trọng tài

Cập nhập tin tức trọng tài

Bị trọng tài "cướp" một quả phạt đền trong trận thua 0-3 Hà Nội ở vòng 11 LS V-League, CLB TPHCM đã có phản ứng rất mạnh.

Vòng 11 V-League: Trọng tài lại gây bão, Sài Gòn bất bại

Trọng tài tiếp tục trở thành điểm nhấn buồn ở vòng 11 LS V-League khi bỏ qua một quả phạt đền của TPHCM. Trong khi đó, Sài Gòn FC nối dài mạch bất bại ở mùa này.

TPHCM mất oan một quả phạt đền

Cựu giám sát trọng tài uy tín khẳng định TPHCM đã chịu thiệt, bởi trọng tài lẽ ra phải cho đội chủ sân Thống Nhất hưởng một quả phạt đền.

Trọng tài "cướp" phạt đền của Nam Định bị tăng án

VFF yêu cầu Ban trọng tài tăng mức kỷ luật đối với trọng tài Mai Xuân Hùng sau những sai lầm nghiêm trọng trong trận đấu giữa Sài Gòn vs Nam Định, vòng 10 LS V-League 2020.

Trọng tài V-League sai nối sai, vì đâu nên nỗi

Các Vua áo đen mắc sai sót, lỗi yếu kém về chuyên môn tại V-League, và cách Trưởng ban trọng tài lên tiếng thấy buồn cho bóng đá Việt.

Nam Định dọa bỏ giải, V-League coi chừng... đói

Từ việc Nam Định dọa bỏ giải có thể gây hiệu ứng domino, đáng lo cho V-League bởi sâu xa và quan trọng nhất sẽ liên quan đến... tiền!

VFF: Trọng tài chưa có biểu hiện tiêu cực

VFF từ chối nói về yêu cầu đòi Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền từ chức của Nam Đình, vs khẳng định hiện các trọng tài chưa có biểu hiện tiêu cực.

Trưởng ban trọng tài phát ngôn khó nghe, VFF ở đâu

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền phát ngôn khó nghe nhưng VFF vẫn chỉ khuyến cáo khiến V-League 2020 đứng trước quá nhiều thách thức.

"Sếp" trọng tài hứa rút kinh nghiệm, Nam Định yêu cầu từ chức

Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền khẳng định chấn chỉnh công tác trọng tài, còn Nam Định sau trận thua oan trước Sài Gòn FC yêu cầu ông Hiền phải từ chức.

Trọng tài xử ép Nam Định thua Sài Gòn bị treo còi 3 trận

Trọng tài Mai Xuân Hùng nhận án treo còi 3 trận vì những sai sót nghiêm trọng ảnh hưởng tới kết quả trận Sài Gòn - Nam Định ở vòng 10 LS V-League.

 

"Vua" sai be bét, Ban trọng tài cứ ngoảnh mặt thờ ơ?

Ban trọng tài thờ ơ trước hàng loạt sự cố của quân nhà tại LS V-League 2020 khi những tiếng la ó trên khán đài, phản ứng của đội bóng như ném đá ao bèo.

V-League 2020 dễ loạn vì... Vua

Uy tín của trọng tài tại LS V-League lẫn giải hạng Nhất 2020 suy giảm nghiêm trọng vì những lỗi vừa ngớ ngẩn, vừa khó hiểu.

VFF lệnh xử mạnh tay sai phạm của Vua áo đen

VFF vừa yêu cầu Ban trọng tài xử lý mạnh tay đối với các Vua sân cỏ, sau một loạt sai lầm tại LS V-League 2020 của lực lượng cầm cân nảy mực.

HLV Lê Huỳnh Đức: "Trọng tài luôn gây bất lợi cho chúng tôi"

HLV Lê Huỳnh Đức không hài lòng với quyết định của tổ trọng tài, dù rằng SHB.Đà Nẵng cưa điểm kịch tính trước CLB TP.HCM ngay trên sân Thống Nhất. 

Vua bị treo còi, ngại ngần cho V-League

"Vua sân cỏ" đã bị treo còi ở LS V-League 2020, vấn đề luôn làm nhấp nhổm, lo lắng mỗi mùa giải quốc nội bị xới lên khi chặng đua còn rất dài.

Cầu thủ láu cá khi "xâu kim", hạ đo ván cả vua sân cỏ

 - Vốn là ông vua sân cỏ nhưng đôi khi chỉ vì mải làm nhiệm vụ mà trọng tài đã bị những cầu thủ xỏ háng, thậm chí đốn ngã sấp mặt trên sân cỏ.

Điều gì xảy ra khi trọng tài nữ điều khiển trận bóng đá nam?

 - Các nữ trọng tài điều khiển một trận bóng đá nam thì có rất nhiều chuyện dở khóc dở cười. Có người bị sàm sỡ, có "vị vua áo đen" tranh thủ làm đỏm, bị rút thẻ phạt, được cầu hôn, thậm chí hôn cầu thủ nam ngay trên sân.

Nữ trọng tài bị sàm sỡ, vua sân cỏ rút thẻ vàng để selfie với Kaka

 - Trọng tài biên nôn vì say rượu bia khi đang làm nhiệm vụ, nữ trọng tài lấy cớ rút thẻ vàng rồi chụp ảnh selfie với Kaka, bị cầu thủ sờ vòng 1, thậm chí đánh cả cầu thủ,... là những chuyện bi hài về vị vua sân cỏ.

Xác định trọng tài bắt chính trận Việt Nam vs Thái Lan

 - Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), tổ trọng tài người Oman sẽ điều khiển trận Việt Nam tiếp Thái Lan, trong khi trọng tài người Nhật Bản cầm còi trận Việt Nam vs UAE.

Vòng 24 V-League: Hà Nội vô địch, trọng tài "bẻ còi" thô thiển

 - Vòng 24 Wake up 247 V-League diễn ra với rất nhiều điểm nhấn, đáng chú ý là ngôi vô địch sớm của Hà Nội, sự cố trọng tài "bẻ còi" ở Hàng Đẫy, hay Thanh Hoá lâm nguy...