vietnam airlines

Cập nhập tin tức vietnam airlines

Tiếp tục điều tra vụ 4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma túy

Đại diện Công an TP.HCM cho biết, đối với vụ việc liên quan tới 4 tiếp viên hàng không Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma túy, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án hình sự và đang tiến hành điều tra, sẽ công bố thông tin khi có kết quả.

Khám xét nơi ở của 4 tiếp viên Vietnam Airlines vụ xách hơn 11kg ma tuý

Công an tạm giữ 4 nữ tiếp viên vụ xách 11kg ma tuý về Việt Nam, khám xét nơi ở của những người này và truy xét những người liên quan.

Vụ xách hơn 10kg ma túy: Tiếp viên hàng không phải tuân thủ quy định gì?

Sau vụ 4 nữ tiếp viên xách hơn 10kg ma túy từ Pháp về Việt Nam, nhiều bạn đọc muốn biết tiếp viên hàng không được mang những gì, quy trình soi chiếu hành lý xách tay của họ được thực hiện ra sao...

4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines và đường đi của hơn 11kg ma túy

Nhóm nữ tiếp viên khai đã nhận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam để nhận tiền công hơn 10 triệu đồng và bật khóc khi biết đó là ma túy, được cất giấu tinh vi trong tuýp kem đánh răng.

Vietnam Airlines đình chỉ 4 tiếp viên nghi ngờ xách ma túy về Việt Nam

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, đơn vị đã quyết định đình chỉ thực hiện nhiệm vụ đối với 4 tiếp viên để phục vụ công tác điều tra.

Vietnam Airlines lên tiếng việc 3 tiếp viên xách ma túy về nước

Trước thông tin 3 tiếp viên Vietnam Airlines xách ma túy về Việt Nam, tối 16/3, trả lời VietNamNet, lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết “đây là vụ án ma tuý, Bộ Công an đang mở rộng điều tra”.

Vietnam Airlines và MobiFone xây dựng hạ tầng số

Hợp tác chiến lược với MobiFone là một trong những bước tiến mới của Vietnam Airlines nhằm đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số với mục tiêu trở thành hãng hàng không công nghệ số.

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo nhận thù lao hơn 240 triệu đồng/tháng dù Vietjet lỗ

Mức lương và thù lao của bà Nguyễn Thị Phương Thảo được VietJet trả bình quân khoảng hơn 240 triệu đồng/tháng trong quý IV/2022. Lương bình quân lãnh đạo Vietnam Airlines thấp hơn nhiều lần.

Vietnam Airlines có tỷ lệ chậm chuyến cao nhất năm 2022

Vietnam Airlines là hãng có tỷ lệ chậm chuyến cao nhất với gần 12,5% tương ứng với 14.486 chuyến bay. Trong khi năm trước đó (2021), Vietnam Airlines là hãng bay đúng giờ thứ nhì thị trường với tỷ lệ 95%.

VietJet của tỷ phú Phương Thảo lần đầu báo lỗ, Vietnam Airlines nguy cơ hủy niêm yết

Vietnam Airlines và VietJet gặp khó khăn lớn trong năm 2022 do gánh nặng tài chính đè nặng với lãi suất cao và tỷ giá có lúc tăng vọt. Vietnam Airlines nguy cơ hủy niêm yết trong khi VietJet của nữ tỷ phú Phương Thảo không thoát lỗ.

Vietnam Airlines mở lại đường bay thường lệ tới Trung Quốc

Chuyến bay VN 502 khởi hành từ TP.HCM đi Quảng Châu lúc 9h55 ngày 9/12/2022 đánh dấu chuyến bay thương mại thường lệ đầu tiên giữa Việt Nam và Trung Quốc sau gần 3 năm dừng bay vì đại dịch Covid-19.

1 năm bay thẳng Việt - Mỹ: Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines

Nhân kỷ niệm 01 năm mở đường bay thẳng thường lệ đầu tiên đến Mỹ của hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines đã thực hiện một chuyến bay đặc biệt với những bất ngờ thú vị dành cho hành khách vào tối ngày 26/11.

Phim về an toàn bay và MV của Vietnam Airlines nhận Giải thưởng Thông tin đối ngoại

Hội đồng Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ VIII vừa trao giải Nhì cho tác phẩm phim hướng dẫn an toàn bay “Âm vang đồng điệu” và giải Khuyến khích cho MV “Nhanh lên nhé” của Vietnam Airlines trong hạng mục video clip.

Vietnam Airlines thêm nhiều trải nghiệm mới cho đường bay Hà Nội - TP.HCM

Hãng đang lên phương án bố trí nhân sự và các khu vực riêng cho hành khách bay chặng Hà Nội - TP.HCM nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng dịch vụ mặt đất đến trên không.

Hàng không khởi sắc: VietJet của tỷ phú Phương Thảo có lãi, Vietnam Airlines bớt lỗ

Ngành hàng không ghi nhận những biến chuyển tích cực ở mảng vận chuyển nội địa. VietJet của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo báo lãi quý III, trong khi đó Vietnam Airlines bớt lỗ.

Sét đánh trúng máy bay tại Tân Sơn Nhất, 2 nhân viên phải cấp cứu

Máy bay VN1830 bị sét đánh trúng khi vừa kết thúc hành trình từ Phú Quốc về đến Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Hai nhân viên phục vụ mặt đất đứng cạnh bị ảnh hưởng và được đưa đi cấp cứu.

Máy bay Vietnam Airlines từ Đức về nước phải hạ cánh khẩn cấp xuống Azerbaijan

Chuyến bay của Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Frankfurt (Đức) đi TP. HCM lúc 19h40 (giờ Việt Nam) ngày 6/10 đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Baku Heydar Aliyev (Azerbaijan) sau 4h35 phút bay để cấp cứu hành khách.

Vietnam Airlines nêu lý do thua lỗ trong khi hãng bay khác có lãi

Một trong những lý do được Vietnam Airlines đưa ra là ngoài vận tải hàng không, hãng này không kinh doanh gì thêm để có khoản bù đắp phần thua lỗ từ hoạt động vận tải.

Ngàn cân treo sợi tóc, Vietnam Airlines chờ được giải cứu lần nữa

Vietnam Airlines nguy cơ bị hủy niêm yết bắt buộc và khả năng hoạt động liên tục của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc sự hỗ trợ tài chính của Chính phủ, việc được gia hạn thanh toán các khoản vay từ ngân hàng.

Giữ nguyên diện kiểm soát với cổ phiếu Vietnam Airlines

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM thông báo về việc giữ nguyên diện kiểm soát đối với cổ phiếu HVN của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (Vietnam Airlines).