vàng lậu

Cập nhập tin tức vàng lậu

Buôn lậu vàng qua biên giới Tây Nam diễn biến phức tạp

Hiện nay tình trạng buôn lậu vàng tại một số tỉnh biên giới phía Tây Nam đang nở rộ với nhiều hình thức tinh vi khiến cho việc ngăn chặn ngày càng khó khăn.

Hành trình triệt phá đường dây vận chuyển trái phép 5kg vàng từ Campuchia về Việt Nam

Theo đánh giá của ban chuyên án, trong những năm qua, hoạt động vận chuyển trái phép vàng, tiền tệ qua biên giới An Giang chưa bao giờ hết phức tạp.

Bắt giữ khách buôn lậu có dáng đi bất thường, giấu vàng ở 'chỗ kín'

Một hành khách đã bị hải quan Ấn Độ bắt giữ khi cố gắng buôn lậu 3 thỏi vàng (gần 1 kg). Khách này đã giấu chúng trong hậu môn của mình để tránh thuế.

Bắt giữ hành khách đi máy bay giấu 3 kg vàng trong quần áo

Các quan chức Ấn Độ vừa phát hiện một số hành khách trên các chuyến bay từ Dubai đến sân bay quốc tế Chennai giấu 3,15kg vàng, trị giá 224.657 USD (tương đương hơn 5,2 tỷ đồng) dưới ghế máy bay, trong tất và quần lót.

Giấu 8 khối vàng trị giá 2 tỷ đồng trong giày, nữ hành khách bị bắt

Thấy vẻ mặt lo lắng cộng với dáng đi thiếu tự nhiên của người phụ nữ, lực lượng hải quan Nga đã gọi người này lại để kiểm tra. Một tiếng kêu lớn phát ra khi người này bước qua máy phát hiện kim loại.

Người phụ nữ mang 300 cây vàng đi máy bay: Nguy cơ bị thu hồi?

Vụ việc 11kg vàng được một người phụ nữ ở Sài Gòn giấu trong kiện hàng gửi ra Đà Nẵng cho bạn bằng đường hàng không mà không có hóa đơn bị cơ quan công an phát hiện đang khiến dư luận quan tâm.

Buôn vàng lậu xuyên biên giới: Phi vụ chục tỷ chấn động

Gần đây, tình trạng buôn lậu vàng ngày càng gia tăng với diễn biến phức tạp, thủ đoạn tinh vi... Bất chấp sự mạo hiểm và vi phạm pháp luật, sức hấp dẫn của vàng lậu đã làm mờ mắt những kẻ gian.

Khách đi máy bay giấu hơn 20 kg vàng quanh người

Kiểm tra 5 hành khách Việt Nam nhập cảnh qua sân bay quốc tế Nội Bài, lực lượng chức năng phát hiện nhóm này cất giấu quanh người hơn 20 kg vàng.

Chuyển lậu gần 1 triệu USD từ Trung Quốc vào Việt Nam

Sau khi nhập cảnh trái phép, đối tượng Kỳ có ý định vận chuyển 930 nghìn USD đi Quảng Ninh, nhưng đến Trạm kiểm soát Liên hợp Dốc Quýt đã bị phát hiện và bắt giữ.

Nhét vàng vào chỗ kín, buôn lậu xuyên biên giới

Theo hãng tin Yonhap, hải quan Hàn Quốc đã bắt giữ hơn 50 kẻ bị tình nghi có liên quan tới bốn đường dây buôn lậu vàng miếng trong và ngoài Hàn Quốc.

Một phụ nữ mang ​8kg nghi vàng vào Việt Nam

Lực lượng Hải quan phát hiện người phụ nữ đi qua khu vực biên giới để vào Việt Nam mang theo 100 triệu Riel và 8 kg nghi là vàng.

Thấy khách dáng lạ, hải quan soi ra 12 thỏi vàng trong ruột

Việc nhét vàng vào ruột không dễ dàng và rất đau đớn với những kẻ vận chuyển lậu.

Sau nợ thuế trăm tỷ, mỏ vàng lớn nhất VN ngừng hoạt động

Sau một thời gian dài ngừng hoạt động do nợ thuế và các khoản đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng, nhà máy khai thác vàng Phước Sơn tạm ngừng hoạt động.

Thấy gì từ vụ nhập lậu 18kg vàng?

Việc mua vàng trôi nổi gây khó khăn cho quản lý chất lượng, tăng thêm rủi ro cho người mua vàng.

Mang tiền, vàng xuất nhập cảnh không khai báo, phạt ra sao?

Cá nhân mang tiền, vàng xuất nhập cảnh vượt mức quy định mà không khai báo thì bị phạt cao nhất là bao nhiêu tiền? Luật sư Nguyễn Minh Luận - Trưởng Văn phòng luật sư Sài Gòn Công Lý sẽ giải đáp vấn đề trên.

Tiếp viên hàng không: Cao thủ buôn lậu vàng xuyên quốc gia

Mặc dù được hưởng mức lương khá cao nhưng một số phi công, tiếp viên hàng không Việt Nam vẫn lợi dụng đặc thù nghề nghiệp để buôn lậu, vận chuyển trái phép tiền, vàng, đồ công nghệ...

Mang gần 10kg vàng từ Quảng Ninh lên Hà Nội để bán

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã xác định rõ bọc kim loại Toàn mang theo là vàng sa khoáng.

Ly kỳ vụ kiện đòi 10 cục vàng ở Sài Gòn: Của hồi môn hay... vàng lậu?

Vụ kiện hành chính của ông Phạm Duy Hiếu (SN 1982, Giám đốc Cty TNHH Vàng bạc đá quý Phương Anh, TPHCM) với Chủ tịch UBND TPHCM đòi lại 10 cục vàng (thỏi vàng) có trọng lượng 10kg và 13.800 USD khiến dư luận quan tâm.

Nhét 1 kg vàng vào hậu môn buôn lậu qua hàng không

 Giới buôn lậu không bỏ qua bất kỳ thủ đoạn hay con đường nào. Đối với một số nước, việc mang lậu vàng ra nước ngoài là chuyện xưa nay hiếm vì giá vàng trong nước luôn cao hơn giá vàng thế giới.