Viettel Money

Cập nhập tin tức Viettel Money

Viettel Money đẩy mạnh ‘phủ sóng’ thanh toán không tiền mặt

Sau hơn 2 năm triển khai, hệ sinh thái tài chính số của Viettel Money đã phủ khắp 63 tỉnh thành với hàng trăm nghìn điểm chấp nhận thanh toán... đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng.

‘Ngày Vàng Viettel Money’: Nạp điện thoại trúng 1 cây vàng

Trong 26 kỳ quay số diễn ra hàng ngày kể từ 08/03/2023, khách nạp điện thoại trên Viettel Money có cơ hội trúng thưởng 1 cây vàng SJC, theo chương trình ưu đãi “Ngày Vàng Viettel Money”…

Cùng Viettel Money chinh phục ‘nửa kia’ thế giới theo phong cách 4.0

“Thời 4.0” cùng Viettel Money tạo ra một ngày lễ 8/3 thật đáng nhớ và ý nghĩa với những hoạt động vui chơi, giải trí, tiện ích đầy bất ngờ.

Cơ hội trúng lớn với ‘Tết tận hưởng’ trên Viettel Money

Từ 26/12/2022 - 28/2/2023, Viettel Money triển khai chương trình “Tết tận hưởng”, tri ân khách hàng Tết Quý Mão 2023 với loạt chương trình tương tác, mang đến cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

Viettel Money ‘chơi lớn’ dành 10 tỷ tri ân khách hàng

Viettel Money vừa khởi động chương trình tri ân khách hàng dịp Tết Quý Mão 2023 “Truy tìm số vàng” với hàng trăm ngàn giải thưởng có tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng.

Viettel Money thu hút gần 24 triệu khách hàng

Với hơn 300 tính năng và tiện ích, Viettel Money đến nay thu hút gần 24 triệu khách hàng. Từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu, vùng xa, khách hàng chỉ cần có sóng điện thoại là có thể sử dụng.

Viettel đạt lợi nhuận hơn 43 nghìn tỷ đồng, chiếm 54% thị phần di động

Viettel cho biết, nguồn doanh thu chủ lực từ viễn thông được duy trì và tập đoàn vẫn tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động số 1 Việt Nam với 54% thị phần.

Viettel Money mang liveshow tận hưởng khuấy động đêm Hà Nội

Ngày 24/12, tại phố đi bộ Hồ Gươm, Viettel Money đã chiêu đãi giới trẻ cả nước một bữa tiệc nghệ thuật choáng ngợp và “mãn nhãn”, thu hút hàng nghìn khán giả check-in sự kiện và gần chục triệu lượt tiếp cận trên các nền tảng số.

Những trải nghiệm thanh toán không tiền mặt tiện lợi và thông minh

Viettel đã xây dựng và phát triển dịch vụ Viettel Money để phục vụ cho nhu cầu thanh toán chuyển tiền của mọi đối tượng người dùng từ nông thôn đến thành thị.

Thêm ưu đãi - cách Viettel Money chinh phục người dùng gen Z

Nhạy bén với quản lý tài chính cá nhân, giới trẻ có xu hướng tích tiểu thành đại, coi trọng những ưu đãi hay giá trị gia tăng nhỏ lẻ. Nắm bắt tâm lý này, ứng dụng Viettel Money tung ra mức khuyến mãi tới 30% cho khách hàng nạp tiền điện thoại Viettel

Cách liên kết tài khoản thu phí không dừng ePass với Viettel Money

Nếu liên kết, tiền để trong tài khoản Viettel Money sẽ được trừ trực tiếp khi xe qua trạm, và cũng có thể được dùng để mua sắm, thanh toán trực tuyến, hoặc rút ra tài khoản ngân hàng.

Hơn 84.000 điểm chấp nhận giao dịch Viettel Money

Viettel Money sở hữu hơn 84.000 điểm chấp nhận giao dịch thuộc các nhà cung ứng sản phẩm - dịch vụ, chợ dân sinh… để đáp ứng nhu cầu thanh toán tăng cao dịp Tết.

Viettel Money đưa thanh toán số đến với vùng sâu vùng xa

Nhờ ưu thế gắn liền với SIM, Viettel Money giúp người dân vùng sâu, vùng xa dễ dàng tham gia tài chính số.

Người trẻ rủ nhau thanh toán bằng tiền di động

Thay vì dùng tiền mặt, dân văn phòng có thể sử dụng điện thoại để thanh toán các khoản nhỏ như tiền cà phê, ăn sáng, gửi xe qua Viettel Money.