Van Gogh

Cập nhập tin tức Van Gogh

Mê mẩn ngắm nhìn 'khu vườn' của danh hoạ Monet và Van Gogh

Nhiều khán giả thích thú khi lần đầu tiên các tác phẩm nổi tiếng và hình ảnh cuộc đời hai danh họa Van Gogh, Monet cùng xuất hiện tại TP.HCM.

Triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan của danh họa Van Gogh, Monet

Triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan Art Lighting Experience hai danh họa Van Gogh, Monet sẽ diễn ra từ ngày 21/6, tại tầng 8 TTTM Gigamall.

Cà phê trong tranh Van Gogh

Không chỉ thích cà phê, Van Gogh còn biến loại thức uống này trở thành điểm nhấn của bức tranh tĩnh vật nổi tiếng của mình.

Van Gogh vẽ liên tiếp 4 bức tranh sau khi tự cắt tai

Cảnh sắc mùa xuân vui tươi, lạc quan trong 4 bức tranh của danh hoạ Van Gogh trái ngược hoàn toàn với những đau khổ mà ông chịu đựng.

Vết sẹo tình ái của Van Gogh và những người phụ nữ đi qua trong đời

Không chỉ sáng tác miệt mài, Van Gogh dường như chẳng bao giờ để trái tim ngủ yên khi liên tục yêu đương từ người hơn mình 10 tuổi tới phụ nữ có con quen ngoài đường.

Đắm chìm trong không gian tranh Van Gogh 720 độ

Triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh tại Việt Nam đã chinh phục hàng chục nghìn lượt khách tham quan trong nước và quốc tế.

Tác phẩm thuở ngây thơ của các danh họa

Trước khi nổi tiếng, nhiều danh họa như Picasso, Paul Klee, Dali có những bức tranh mang nét vẽ khác hẳn phong cách sau này.

Trải nghiệm đa giác quan trong không gian 720 độ Van Gogh mới tại TP.HCM

Không gian trình diễn nghệ thuật Van Gogh Immersive 720 ở TP.HCM giúp khách tham quan có thể cảm thụ tác phẩm trưng bày một cách chân thực và sống động nhất với góc nhìn đa chiều, toàn cảnh.

Điều đặc biệt ở bức tranh duy nhất Van Gogh từng bán

Từng vẽ tới 900 bức tranh nhưng khi còn sống, họa sĩ Van Gogh chỉ bán duy nhất bức ‘Vườn nho đỏ’.

Sắp ra mắt Van Gogh Immersive 720 - phiên bản nâng cấp của Triển lãm Van Gogh

Triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phiên bản nâng cấp “Van Gogh Immersive 720” dự kiến ra mắt vào ngày 3/2/2024.

Lý do Van Gogh vẽ tới 10 bức tranh hoa hướng dương

Van Gogh muốn được biết tới là họa sĩ chuyên vẽ hoa hướng dương. Đối với ông, loại hoa này tượng trưng cho lòng biết ơn, niềm khát khao có được tính cách lạc quan, tràn đầy hy vọng.

Sức hút đặc biệt của triển lãm Van Gogh Art Lighting Experience

Van Gogh Art Lighting Experience được đánh giá là làn gió mới, không chỉ về nội dung mà còn về hình thức thể hiện, đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người yêu nghệ thuật.

Vioso - ‘phù thủy mapping’ đằng sau triển lãm tương tác đa giác quan Van Gogh

Những ngày gần đây, công chúng Việt Nam mê đắm triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh. Cái tên đứng sau những trải nghiệm mới lạ này gây chú ý hơn bao giờ hết.

Người trẻ thích thú chụp ảnh, đắm chìm thế giới hội họa Van Gogh

Nhiều khán giả, đa số là người trẻ bày tỏ thích thú khi được dạo bước vào thế giới kỳ diệu của danh họa Van Gogh theo xu hướng nghệ thuật tương tác đa giác quan.

Thú vị triển lãm tương tác đa giác quan Van Gogh lần đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên công chúng Việt Nam được chiêm ngưỡng những tác phẩm kinh điển để đời của danh họa Van Gogh với một trải nghiệm mới lạ thông qua nghệ thuật ánh sáng, công nghệ thực tế ảo.

Chìm đắm trong thế giới Van Gogh, ánh sáng và hoa lần đầu tiên tại Việt Nam

Triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan 'Van Gogh Art Lighting Experience' chính thức đón công chúng Việt Nam và quốc tế từ 9/12 tại TP.HCM.

Van Gogh tự sát vì đâu?

Giả thuyết mới cho rằng Van Gogh có thể tự bắn mình trên cánh đồng gần nơi ở trọ thay vì một địa điểm xa hơn. Thông tin này trái ngược với các nhận định đã tồn tại hơn 100 năm qua, vốn dự đoán nơi xảy ra vụ nổ súng cách đó khoảng 1km.

Kẻ trộm liên tục trả tranh quý tới nhà thám tử lừng danh

Thám tử người Hà Lan đã tìm lại được hơn 200 tác phẩm bị đánh cắp, có những bức tranh được kẻ trộm gửi trả tận cửa nhà.

Bức tranh như điềm báo cái chết của Van Gogh

Van Gogh vẽ bức tranh ‘Cánh đồng lúa mì và bầy quạ’ với nhiều chi tiết gợi lên cảm giác cô đơn tột cùng, sự u ám, như điềm báo về sự ra đi mãi mãi của ông.

Trần Trung Lĩnh kể chuyện 'Van Gogh dạo phố Sài Gòn' bằng hội họa

Họa sĩ Trần Trung Lĩnh có triển lãm thú vị khi dùng bút pháp pop-art đưa Van Gogh về Sài Gòn, cùng ông dạo phố, sinh hoạt như người bản địa.