xây dựng thương hiệu

Cập nhập tin tức xây dựng thương hiệu

BMB Steel - 20 năm kiên định theo đuổi 5 giá trị cốt lõi

Trong hành trình 20 năm phát triển, BMB Steel luôn kiên định theo đuổi những giá trị cốt lõi, trở thành kim chỉ nam giúp BMB Steel gặt hái những thành công bền vững theo thời gian.

Xây dựng thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp Việt theo cách của chuyên gia RMIT

Xây dựng thương hiệu dựa trên giá trị gia tăng quan trọng như thế nào đối với thành công của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế? Các nhà nghiên cứu Đại học RMIT chia sẻ nhận định nhân Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2024.

Vinamilk và câu chuyện 33 năm xây dựng tình yêu thương hiệu Dielac

Tại Hội nghị sữa châu Á lần thứ 6 ở Singapore, Vinamilk chia sẻ chủ đề Xây dựng tình yêu thương hiệu với câu chuyện “Hành trình 33 năm xây dựng tình yêu thương hiệu Dielac”, một nhãn hiệu sữa bột trẻ em đã gắn liền với nhiều thế hệ người dùng Việt.

Sinh viên UEF - sắc màu cá tính, tự tin định hình thương hiệu cá nhân

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) được biết đến với thế mạnh đào tạo tiếng Anh; cơ hội việc làm của sinh viên được đảm bảo. Đặc biệt đây cũng là một trong những trường đại học có học phí ‘hàng top’ Thành phố.

Giải mã chiến lược tái định vị thương hiệu của VPBank

Đang ở đỉnh cao phát triển với những số liệu tăng trưởng mỗi ngày, vì sao VPBank lại đưa ra tuyên bố tái định vị thương hiệu với slogan mới “Vì một Việt Nam thịnh vượng”?

Năm mới, ‘làm mới’ thương hiệu cá nhân

Ai cũng có mục tiêu cố gắng trong năm mới. Thương hiệu cá nhân của bạn đã đủ mạnh để chứng minh quyết tâm chưa? Hãy rà soát lại để biến điều này thành một trong những công cụ tốt nhất có thể trang bị cho sự nghiệp.

Trà Vinh hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa

Theo kế hoạch đến năm 2022, Tổ công tác tiếp tục hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho 31 sản phẩm.

Xuyên Việt Media hỗ trợ DN nhỏ và vừa xây dựng thương hiệu online

Hướng tới các DN vừa và nhỏ, đến nay Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuyên Việt Media đã và đang cung cấp dịch vụ Digital Marketing cho trên 300 doanh nghiệp và hơn 500 cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

SEO Branding - phương pháp xây dựng thương hiệu độc đáo

Là phương pháp kết hợp giữa làm SEO và làm Branding, SEO Branding của Công ty TNHH truyền thông Seodo sẽ phối hợp song song và lồng ghép yếu tố xây dựng thương hiệu vào trong quá trình triển khai dự án tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Dệt may Việt Nam lên sàn Amazon

Hiệp hội Dệt may Việt Nam hợp tác với Amazon Global Selling sẽ mở đường cho các sản phẩm dệt may Việt Nam hiện diện nhiều hơn nữa trên kênh thương mại điện tử toàn cầu Amazon.

4 bước giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp. Trong bối cảnh thị trường gặp nhiều biến động như hiện nay, các doanh nghiệp lại càng ưu tiên hơn cho việc đầu tư xây dựng thương hiệu.

Người đẹp Việt không giấu kinh nghiệm xây dựng thương hiệu

Hoa hậu Việt Hàn 2017 - Nguyễn Thị Tuyết Nhung - CEO của tập đoàn Trần Minh Group cùng các thành viên Ban cố vấn Diễn đàn thương hiệu Việt Nam sẽ mang đến talkshow "Chắp cánh thương hiệu Việt".

Lấy gạo Nhật làm thương hiệu gạo Việt?

Mới đây Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) lại đề xuất đưa thêm giống lúa Japonica của Nhật vào danh mục giống lúa chọn làm thương hiệu gạo Việt Nam.

Sau Thái Lan 100 năm, bị Campuchia vượt mặt

Từ ngôi vị thứ 3 thế giới về xuất khẩu gạo, gần đây, Việt Nam bị một số đối thủ cạnh tranh như Thái Lan, Campuchia,... “vượt mặt” và nguy cơ mất dần thị trường.