trọng tài

Cập nhập tin tức trọng tài

Trọng tài hay còn gọi "vua áo đen" chính là người cầm cân nảy mực. Những quyết định, tình huống cắt còi hay rút thẻ của họ nhiều khi gây ra những cảm xúc trái ngược cho HLV và các cầu thủ trong một trận bóng đá. 

Trọng tài "xịn" thổi trận tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc

FIFA công bố danh tính tổ trọng tài làm nhiệm vụ trong 2 trận đấu tiếp theo của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tiết lộ bất ngờ về trọng tài bị tố xử ép tuyển Việt Nam ở trận gặp Thái Lan

Tiết lộ bất ngờ về trọng tài bị tố xử ép tuyển Việt Nam ở trận gặp Thái Lan

Trọng tài đúng luật khi rút thẻ vàng thủ môn Thái Lan

Ông Đoàn Phú Tấn, nguyên Phó ban trọng tài VFF, cho rằng thủ môn Thái Lan chỉ phải nhận một thẻ vàng là đúng luật.

VFF hành động bất ngờ với trọng tài từ chối penalty cho Việt Nam

VFF đề nghị FIFA và AFC chấn chỉnh công tác trọng tài tại vòng loại cuối World Cup 2022, sau khi tuyển Việt Nam liên tiếp nhận thiệt thòi từ quyết định của Vua sân cỏ.

Sôi nổi dự đoán trận Việt Nam đấu Malaysia, lộ trọng tài bắt chính

Người hâm mộ đang sôi nổi dự đoán trận Việt Nam quyết đấu Malaysia, lúc 23h45 tối nay, được điều khiển bởi trọng tài chính, Sato Ryuji.

Vẻ đẹp gây sốt của nữ trọng tài Hà Thị Phượng

Lần đầu được điều hành ở giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, nữ trọng tài Hà Thị Phượng gây chú ý bởi vẻ đẹp bốc lửa của mình.

Đội của Lee Nguyễn khiếu nại, Ban trọng tài "hoãn binh"

Đội bóng của Lee Nguyễn tố bị trọng tài xử ép, nhất là ở trận thua Than Quảng Ninh ở vòng 3 V-League 2021.

Trọng tài gợn sóng: Đừng làm V-League mất vui!

Đã có những lời càm ràm trọng tài nổi lên, vì vậy bất chấp chưa có lỗi lớn đi nữa, công tác trọng tài vẫn là “ẩn số” dễ làm V-League mất vui.

“Mourinho Việt Nam” chê trọng tài bắt không bình thường

HLV Phạm Minh Đức rất bức xúc khi Hà Tình thua CLB TPHCM, bởi theo “Mourinho Việt Nam” thì một nguyên nhân chính là vì trọng tài Nguyễn Ngọc Châu bắt không bình thường.

Trưởng ban trọng tài VFF lại hứa: Đừng để lời nói gió bay

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền hứa hẹn các Vua áo đen sẽ có một mùa giải V-League 2021 tốt hơn hẳn so với lùm xùm từng có. Mong lắm thay!

Trọng tài hối hận không đuổi Pickford đã 'chơi xấu' Van Dijk

Vua áo đen Michael Oliver thừa nhận, lẽ ra ông phải rút thẻ đỏ cho thủ thành Pickford sau pha vào bóng thô bạo khiến Van Dijk chấn thương nặng ở Everton 2-2 Liverpool.

Trọng tài ‘bẻ còi’ giúp MU thoát 11m, bị Liverpool ‘xử’ trước đó

Vua áo đen David Coote vừa ‘bẻ còi’ giúp MU thoát 11m trước West Brom, vốn được phân công làm trọng tài VAR trận Liverpool đấu Leicester City, 2h15 ngày 23/11.

V-League 2020 sắp hạ màn: Nếu như trời... thương!

Nam Định xứng đáng trụ hạng là những gì người hâm mộ bóng đá Việt Nam muốn nhìn thấy khi cuộc đua ở nhóm dưới tại V-League 2020 hạ màn. 

Nam Định trốn xuống hạng: Tưởng không khó, lại khó không tưởng

Nam Định trên lý thuyết vẫn nắm trong tay quyền tự quyết nhưng thực tế lại khác, và khó khăn lại xuất phát từ chính bản thân đội bóng này.

V-League lao đao vì "Vua", VFF ở đâu

V-League lại một lần nữa nóng về vấn đề trọng tài nhưng VFF lâu nay gần như bất lực với vấn nạn này khiến giải đấu bóng đá Việt Nam còn lắm long đong.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền, ông càng nói càng... dở

Trọng tài sai sót là điều không tránh khỏi nhưng cách Trưởng ban trọng tài 'bào chữa' cho quân của mình, qua sự cố với Nam Định khiến nhiều người ngao ngán. 

V-League nghỉ vì Covid-19, Ban trọng tài VFF hãy tự kiểm điểm

V-League tạm dừng vì dịch COVID-19 là cơ hội để Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền cùng đội ngũ các Vua sân cỏ điều chỉnh, thẳng thắn nhìn lại mình, thay vì vòng vo những lời cũ rích.

Ông Dương Văn Hiền không từ chức, có giải pháp lạ cứu "Vua"

VFF hứa chi bạo, thuê chuyên gia tâm lý... để kích chất lượng trọng tài trong giai đoạn 2 mùa giải 2020.

TPHCM yêu cầu VFF thay Trưởng Ban trọng tài

Bị trọng tài "cướp" một quả phạt đền trong trận thua 0-3 Hà Nội ở vòng 11 LS V-League, CLB TPHCM đã có phản ứng rất mạnh.