Khách nước ngoài thử món Việt ở TPHCM
TUYẾN BÀI

Khách nước ngoài thử món Việt ở TPHCM

Ngoài các món ăn đường phố hấp dẫn với giá thành rẻ, nhiều du khách nước ngoài tới TPHCM còn ấn tượng cả những món truyền thống Việt được sáng tạo, nâng tầm thành phiên bản mới mẻ có giá đắt đỏ. Không chỉ trực tiếp trải nghiệm, nhiều người còn quay video, chia sẻ cảm nhận cũng như gợi ý những địa điểm, món ăn mà khách quốc tế nên thử khi ghé thăm TPHCM. Báo VietNamNet xin giới thiệu một số bài viết về trải nghiệm của khách nước ngoài thử món Việt ở TPHCM!

Khách Mỹ thử bát phở 'khổng lồ' ở TPHCM, khen nước dùng 'chạm đến tâm hồn'

Món phở độc đáo ở TPHCM được phục vụ trong chiếc bát “khổng lồ” với khẩu phần ăn lớn gấp 4 lần thông thường khiến vị khách Tây hào hứng thưởng thức, hết lời khen ngon.

Khách Tây lần đầu thử món phở 'tự túc' 100 nghìn ở TPHCM, ăn liền 2 bát vì ngon

Món phở được phục vụ riêng từng phần khiến vị khách Tây thích thú, tự tay nhúng bánh phở và thịt bò vào thố nước dùng đang sôi, ăn liền 2 bát vì quá ngon.

Khách Tây ghé quán cơm 'ruột' ở TPHCM, gọi suất 300.000 đồng ăn cho 'bõ thèm'

Từng ghé quán vài lần, vị khách Tây đánh giá món cơm tấm ở đây hợp khẩu vị với điểm nhấn là miếng sườn cốt lết to cỡ bàn tay người lớn, được tẩm ướp vừa vặn, thịt mềm mọng, không bị khô.

Khách Tây bất ngờ vì ăn loạt món ngon ở TPHCM chỉ tốn khoảng 100.000 đồng

Trải nghiệm ăn 3 bữa một ngày ở TPHCM, 2 vị khách Tây bất ngờ vì chỉ tiêu hết khoảng 100.000 đồng/người mà có thể nếm thử đủ món ngon như bánh mì, hủ tiếu, gỏi cuốn,…

Đầu bếp Mỹ mê bún bò Huế, gọi suất đặc biệt, khen ngon hơn phở

Thừa nhận phở là món ăn hoàn hảo, xứng đáng để giới thiệu ra toàn cầu nhưng đầu bếp Mỹ cho rằng, theo cảm nhận riêng, anh thấy bún bò Huế ngon hơn.

Khách Hàn 'toát mồ hôi' thưởng thức bánh mì bò kho ở TPHCM, khen ngon nức nở

Thừa nhận món ăn ngon nhất khi thưởng thức nóng nên vị khách Hàn Quốc dù đổ nhiều mồ hôi vẫn thấy hạnh phúc, xuýt xoa khen và húp cạn cả nước sốt.

Phản ứng bất ngờ của khách Tây khi nếm thử món lòng lợn chấm mắm tôm

Lần đầu nếm thử món lòng lợn mắm tôm ở Việt Nam, khách Tây thừa nhận loại nước chấm này có mùi hơi ghê nhưng vị lại rất ngon, “không tệ như suy nghĩ”.