Vinamilk

Cập nhập tin tức Vinamilk

Với chiến lược phát triển bền vững và những chương trình hành động về bảo vệ môi trường được thực hiện bài bản, Vinamilk với cụm Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021.

Vinamilk đầu tư lớn làm phim hoạt hình 3D hút ‘triệu view’

Vinamilk hợp tác cùng hãng phim hoạt hình Colory Animation Studio, thực hiện phim hoạt hình 3D thu hút gần 30 triệu lượt xem về hành trình giải cứu Đại tinh Thần thú của đội Vệ binh SuSu, mở ra thế giới thần tiên đầy sáng tạo cho trẻ em Việt.

Hành trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam năm thứ 15, những khoảnh khắc khó quên

Đánh dấu cột mốc 15 năm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam (2008-2022), Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em như ngày hội trao tặng sữa, cuộc thi vẽ tranh, tham quan, trải nghiệm thực tế...

Các trang trại Vinamilk Green Farm đón thêm 1.550 bò sữa nhập từ Mỹ

Đầu tháng 7/2022, Vinamilk đã nhập khẩu trực tiếp 1.550 con bò sữa HF thuần chủng từ Mỹ, về nhập đàn tại các trang trại Vinamilk Green Farm ở Thanh Hóa và Quảng Ngãi, nâng tổng quy mô đàn tại các trang trại này lên 20.000 con.

Trang trại Vinamilk nhập 1000 bò sữa Mỹ cho trang trại tại Lào

Vinamilk đã tiếp nhận thành công 1000 bò sữa HF thuần chủng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Cảng Nghi Sơn, Thanh Hóa để đưa về Trang trại Vinamilk Lao-Jagro tại cao nguyên Xiêng Khoảng, Lào.

Vinamilk có 5 nhãn hiệu lọt Top 10 thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất

Vinamilk vừa lập “hat-trick” trong báo cáo Dấu chân thương hiệu 2022 do Worldpanel, Kantar mới công bố. Đây cũng là cột mốc đánh dấu hơn 1 thập kỉ Vinamilk xuất hiện ở các vị trí dẫn đầu trong báo cáo uy tín về ngành hàng tiêu dùng nhanh này.

Thiên đường sữa Mộc Châu đánh thức tiềm năng nông nghiệp, du lịch vùng Tây Bắc

Tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu do Vinamilk và Mộc Châu Milk bắt tay xây dựng không chỉ nâng tầm biểu tượng thương hiệu sữa Mộc Châu, mà còn kiến tạo một điểm đến độc đáo, tôn vinh giá trị thiên nhiên riêng có của vùng cao Tây Bắc.

Những điều ít người biết về sự ‘phi thường’ của hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa không chỉ là bộ phận quan trọng của con người mà còn đóng vai trò rất quan trọng với hệ miễn dịch. Hiểu đúng về sức khỏe hệ tiêu hóa qua những con số “biết nói” dưới đây sẽ giúp mỗi người thực hành chăm sóc sức khỏe bản thân đúng cách.

Giới thiệu mô hình phát triển bền vững ngành sữa tại Hội nghị sữa toàn cầu

Tại Hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 15 được tổ chức tại Pháp ngày 14-16/6/2022, Vinamilk đã chia sẻ về định hướng phát triển bền vững thông qua mô hình Trang trại sinh thái Vinamilk Green Farm và chuỗi giá trị “xanh”.

Vinamilk và các công ty con liên tiếp công bố thông tin về các dự án lớn

Vừa qua, Vinamilk và công ty thành viên như Vilico, Mộc Châu Milk liên tục công bố nhiều thông tin mới liên quan đến các dự án lớn được quan tâm như dự án bò thịt, dự án Thiên đường sữa Mộc Châu và dự án nhà máy sữa Hưng Yên.

Vinamilk từng bước xây dựng mô hình phát triển bền vững trong ngành sữa

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành sữa, đóng vai trò lớn trong thay đổi diện mạo ngành chăn nuôi bò sữa công nghệ cao, Vinamilk đã tiên phong ra đời Trang trại Sinh thái Vinamilk Green Farm - mô hình trang trại bò sữa phát triển bền vững.

Vinamilk khởi động chuỗi ngày hội 'sống khỏe, sống thanh xuân'

Vinamilk tiếp tục hành trình chăm sóc sức khỏe và lan tỏa tinh thần “Sống khỏe, sống thanh xuân” đến người cao tuổi (NCT) với chuỗi Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho 10 ngàn NCT tại 27 tỉnh thành cả nước.

Vinamilk Yomilk tung TVC cực chất chinh phục thế hệ Z

Nhắc đến Gen Z là nhắc đến một thế hệ với tư duy khác biệt, phong cách sống hiện đại đầy thú vị. Gen Z có thể sẵn sàng "bứt" ra khỏi những khuôn khổ truyền thống để xây dựng cho mình gam màu độc đáo và tươi mới.

Sân chơi ngày 1/6 của Vinamilk thu hút hàng nghìn trẻ em

Từ 31/5 - 4/6/2022, Vinamilk đồng hành cùng Hiệp hội Sữa (HHS) mang đến “Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm sữa lần thứ 3” nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, đặc biệt hướng đến đối tượng trẻ em.

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, đánh dấu cột mốc đặc biệt 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008-2022).

Tăng cường miễn dịch cho trẻ nhờ sữa non và lợi khuẩn HMP

Hội Nhi khoa Việt Nam với sự tài trợ của Vinamilk vừa tổ chức hội thảo khoa học trực tuyến cập nhật kiến thức về dưỡng chất kép của sữa non và lợi khuẩn HMP được phân lập từ sữa mẹ đối với hệ miễn dịch của trẻ.

Ngành sữa nhiều thách thức, Vinamilk thận trọng với mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận

Những khó khăn hiện tại cùng với triển vọng kém tươi sáng đã kéo ông lớn số 1 ngành sữa - Vinamilk rớt khỏi top 5 vốn hóa năm ngoái và tiếp tục rớt khỏi top 10. Một cổ phiếu “chơi là thắng” gây thất vọng cho nhiều người.

Vinamilk: Top sàn một thời liên tục tụt dốc, chưa biết bao giờ về đỉnh cũ

Với động lực tăng trưởng kém sáng, triển vọng của Vinamilk trong những năm tiếp theo vẫn rất đen tối. Cổ phiếu VNM đang đà đi xuống dốc, vị thế dẫn đầu đang bị các doanh nghiệp Bluechips khác lần lượt vượt mặt.

Bổ sung dưỡng chất giúp trẻ tăng cường đề kháng

Tại hội thảo khoa học “Tăng cường đề kháng cho mẹ và bé”, các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ chứng cứ lâm sàng về lợi ích của việc ứng dụng HMO và bộ đôi lợi khuẩn BB-12 cùng LGG hỗ trợ tăng cường đề kháng cho mẹ và bé.

Sắp có ‘Siêu nhà máy sữa’ 4.600 tỷ đồng tại Hưng Yên

Ngày 23/12/2021, tỉnh Hưng Yên đã trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho dự án nhà máy sữa 4.600 tỷ đồng do Vinamilk và công ty thành viên Vilico triển khai.