Trương Gia Bình

Cập nhập tin tức Trương Gia Bình

"Bill Gates Ấn Độ" Narayana Murthy: Việt Nam là một quốc gia “độc nhất vô nhị”

“Bill Gates Ấn Độ” - Narayana Murthy đã chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện truyền cảm hứng với các nhà quản lý, chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành CNTT Việt Nam.

Chiều nay, “Bill Gates Ấn Độ” sẽ gặp gỡ giới công nghệ Việt Nam

Chiều ngày 20/5, tỷ phú công nghệ Ấn Độ Narayana Murthy, người được mệnh danh là “Bill Gates Ấn Độ”, sẽ có buổi gặp gỡ giới công nghệ Việt Nam tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Chốt năm Quý Mão, tỷ phú Phạm Nhật Vượng số 1, ông Trương Gia Bình bứt phá

Các tỷ phú Việt chứng kiến tài sản biến động khá mạnh nhưng vị trí xếp hạng không có nhiều thay đổi trong năm Quý Mão. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vững ngôi vương. Ông Trần Đình Long bứt phá. Ông Trương Gia Bình lọt vào top 10.

VINASA lập Ủy ban Phát triển Công nghiệp bán dẫn Việt Nam

Để tham gia thúc đẩy công nghiệp bán dẫn, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa quyết định thành lập Ủy ban Phát triển Công nghiệp bán dẫn Việt Nam.

Chủ tịch FPT kể về những ngày gian khó khi thâm nhập thị trường Nhật

Lo các đối tác ở Nhật Bản không có thức ăn giữa lúc động đất, đoàn của ông Trương Gia Bình mua theo rất nhiều mì ăn liền. Còn có cả một thùng đựng đầy lá chè tươi vì theo kinh nghiệm dân gian thì lá chè tươi có thể giúp chống phóng xạ.

Chủ tịch FPT: Đà Nẵng có tên trong hệ sinh thái vi mạch bán dẫn thế giới

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT khẳng định: Đà Nẵng có cơ hội đi đầu và trở thành trung tâm phát triển vi mạch bán dẫn của thế giới.

Đại gia mất tỷ USD, ông Trương Gia Bình trở lại Top 10 người giàu nhất

Nhiều đại gia chứng kiến tài sản sụt giảm nhanh trong khi đó ông Trương Gia Bình và tỷ phú Trần Đình Long ghi nhận sự bứt phá.

Tổng thống Biden thăm Việt Nam, FPT công bố phát triển ngành công nghiệp bán dẫn

Nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình công bố chiến lược đầu tư vào Mỹ, phát triển nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực AI và thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp bán dẫn tại Việt Nam.

Ông Trương Gia Bình và Mai Hữu Tín tham gia cố vấn Temasek Đông Nam Á

Theo danh sách ban cố vấn của Temasek khu vực Đông Nam Á, hai nhà lãnh đạo Việt Nam tham gia là ông Trương Gia Bình và Mai Hữu Tín.

FPT sẽ xây dựng chiến lược AI có trách nhiệm cùng “bộ não” AI thế giới

Với sự tư vấn của Mila, FPT sẽ tiên phong xây dựng bộ khung Trí tuệ nhân tạo có trách nhiệm, đảm bảo AI được phát triển và triển khai theo hướng có lợi cho cộng đồng, đáp ứng các tiêu chuẩn đạo đức và pháp lý.

Thế Giới Di Động bán rau, thịt cá lãi hơn điện thoại, FPT Retail lỗ trăm tỷ

"Cuộc chiến hạ giá" khiến lợi nhuận doanh nghiệp bán lẻ lao dốc, thậm chí thua lỗ. Thế Giới Di Động của ông Nguyễn Đức Tài và FPT Retail do 'nữ tướng' Nguyễn Bạch Điệp điều hành ghi nhận doanh thu 6 tháng đầu năm sụt giảm.

Chuyển đổi số sẽ không thành công nếu không có thủ lĩnh dẫn dắt

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhấn mạnh, nếu không có thủ lĩnh dẫn dắt, chuyển đổi số sẽ trở thành con thuyền xoay tròn giữa đại dương công nghệ mà không thể cập bến.

Hà Tĩnh phải rạng danh bằng nền kinh tế công nghệ cao

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho rằng, chuyển đổi số sẽ tạo nên những thay đổi đáng kể cho tỉnh, trở thành chìa khóa để Hà Tĩnh lập nên những kỳ tích mới.

Ông Trương Gia Bình làm chủ tịch Hội đồng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình là một trong ba đồng chủ tịch Hội đồng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cùng Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công và Chủ tịch THACO Trần Bá Dương.

Ông Trương Gia Bình không có tên trong danh sách đề cử HĐQT Vietcombank

Vietcombank dự kiến bầu Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2023-2028 có 8 thành viên, danh sách dự kiến không có hai thành viên đương nhiệm là ông Shojiro Mizoguchi và ông Trương Gia Bình.

Chủ tịch Trương Gia Bình: Phần mềm ô tô điện là động lực tăng trưởng của FPT

Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình đã gợi mở về chiến lược dài hạn của FPT trong giai đoạn 2023-2025, trong đó nhấn mạnh phần mềm kỹ thuật ô tô điện sẽ là một trong các động lực tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp trong nhiều năm tới.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tiết lộ 'kế hoạch DC5-135'

Trong thông điệp của mình, chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình tiết lộ chiến lược giai đoạn 2023-2025 có tên DC5-135.

Hành trình tỷ USD của công ty ICT Việt Nam đầu tiên ra nước ngoài

23 năm kể từ lần đầu tiên ra nước ngoài, doanh nghiệp ICT Việt Nam này đã “đặt chân” tới 29 quốc gia, kiếm về 1 tỷ USD doanh thu tính riêng thị trường ngoại.

Bà “trùm trứng” Ba Huân và mơ ước nông nghiệp số

Chủ tịch Công ty Ba Huân chia sẻ, Ba Huân muốn trở thành tấm gương doanh nghiệp phát triển nhờ công nghệ. Từ một bà "buôn gánh bán bưng" vẫn quyết tâm chuyển đổi số thì tại sao các doanh nghiệp khác không làm?

Ước mơ thành hiện thực của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình

Với kinh nghiệm và thời gian làm việc ở FPT 30 năm, ông Hoàng Nam Tiến nhận ra rằng, những ước mơ của ông Trương Gia Bình tưởng như viển vông thì đều thành hiện thực.