túi khí

Cập nhập tin tức túi khí

Toyota triệu hồi hàng trăm xe Raize tại Việt Nam vì lỗi túi khí

Tổng cộng 255 chiếc Toyota Raize sản xuất tại Indonesia cuối năm 2022 và đầu 2023 thuộc diện phải triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi liên quan đến hộp điều khiển túi khí.

Nghịch dại cạy logo ở vô lăng, thanh niên khiến BMW bung túi khí

Người đàn ông sử dụng tua vít để thử cạy logo vô lăng của chiếc BMW, vô tình gây ra một vụ nổ túi khí khi chiếc xe vẫn đang đứng im tại chỗ.

 

Volvo thu hồi 460.000 xe trên toàn thế giới vì túi khí nổ gây chết người

Hơn 460.000 xe sedan sản xuất từ năm 2001-2009 trên toàn thế giới bị ảnh hưởng bởi đợt thu hồi này của Volvo.

Hơn 260 nghìn xe Mazda 3 bị triệu hồi vì lỗi ít ai ngờ tới

Có tổng cộng 260.915 chiếc Mazda 3 sản xuất từ năm 2004-2007 buộc phải triệu hồi để thay thế logo trên nắp túi khí. Đợt triệu hồi này bắt đầu từ tháng 8/2021 tới.

Mua xe 2 tỷ chưa kịp vui, nam giáo viên thất vọng vì lỗi không ngờ

Nam giáo viên thất vọng khi chi số tiền lớn mua chiếc xe được đánh giá an toàn, nhưng cuối cùng phát hiện vấn đề tai hại ở nơi đặt túi khí.

Túi khí nổ trên Honda Accord khiến tài xế mất mạng

Chiếc xe gặp nạn thuộc diện thu hồi tháng 4/2011 do vấn đề ở túi khí nhưng đến nay nó vẫn chưa được thu hồi để sửa chữa.

Những tính năng an toàn cần quan tâm khi mua ô tô mới

Ngày nay với tốc độ phát triển của ngành kỹ thuật ôtô, các tính năng an toàn ngày càng nhiều chi tiết để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

GM triệu hồi hơn 600.000 xe SUV và bán tải vì lỗi dây an toàn

Hãng General Motors (GM) đã thông báo triệu hồi đối với 624.216 xe bán tải và SUV thuộc các mẫu Silverado, Sierra, Suburban, Tahoe và Yukon đời 2019-2021 để kiểm tra và sửa chữa cụm dây an toàn phía trước.

Trong tương lai, túi khí ô tô có thể bảo vệ người ngồi ở mọi tư thế

Túi khí là một trong những hệ thống an toàn trên ô tô cần được ưu tiên nghiên cứu nâng cấp nhất, bên cạnh công nghệ tự hành.

 

Những công nghệ siêu thông minh trên các dòng xe tương lai

Cuộc chạy đua công nghệ trên xe ô tô trở nên nóng hơn bao giờ hết. Hàng loạt những tính năng, công nghệ mới được ra đời giúp trải nghiệm lái xe trở nên an toàn hơn.

Takata thu hồi 10 triệu túi khí tại Mỹ

Hãng Takata của Nhật Bản sẽ thu hồi 10 triệu túi khí để thay thế tại Mỹ giữa lúc các nhà chức trách Mỹ vẫn đang cân nhắc về việc mở rộng phạm vi thu hồi.

Video: Mũ bảo hiểm có túi khí tự bung khi xảy ra tai nạn

Hãng Hövding của Thụy Điển cho ra mắt phiên bản mũ bảo hiểm xe đạp thế hệ thứ ba mang tên Hövding 3.0, sản phẩm tự bung túi khí khi người dùng bị tai nạn.

Cách nhận biết cảm biến túi khí bị lỗi và cách khắc phục

Trong xe ô tô thì túi khí chính là một vật cứu mạng tuyệt vời.

Xe ô tô Hyundai sẽ được trang bị túi khí đặc biệt

Hãng ô tô Hàn Quốc sẽ trang bị thêm cho các mẫu xe của mình hệ thống túi khí trung tâm, để bảo vệ cả hai bên cho người ngồi ghế trước trong trường hợp xảy ra va chạm, tránh sự va đập giữa tài xế với người ngồi bên.

Xe Hyundai và Kia sắp có túi khí mới, nằm giữa người lái và hành khách

Túi khí trung tâm giúp người lái và người ngồi cạnh không va đập vào nhau khi xe va chạm.

Công nghệ túi khí mới của Honda sẽ tăng an toàn cho khách

Trong một thông báo mới đây của mình, hãng Honda đã tiết lộ thiết kế túi khí mới cho hành khách ngồi phía trước. Thiết kế độc đáo này hứa hẹn sẽ nâng cao độ an toàn cho người dùng trong các trường hợp va chạm trực diện.

Đâm vào máy kéo, sedan thiệt hại nặng nề

Chiếc sedan đã đánh lái không đủ lực khiến xe đâm vào máy kéo đang đi trên đường và văng ra nhiều mảnh vỡ. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 16/8 vừa qua tại tỉnh Vladimir, Nga.

Túi khí đầu gối không có tác dụng trong tai nạn?

Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc Mỹ (IIHS) vừa đưa ra một thực tế đáng buồn, các túi khí đầu gối không mang lại những lợi ích bảo vệ an toàn đáng kỳ vọng.

3.200 xe Ford Ranger bị lỗi túi khí phải triệu hồi ở Việt Nam

Thông tin từ Cục Đăng kiểm cho biết, 3.200 xe Ford Ranger sản xuất từ 22/11/2007 đến 10/10/2011 sẽ được triệu hồi để sửa lỗi túi khí nguy hiểm.

Ford Việt Nam phải sửa lỗi 31.000 xe Ranger và Everest vừa dính triệu hồi

Gần 31.000 xe Ford Ranger và Everest tại Việt Nam sẽ được triệu hồi để kiểm tra và thay thế hệ thống túi khí Takata.