vinamilk

Cập nhập tin tức vinamilk

Hệ tiêu hóa không chỉ là bộ phận quan trọng của con người mà còn đóng vai trò rất quan trọng với hệ miễn dịch. Hiểu đúng về sức khỏe hệ tiêu hóa qua những con số “biết nói” dưới đây sẽ giúp mỗi người thực hành chăm sóc sức khỏe bản thân đúng cách.

Giới thiệu mô hình phát triển bền vững ngành sữa tại Hội nghị sữa toàn cầu

Tại Hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 15 được tổ chức tại Pháp ngày 14-16/6/2022, Vinamilk đã chia sẻ về định hướng phát triển bền vững thông qua mô hình Trang trại sinh thái Vinamilk Green Farm và chuỗi giá trị “xanh”.

Vinamilk và các công ty con liên tiếp công bố thông tin về các dự án lớn

Vừa qua, Vinamilk và công ty thành viên như Vilico, Mộc Châu Milk liên tục công bố nhiều thông tin mới liên quan đến các dự án lớn được quan tâm như dự án bò thịt, dự án Thiên đường sữa Mộc Châu và dự án nhà máy sữa Hưng Yên.

Vinamilk từng bước xây dựng mô hình phát triển bền vững trong ngành sữa

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành sữa, đóng vai trò lớn trong thay đổi diện mạo ngành chăn nuôi bò sữa công nghệ cao, Vinamilk đã tiên phong ra đời Trang trại Sinh thái Vinamilk Green Farm - mô hình trang trại bò sữa phát triển bền vững.

Vinamilk khởi động chuỗi ngày hội 'sống khỏe, sống thanh xuân'

Vinamilk tiếp tục hành trình chăm sóc sức khỏe và lan tỏa tinh thần “Sống khỏe, sống thanh xuân” đến người cao tuổi (NCT) với chuỗi Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho 10 ngàn NCT tại 27 tỉnh thành cả nước.

Vinamilk Yomilk tung TVC cực chất chinh phục thế hệ Z

Nhắc đến Gen Z là nhắc đến một thế hệ với tư duy khác biệt, phong cách sống hiện đại đầy thú vị. Gen Z có thể sẵn sàng "bứt" ra khỏi những khuôn khổ truyền thống để xây dựng cho mình gam màu độc đáo và tươi mới.

Sân chơi ngày 1/6 của Vinamilk thu hút hàng nghìn trẻ em

Từ 31/5 - 4/6/2022, Vinamilk đồng hành cùng Hiệp hội Sữa (HHS) mang đến “Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm sữa lần thứ 3” nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, đặc biệt hướng đến đối tượng trẻ em.

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, đánh dấu cột mốc đặc biệt 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008-2022).

Tăng cường miễn dịch cho trẻ nhờ sữa non và lợi khuẩn HMP

Hội Nhi khoa Việt Nam với sự tài trợ của Vinamilk vừa tổ chức hội thảo khoa học trực tuyến cập nhật kiến thức về dưỡng chất kép của sữa non và lợi khuẩn HMP được phân lập từ sữa mẹ đối với hệ miễn dịch của trẻ.

Ngành sữa nhiều thách thức, Vinamilk thận trọng với mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận

Những khó khăn hiện tại cùng với triển vọng kém tươi sáng đã kéo ông lớn số 1 ngành sữa - Vinamilk rớt khỏi top 5 vốn hóa năm ngoái và tiếp tục rớt khỏi top 10. Một cổ phiếu “chơi là thắng” gây thất vọng cho nhiều người.

Vinamilk: Top sàn một thời liên tục tụt dốc, chưa biết bao giờ về đỉnh cũ

Với động lực tăng trưởng kém sáng, triển vọng của Vinamilk trong những năm tiếp theo vẫn rất đen tối. Cổ phiếu VNM đang đà đi xuống dốc, vị thế dẫn đầu đang bị các doanh nghiệp Bluechips khác lần lượt vượt mặt.

Bổ sung dưỡng chất giúp trẻ tăng cường đề kháng

Tại hội thảo khoa học “Tăng cường đề kháng cho mẹ và bé”, các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ chứng cứ lâm sàng về lợi ích của việc ứng dụng HMO và bộ đôi lợi khuẩn BB-12 cùng LGG hỗ trợ tăng cường đề kháng cho mẹ và bé.

Sắp có ‘Siêu nhà máy sữa’ 4.600 tỷ đồng tại Hưng Yên

Ngày 23/12/2021, tỉnh Hưng Yên đã trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho dự án nhà máy sữa 4.600 tỷ đồng do Vinamilk và công ty thành viên Vilico triển khai.

Liên doanh Vinamilk và Kido ‘chào sân’ với 2 thức uống tươi độc đáo

Sữa bắp tươi và sữa đậu xanh tươi Oh Fresh gồm nguồn nông sản tươi chất lượng cao kết hợp sữa tươi nguyên chất đến từ trang trại bò sữa chuẩn quốc tế, hứa hẹn mang tới hương vị thơm ngon như “tự tay nấu ở nhà”.

Sữa tươi Organic của Vinamilk ‘chào sân’ tại triển lãm quốc tế Thượng Hải

Từ ngày 9 - 11/11/2021, Vinamilk tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế FHC 2021 tại Thượng Hải, Trung Quốc để quảng bá các sản phẩm sữa tươi, đặc biệt là sữa tươi Organic với “tiêu chuẩn kép” đến các khách hàng, đối tác quốc tế.

Vinamilk hỗ trợ 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong đại dịch

Ngày 21/10/2021 tại Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Vinamilk đã trao tặng 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa để hỗ trợ và chăm sóc cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bị tác động bởi dịch Covid-19.

Điều kỳ diệu từ những ‘vùng xanh hy vọng’ trong đại dịch

Mỗi câu chuyện đẹp về nỗ lực cứu người của tuyến đầu chống dịch, hay đơn giản là mớ rau, hộp sữa giúp người khó khăn khi giãn cách đều là những “điểm xanh” thắp sáng niềm tin, hy vọng trở về cuộc sống “bình thường mới” trong mỗi người.

Vinamilk ‘phủ sóng’ 4 bảng xếp hạng toàn cầu về thương hiệu 2021

Với giá trị thương hiệu được định giá gần 2,4 tỷ USD, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk góp mặt trong 4 bảng xếp hạng toàn cầu về giá trị, sức mạnh thương hiệu.

Xuất khẩu của Vinamilk tăng trưởng ổn định trong đại dịch

Tiếp tục được đánh giá là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín trong ngành sữa, Vinamilk cho thấy thế mạnh của mình sau gần 25 năm “chinh chiến” ở thị trường quốc tế và bản lĩnh trước đại dịch Covid-19 trong gần 2 năm qua.

Vinamilk 45 năm: Trúng vàng với sữa đặc Ông Thọ phiên bản đặc biệt

Tháng 8/2021, đánh dấu mốc thời gian 45 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, sữa đặc Ông Thọ tri ân khách hàng với phiên bản lon đặc biệt, đem đến cơ hội trúng vàng cực hấp dẫn qua chương trình “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng”.