Đã bắt được đối tượng trốn khỏi trại tạm giam ở Hoà Bình

Công an tỉnh Hòa Bình đã bắt giữ Bùi Văn Tuấn (SN 1991, trú huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) đối tượng bị truy nã đặc biệt.

Truy tìm phạm nhân trốn trại giam Z30D

Đang chấp hành án phạt tù tại trại giam Z30D, phạm nhân Hồ Văn Đặng đã bỏ trốn khỏi nơi giam giữ vào sáng nay.

Học viên cai nghiện trốn trại, mang dao cướp xe máy

Một học viên cai nghiện ở Bình Phước trốn khỏi trung tâm, sau đó dùng dao khống chế cướp xe máy người đi đường.

Bắt phạm nhân sau 2 ngày trốn khỏi nơi giam giữ

Ngày 11/12, sau 2 ngày trốn khỏi nơi giam giữ, phạm nhân Lầu A Tủa đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Truy tìm phạm nhân trốn trại ở Thanh Hóa

Giám thị trại giam số 5, thuộc Cục C10 – Bộ Công an vừa phát đi thông báo truy tìm một phạm nhân trốn trại đóng trên địa bàn huyện Yên Định, Thanh Hóa.

Phạm nhân trốn khỏi trại giam Z30D bị bắt ở TP.HCM

Ngày 24/11, lãnh đạo trại giam Thủ Đức (Z30D, Bộ Công an, đóng tại huyện Hàm Tân, Bình Thuận) cho biết, đã bắt được phạm nhân Đinh Viết Dũng (57 tuổi - người đang thụ án tù 15 năm).

Phạm nhân trốn khỏi trại giam ở Lâm Đồng bị bắt

Sau hai ngày trốn khỏi trại giam ở Lâm Đồng, Đặng Bảo Duy, 28 tuổi, bị cảnh sát phát hiện khi đang lẩn trốn ở huyện Đức Trọng.

Bắt đối tượng vượt ngục đặc biệt nguy hiểm

Công an Thanh Hóa vừa bắt giữ đối tượng vượt ngục đặc biệt nguy hiểm khi hắn đang trên đường lẩn trốn vào các tỉnh phía Nam.

Phạm nhân trốn khỏi trại giam của Bộ Công an

Phạm nhân Bùi Văn Út, 28 tuổi, đang thụ án tội trộm cắp tài sản đã trốn khỏi trại giam của Bộ Công an tại huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

Bắt được 5 đối tượng trốn khỏi nơi giam giữ tại Đắk Lắk

Năm đối tượng đục tường trốn khỏi nơi giam giữ tại Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã bị bắt giữ trên đường bỏ chạy.

Khởi tố 5 đối tượng đục tường trốn khỏi nơi tạm giữ ở Hưng Yên

5 đối tượng đục tường trốn khỏi nơi tạm giữ ở Hưng Yên vừa bị khởi tố để điều tra hành vi "Trốn khỏi nơi giam giữ".

Nóng: 5 đối tượng đục tường nhà tạm giam ở Hưng Yên bỏ trốn

5 đối tượng đang bị tạm giam để điều tra đã cùng nhau đục tường bỏ trốn khỏi nhà tạm giam thuộc Công an thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên).

Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa khen thưởng người dân và cán bộ tham gia bắt Triệu Quân Sự

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt tội phạm Triệu Quân Sự.

Những vụ vượt ngục táo tợn trên thế giới

Ngay cả các nhà tù được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt nhất thế giới cũng từng chứng kiến những vụ tội phạm xảo quyệt tìm mọi cách đào tẩu, trong đó có cả những âm mưu thành công.

Bà bán chè kể chuyện Triệu Quân Sự trả lại tiền thừa

Sự mua hai cốc chè hết 20 nghìn. Bà bán chè gọi cháu gái lấy tiền thừa trả lại cho khách. Thay vì trả lại 80.000đ thì cháu gái lại đưa cho Sự 170 nghìn đồng. Khi cầm tiền, Sự nói “bán như thế này thì lấy đâu lãi” và đưa lại 90.000 đồng.

Gặp nhân chứng thấy Triệu Quân Sự nghỉ bên bụi tre, âm thầm vây bắt

Triệu Quân Sự đang ngồi ở một gò tre cạnh ngôi nhà của người dân ngoài cánh đồng thì bị phát hiện. Người dân đã phối hợp với lực lượng công an bắt giữ.

Triệu Quân Sự trốn trại, tâm lý bất ổn hay coi thường pháp luật

Triệu Quân Sự liên tiếp vượt ngục cho thấy chưa thực sự ăn năn hối cải; mỗi lần bị bắt lại đều thấy thái độ cười cợt như dấu hiệu tâm lý bất ổn hoặc xem thường pháp luật.

Hành trình truy bắt kẻ vượt ngục Triệu Quân Sự

Triệu Quân Sự bị bắt lại lúc 15h chiều 1/6. Trước đó các lực lượng của Bộ Công an và tỉnh Thanh Hóa đã được huy động vào cuộc truy bắt đối tượng sau khi xác định phạm nhân này trốn trại.

Triệu Quân Sự chưa bị bắt lại, người dân ở trong nhà không dám ra đường

Ngành chức năng đang huy động tối đa lực lượng để truy bắt tội phạm vượt ngục Triệu Quân Sự. Khi đối tượng đang lẩn trốn thì người dân quanh khu vực vẫn phải sống trong cảnh nơm nớp lo sợ.