Viglacera

Cập nhập tin tức Viglacera

Các dự án công trình xanh nối tiếp nhau vào khu công nghiệp của Viglacera

Viglacera đã nâng tầm các khu công nghiệp (KCN) lên một vị thế mới khi đi đầu phát triển KCN xanh, thông minh để đón đầu làn sóng chuyển dịch sản xuất và giúp tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu hiệu quả.

Cận cảnh khu nhà ở xã hội giá 8,5 triệu đồng/m2 tại Bắc Ninh

Khu nhà ở xã hội Viglacera tại vị trí trung tâm của 3 KCN lớn tại Yên Phong, Bắc Ninh gây chú ý với mức giá 8,5 triệu đồng/m2, đa dạng diện tích và công năng.

Sức hút và sự khác biệt của kính siêu trắng

Hơn cả vật liệu xây dựng, kính siêu trắng là nguồn cảm hứng cho sự đổi mới trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khởi nguồn cho sự sáng tạo của nhiều nhà thiết kế.

7 tháng đầu năm, Viglacera ‘vượt đích’ lợi nhuận năm 2023

Lũy kế 7 tháng đầu năm, lợi nhuận hợp nhất Tổng công ty Viglacera - CTCP (HoSE: VGC) ước đạt 1.321 tỷ đồng, đạt 109% kế hoạch và vượt kế hoạch lợi nhuận năm 2023.

Bộ Xây dựng thoái vốn, cổ phiếu Viglacera tăng vọt, tiền đổ mạnh vào chứng khoán

Cổ phiếu Tổng Công ty Viglacera (VGC) tăng vọt lên gần kịch trần trong bối cảnh giới đầu tư đón nhận thông tin Bộ Xây dựng thoái vốn và dòng tiền đổ vào các cổ phiếu vừa và nhỏ. Thị trường kỳ vọng nỗ lực đẩy mạnh đầu tư công của Chính phủ.

Những dự án được mong chờ của Viglacera trong thời gian tới

Với loạt dự án trọng điểm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, bất động sản khu công nghiệp, nhà ở xã hội hay nhà ở thương mại… Viglacera kỳ vọng sẽ hoàn thành kế hoạch năm 2023 với doanh thu 15.750 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 1.210 tỷ đồng.

Bộ Xây dựng thoái vốn loạt công ty lớn, ngân sách thu về bao nhiêu?

Trong năm nay, Bộ Xây dựng thoái toàn bộ vốn nhà nước tại Tổng Công ty Viglacera – CTCP, Tổng Công ty CP Sông Hồng, chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước tại Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – CTCP (Hancorp).

Trọng tâm tái cơ cấu, thoái vốn của Bộ Xây dựng tại Viglacera, HUD, VICEM

Năm 2023, Bộ Xây dựng sẽ thoái vốn nhà nước tại Tổng công ty (TCT) CP Sông Hồng và TCT Viglacera theo kế hoạch được Thủ tướng phê duyệt; chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước tại TCT Xây dựng Hà Nội.

ViMariel - Khu kinh tế do doanh nghiệp Việt đầu tư ở Cuba

Khu kinh tế ViMariel do công ty ViMariel - CTCP của Việt Nam phát triển hướng đến là một trong những khu kinh tế có địa thế và cảnh quan ấn tượng hàng đầu ở Cuba.

4 giải pháp vật liệu Viglacera góp phần phát triển công trình xanh

Đến với Hội thảo chuyên đề “Giải pháp vật liệu xây dựng đáp ứng công trình xanh có kiến trúc bền vững”, Viglacera gây ấn tượng với 4 nhóm sản phẩm chính góp phần phát triển công trình xanh, công trình hiệu quả năng lượng.

Gạch ốp lát Viglacera nâng tầm không gian sống cho người Việt

Viglacera không ngừng cải tiến, tiên phong ứng dụng công nghệ mới vào quy trình sản xuất gạch ốp lát nhằm đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống ngày một khắt khe hơn của người Việt.

Thiết bị vệ sinh Viglacera - vẻ đẹp thời thượng cho không gian phòng tắm hiện đại

Trong chuỗi Hội nghị khách hàng toàn quốc vừa qua, Viglacera đã giới thiệu các Bộ Sưu Tập thiết bị vệ sinh mới với các thiết kế theo xu hướng thế giới, có tính thẩm mỹ cao, giúp nâng tầm phong cách sống.

Gần 400 khách hàng Tây Nguyên dự hội nghị khách hàng Viglacera

Vừa qua, công ty Cổ phần Thương mại Viglacera - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viglacera đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng quy mô lớn ở Tây Nguyên với sự góp mặt của gần 400 khách mời.

Dự án khu công nghiệp Yên Mỹ bị ‘tuýt còi’

- Công ty cổ phần Khu công nghiệp Viglacera Yên Mỹ lấn, chiếm đất và tự ý san lấp, chuyển mục đích sử dụng đất khi chưa được cấp có thẩm quyền cho phép tại địa bàn xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên).

Đại gia kín tiếng ghi dấu đầu tiên đón cơ hội từ Donald Trump

Viglacera của ông Nguyễn Văn Tuấn chính thức có bước đi đầu tiên sau quyết định đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp để đón nhận dòng vốn ngoại vẫn đang tiếp tục chảy vào Việt Nam.

Đại gia kín tiếng sắm thêm cỗ máy sinh tiền ngàn tỷ

 Đại gia kín tiếng số 1 Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị điện tiếp tục ghi dấu ấn với tốc độ phát triển thần tốc mà các doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu năm cũng phải thán phục.

Cơ hội có 1-0-2 từ Donald Trump, đại gia Việt dồn lực cho cuộc chơi mới

Đại gia kín tiếng số 1 trong lĩnh vực thiết bị điện có quyết định táo báo, dồn lực vào một lĩnh vực mới mẻ trong bối cảnh tổng thống Mỹ Donald Trump tạo ra cơ hội có 1-0-2 cho ngành bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Donald Trump mới chỉ 1 lời, nhóm đại gia Việt đón tin vui bất ngờ

Đại gia số 1 Việt Nam đón tin vui khá bất ngờ sau quyết định dậy sóng toàn cầu của ông Donald Trump. Ông trùm thâu tóm có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn bao giờ hết với một quyết định đầy trăn trở trước đó.

Bí ẩn cỗ máy in tiền của những tỷ phú giàu nhanh nhất Việt Nam

 Nhiều đại gia Việt có tốc độ phát triển thần tốc khiến các doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu năm phải thèm khát. Bí mật nào đằng sau những thành công của nhiều tỷ phú USD.

Bắc Ninh thu hồi hơn 18.000m2 đất của Viglacera giao cho Samsung

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định thu hồi 18.623 m2 đất đã giao cho Tổng công ty Thủy tinh và gốm xây dựng (nay là Tổng công ty Viglacera) giao cho Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam...