vietnam airlines

Cập nhập tin tức vietnam airlines

Vietnam Airlines sắp nhận cổ tức 43 tỷ đồng

HĐQT CTCP Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCT) vừa thống nhất phương án tạm ứng cổ tức đợt 1/2023 bằng tiền mặt với tỷ lệ 30%. Qua đó cổ đông lớn Vietnam Airlines nhận 43 tỷ đồng cổ tức.

Tặng vé máy bay cho khách đăng ký tour du lịch Perth

Vietnam Airlines tặng vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Perth cho khách hàng mua tour du lịch qua Vietrantour.

Vietnam Airlines lãi gộp hơn 4.100 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm 2023

Lũy kế 9 tháng, Vietnam Airlines đạt doanh thu gần 68.100 tỷ đồng, tăng 32,5% so với cùng kỳ; lãi gộp đạt hơn 4.100 tỷ đồng.

Số hóa thực đơn suất ăn, đồ uống trên các chuyến bay

Từ ngày 1/11, Vietnam Airlines chính thức triển khai số hóa thực đơn suất ăn, đồ uống trên các chuyến bay nội địa và quốc tế, thay thế dần cho cuốn thực đơn giấy truyền thống.

Những dấu mốc hợp tác giữa Vietnam Airlines và Boeing

Cùng với sự phát triển của đội tàu bay sử dụng công nghệ phương Tây, từ năm 1993 Vietnam Airlines đã hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất máy bay Boeing của Hoa Kỳ.

Bay Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đến Côn Đảo vé chưa đến 1,5 triệu

Từ nay đến hết ngày 30/9, Vietnam Airlines ưu đãi bay Côn Đảo với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 1.451.000 đồng/chiều (đã bao gồm thuế phí). Chương trình ưu đãi nhằm góp phần thu hút du khách đến Côn Đảo tuyệt đẹp trong mùa hè và mùa thu năm nay.

Bản tin sáng 26/7: Cách điều hành đường dây bán dâm, thu bạc tỷ của 'tú bà'

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 26/7 gồm các tin chính: Cách điều hành đường dây bán dâm cho người nước ngoài, thu bạc tỷ. Chậm công bố BCTC 2022, Vietnam Airlines tiếp tục nêu lý do. Vợ chồng cựu giáo viên làm bột ngũ cốc thu gần tỷ đồng/năm.

‘Chuyến đi mơ ước’ lần 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Trong hai ngày 19 và 20/7 các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP.HCM đã được tham gia “Chuyến đi mơ ước” lần thứ 2 với nhiều hoạt động vui chơi, tận hưởng mùa hè thú vị.

Vietnam Airlines đăng cai Hội nghị An toàn và Khai thác hàng không thế giới 2023

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vinh dự đăng cai Hội nghị An toàn và khai thác hàng không thế giới của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) diễn ra từ ngày 19-21/9/2023 tại Hà Nội.

Phi công P.H.D dương tính với chất cấm, Vietnam Airlines nói sẽ sa thải

Vietnam Airlines chính thức cho biết, phi công P.H.D. dương tính với Ketamin sẽ đối diện với mức kỷ luật cao nhất là sa thải.

Vietnam Airlines hủy chốt danh sách họp Đại hội cổ đông, nguy cơ hủy niêm yết

Vietnam Airlines huỷ việc chốt danh sách cổ đông để tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2023.

Hơn 2,2 tỷ cổ phiếu Vietnam Airlines bị hạn chế giao dịch, vào diện cảnh báo

Hơn 2,2 tỷ cổ phiếu Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines (HVN) bị hạn chế giao dịch kể từ ngày 12/7 và cũng bị đưa vào diện cảnh báo từ ngày 11/7.

Cảnh giác trước trại hè hướng nghiệp hàng không giả mạo

Gần đây, trên mạng xã hội có hiện tượng mạo danh hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) để quảng cáo, bán chương trình trải nghiệm hướng nghiệp hàng không cho trẻ em.

Quốc hội thông qua Nghị quyết về hoạt động chất vấn tại Kỳ họp thứ 5

Trước việc có Đại biểu Quốc hội đề nghị thanh tra toàn diện hoạt động kinh doanh của Vietnam Airlines, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, các nội dung này không thuộc nhóm vấn đề chất vấn nên không bổ sung vào nghị quyết.

Trải nghiệm đặc biệt trên ‘chuyến bay bền vững’ của Vietnam Airlines

Trên chuyến bay đặc biệt này, Vietnam Airlines đã triển khai nhiều hoạt động bảo vệ môi trường: tặng hành khách túi tái chế từ áo phao cũ, phục vụ suất ăn từ các thực phẩm bền vững và kêu gọi hành khách mang đồ dùng cá nhân...

Mang bình nước cá nhân, cùng Vietnam Airlines thực hiện ‘chuyến bay bền vững’

Hành khách mang bình nước cá nhân trên chuyến bay Vietnam Airlines sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, đồng thời tiếp sức cho hãng hàng không quốc gia trong thử thách Chuyến bay bền vững của Liên minh hàng không toàn cầu Skyteam.

‘Sale Day’ Vietnam Airlines Festa 2023, vé bay khứ hồi quốc tế chỉ 30 USD

Vietnam Airlines Festa với chủ đề “Sale Day” sẽ mang đến hàng loạt ưu đãi vé máy bay nội địa và quốc tế “khủng”, cùng các chương trình hấp dẫn khác. Sự kiện diễn ra từ 17h - 22h, ngày 20 - 21/5/2023, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, trước Bưu điện TP. Hà Nội

Vietnam Airlines đồng hành hỗ trợ trẻ em dị tật sọ mặt

Trong 5 năm tới, Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ vận chuyển bác sĩ, chuyên gia y tế của Facing The World sang Việt Nam để đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ Việt Nam phẫu thuật, điều trị cho trẻ em bị dị tật sọ mặt.

Vietnam Airlines lên tiếng vụ phi công nghi dương tính với Ketamin

Theo Vietnam Airlines, việc một số trang mạng đưa ra một phần báo cáo chuyên môn của bộ phận Y tế của Đoàn bay 919 với mẫu xét nghiệm ban đầu của phi công P.H.D chỉ là kết quả nghi ngờ liên quan đến thành phần chất cấm sử dụng.

Tiếp tục điều tra vụ 4 nữ tiếp viên Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma túy

Đại diện Công an TP.HCM cho biết, đối với vụ việc liên quan tới 4 tiếp viên hàng không Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma túy, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án hình sự và đang tiến hành điều tra, sẽ công bố thông tin khi có kết quả.