Vinamilk

Cập nhập tin tức Vinamilk

Nhà máy và trang trại của Vinamilk đạt chứng nhận trung hòa carbon

Nhà máy sữa và trang trại bò sữa của Vinamilk tại Nghệ An vừa đạt chứng nhận về trung hòa carbon theo tiêu chuẩn PAS2060:2014.

3 điểm nhấn tạo sức hút của chương trình ‘Việt Nam vui khỏe’

Như một cẩm nang sức khỏe tin cậy, với nội dung và hình thức thể hiện phong phú, chương trình ‘Việt Nam vui khỏe’ do VTV và Vinamilk phối hợp thực hiện được đánh giá là bắt kịp “trend” chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Vinamilk dẫn đầu Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2022

Công ty Vinamilk vừa được tổ chức Career Builder bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2022.

Vinamilk hợp tác 6 tập đoàn hàng đầu thế giới nâng chuẩn sữa bột trẻ em

Ngày 20/4 Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức lễ ký kết đối tác chiến lược với 6 tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Việc ký kết nhằm ứng dụng các thành tựu khoa học dinh dưỡng vào các dòng sản phẩm sữa bột trẻ em đạt chuẩn quốc tế.

Barista - câu chuyện về người ‘nghệ sĩ’ làm nên những tách cà phê tuyệt phẩm

Nơi mỗi quầy pha chế luôn có những người “nghệ sĩ” thầm lặng không ngừng miệt mài nỗ lực, dồn tâm huyết và đam mê của mình làm nên những tác phẩm cà phê xuất sắc nhất.

Cà phê sữa đá - thức uống mang hương vị riêng của người Việt

Là một phần trong “văn hóa cà phê Việt”, cà phê sữa ngày càng được biến tấu theo những cách mới hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được vị ngon và cái đẹp vốn có.

Duy trì lối sống lành mạnh từ việc chọn sữa

Đối với xu hướng quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình, nhiều người chú trọng các tiêu chí hợp lý và khoa học khi chọn lựa thực phẩm nói chung và chế phẩm từ sữa nói riêng để phục vụ lối sống lành mạnh.

Vinamilk khẳng định năng lực quản trị với loạt giải thưởng lớn

Vinamilk lần thứ 2 liên tiếp được chọn vào Top 3 doanh nghiệp Việt Nam có điểm quản trị công ty cao nhất tại Thẻ điểm Quản trị công ty ASEAN.

Vinamilk - doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình kinh tế tuần hoàn

Với chiến lược phát triển bền vững được thực hiện bài bản và hiệu quả, có những đóng góp cụ thể cho cộng đồng, môi trường, Vinamilk đã được bình chọn là “Doanh nghiệp bền vững” tại lễ công bố Doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022.

Vinamilk - 11 năm liền đạt Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Tính từ lần đầu tiên bảng xếp hạng Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam được công bố vào năm 2011 đến nay, Vinamilk đã được vinh danh tại giải thưởng này trong 11 năm liên tiếp.

Vinamilk tiên phong trồng cây hướng đến mục tiêu Net Zero 2050

Ngày 25/11 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai Hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023.

Vinamilk nâng vốn đầu tư cho dự án tại Campuchia lên 42 triệu USD

Vinamilk vừa công bố sẽ nâng tổng vốn đầu tư cho các dự án tại Campuchia lên 42 triệu USD, tương đương gần 1.100 tỷ đồng và lên kế hoạch xây dựng trang trại bò sữa với sản lượng sữa tươi nguyên liệu đạt trên 4.000 tấn/năm.

Vinamilk và câu chuyện 33 năm xây dựng tình yêu thương hiệu Dielac

Tại Hội nghị sữa châu Á lần thứ 6 ở Singapore, Vinamilk chia sẻ chủ đề Xây dựng tình yêu thương hiệu với câu chuyện “Hành trình 33 năm xây dựng tình yêu thương hiệu Dielac”, một nhãn hiệu sữa bột trẻ em đã gắn liền với nhiều thế hệ người dùng Việt.

Vinamilk - thương hiệu tỷ đô duy nhất trong Top 25 thương hiệu F&B dẫn đầu

46 năm không ngừng nghiên cứu phát triển để ra mắt nhiều sản phẩm mới, tiên phong nắm bắt xu hướng tiêu dùng đã giúp Vinamilk dẫn đầu bảng xếp hạng Top 25 thương hiệu dẫn đầu ngành thực phẩm và đồ uống của Forbes Vietnam.

Vinamilk báo lãi 2.363 tỷ đồng trong quý III/2022

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) công bố báo cáo tài chính quý III/2022 với tổng doanh thu hợp nhất đạt 16.094 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 2.363 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, công ty hoàn thành lần lượt 70,2% và 69,1% kế hoạch năm.

Vinamilk ủng hộ 1 tỷ đồng sản phẩm dinh dưỡng cho người dân vùng lũ miền Trung

Từ 20 - 22/10, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) ủng hộ hơn 155 nghìn sản phẩm dinh dưỡng với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng thông qua Mặt trận tổ quốc các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng và Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế.

CEO Vinamilk - nữ lãnh đạo với tư duy ‘luôn đổi mới’

Trong hơn 46 năm làm việc tại Vinamilk, trong đó có 3 thập kỉ ở cương vị Tổng Giám đốc, bà Mai Kiều Liên được biết đến như một lãnh đạo nổi tiếng với tinh thần luôn đổi mới sáng tạo, không ngại thay đổi.

Vinamilk tiếp tục dẫn đầu top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam

Ngày 12/10, trong sự kiện Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2022, Vinamilk đã được vinh danh với vị trí dẫn đầu trong Top 10. Bà Mai Kiều Liên đồng thời vinh danh là Doanh nhân Xuất sắc 2022.

Vinamilk chia sẻ kinh nghiệm thực hành phát triển bền vững

Theo đại diện Vinamilk, ESG không còn là lựa chọn, đó là cơ hội cho các DN Việt, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút vốn đầu tư.

Màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh ấn tượng của hơn 2.000 người cao tuổi Hà Nội

Ngày 25/9/2022, hơn 2.000 người cao tuổi Hà Nội đã có màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh đẹp mắt trong chương trình do Hội sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi Hà Nội tổ chức với sự đồng hành của công ty sữa Vinamilk.