trốn trại

Cập nhập tin tức trốn trại

Năm đối tượng đục tường trốn khỏi nơi giam giữ tại Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã bị bắt giữ trên đường bỏ chạy.

Khởi tố 5 đối tượng đục tường trốn khỏi nơi tạm giữ ở Hưng Yên

5 đối tượng đục tường trốn khỏi nơi tạm giữ ở Hưng Yên vừa bị khởi tố để điều tra hành vi "Trốn khỏi nơi giam giữ".

Nóng: 5 đối tượng đục tường nhà tạm giam ở Hưng Yên bỏ trốn

5 đối tượng đang bị tạm giam để điều tra đã cùng nhau đục tường bỏ trốn khỏi nhà tạm giam thuộc Công an thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên).

Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa khen thưởng người dân và cán bộ tham gia bắt Triệu Quân Sự

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt tội phạm Triệu Quân Sự.

Những vụ vượt ngục táo tợn trên thế giới

Ngay cả các nhà tù được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt nhất thế giới cũng từng chứng kiến những vụ tội phạm xảo quyệt tìm mọi cách đào tẩu, trong đó có cả những âm mưu thành công.

Bà bán chè kể chuyện Triệu Quân Sự trả lại tiền thừa

Sự mua hai cốc chè hết 20 nghìn. Bà bán chè gọi cháu gái lấy tiền thừa trả lại cho khách. Thay vì trả lại 80.000đ thì cháu gái lại đưa cho Sự 170 nghìn đồng. Khi cầm tiền, Sự nói “bán như thế này thì lấy đâu lãi” và đưa lại 90.000 đồng.

Gặp nhân chứng thấy Triệu Quân Sự nghỉ bên bụi tre, âm thầm vây bắt

Triệu Quân Sự đang ngồi ở một gò tre cạnh ngôi nhà của người dân ngoài cánh đồng thì bị phát hiện. Người dân đã phối hợp với lực lượng công an bắt giữ.

Triệu Quân Sự trốn trại, tâm lý bất ổn hay coi thường pháp luật

Triệu Quân Sự liên tiếp vượt ngục cho thấy chưa thực sự ăn năn hối cải; mỗi lần bị bắt lại đều thấy thái độ cười cợt như dấu hiệu tâm lý bất ổn hoặc xem thường pháp luật.

Hành trình truy bắt kẻ vượt ngục Triệu Quân Sự

Triệu Quân Sự bị bắt lại lúc 15h chiều 1/6. Trước đó các lực lượng của Bộ Công an và tỉnh Thanh Hóa đã được huy động vào cuộc truy bắt đối tượng sau khi xác định phạm nhân này trốn trại.

Triệu Quân Sự chưa bị bắt lại, người dân ở trong nhà không dám ra đường

Ngành chức năng đang huy động tối đa lực lượng để truy bắt tội phạm vượt ngục Triệu Quân Sự. Khi đối tượng đang lẩn trốn thì người dân quanh khu vực vẫn phải sống trong cảnh nơm nớp lo sợ.

‘Đào tẩu’ lần 3, Triệu Quân Sự đối diện với mức án nào?

Sau 2 lần “đào tẩu”, Triệu Quân Sự vừa tiếp tục trốn thoát lần 3, khi đang chấp hành hình phạt tù chung thân tại Trại giam thuộc Cục Điều tra hình sự (Bộ Quốc phòng).

Xuyên đêm truy tìm đối tượng giết người, cướp tài sản Triệu Quân Sự trốn trại

Sau khi Triệu Quân Sự đang thụ án tù chung thân trốn khỏi trại giam, các lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã xuyên đêm lập chốt truy tìm đối tượng.

Đối tượng giết người, cướp tài sản Triệu Quân Sự lại trốn khỏi trại giam

Triệu Quân Sự, đối tượng giết người, cướp tài sản cực kỳ nguy hiểm đang thụ án tù chung thân tại một trại tạm giam của Bộ Quốc phòng ở Thanh Hóa lại trốn khỏi trại tạm giam.

Bắt hai phạm nhân nguy hiểm vượt ngục ở Bình Dương

Hai phạm nhân nguy hiểm trốn khỏi trại giam ở Bình Dương nhưng bị bắt trở lại chỉ sau vài giờ.

 

Bắt 2 đối tượng đục tường nhà tạm giữ công an huyện rồi bỏ trốn

Hai trong 3 đối tượng đục tường nhà tạm giữ công an huyện Krông Pa bị cơ quan chức năng bắt giữ tại Đắk Lắk khi đang trên đường lẩn trốn.

Hơn 200 cảnh sát truy bắt phạm nhân vượt ngục ở Yên Bái

Đang chấp hành án về tội "trộm cắp tài sản", Triệu Văn Tài đã trốn khỏi trại tạm giam ở Yên Bái khiến lực lượng công an phải tung tới 200 cảnh sát để truy bắt.

CSGT Bình Thuận chặn bắt kẻ trốn trại ở Hải Phòng đi xe khách vào Nam

Trạm CSGT Hàm Tân (Bình Thuận) phối hợp cũng Trại giam Thủ Đức đón lõng và bắt nóng kẻ trốn trại giam Xuân Nguyên đang di chuyển trên Quốc lộ 1A để vào Nam.

Phạm nhân trại Z30D phá còng bỏ trốn ở Bình Thuận bị bắt

Đối tượng Nguyễn Văn Dẻ sa lưới khi đang trên đường về nhà ở huyện Định Quán (Đồng Nai). 

Truy nã phạm nhân phá còng bỏ trốn

Một phạm nhân khi được đưa đi trị bệnh ở bệnh viện đã phá còng, bỏ trốn.

Lý do không công khai thưởng người báo tin bắt Triệu Quân Sự

Trao đổi với VietNamNet, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh cho biết, sáng 19/6, Công an TP Tam Kỳ đã thưởng nóng cho người dân báo tin bắt Triệu Quân Sự, nhưng không công khai để bảo vệ người tố giác.