xe thiết giáp

Cập nhập tin tức xe thiết giáp

Xem Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine lần đầu lái thử thiết giáp Đức

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Oleksii Reznikov hôm 29/3 đã bày tỏ sự biết ơn với người dân và chính quyền Đức, sau khi lái thử xe thiết giáp Marder được Berlin viện trợ.

Hình ảnh 90 xe thiết giáp Stryker tập kết ở Đức, chuẩn bị lên đường tới Ukraine

90 xe thiết giáp Stryker mà chính phủ Mỹ hứa chuyển giao cho Kiev đã có mặt tại Đức, từ đây, các phương tiện này được vận chuyển tới các khu vực tiền tuyến ở Ukraine.

Video đặc nhiệm Ukraine bắn cháy xe thiết giáp 'Kẻ hủy diệt' của Nga

Lực lượng đặc nhiệm của hải quân Ukraine đã bắn cháy xe thiết giáp "Kẻ hủy diệt", một trong những loại vũ khí được cho là hiện đại nhất của Nga.

Các xe thiết giáp viện trợ của phương Tây có giúp Ukraine 'thay đổi cuộc chơi'?

Ba nước thành viên NATO gồm Mỹ, Đức và Pháp thông báo sẽ gửi các thiết giáp kiểu phương Tây cho Ukraine để hỗ trợ nước này chống lại quân Nga.

Video Ukraine đưa thương binh rời khỏi khu vực chiến sự đang diễn ra ác liệt

Bất chấp khả năng có thể bị đối phương bắn hạ, kíp lái xe thiết giáp M113 của Ukraine vẫn quyết tâm thực hiện nhiệm vụ vận chuyển thương binh khỏi thị trấn Soledar.

Nga hé lộ hình ảnh ‘báo thép’ BTR-82A làm nhiệm vụ ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố một đoạn video mới ghi lại hình ảnh xe thiết giáp chở quân BTR-82A, mệnh danh “báo thép”, đang tham gia chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Phút đáng sợ máy bay Nga thả rơi hai xe bọc thép

Máy bay vận tải quân sự Nga đã thả rơi hai chiếc xe bọc thép chuyên chở quân nhân trong lúc Không quân nước này đang tham gia cuộc tập trận quốc tế Center-2019.

Khám phá xe thiết giáp M1126 Stryker Thái Lan sắp sở hữu

M1126 Stryker - vũ khí “đẳng cấp thế giới” đã qua thực chiến trên nhiều chiến trường.

Ấn tượng xe thiết giáp ‘con cọp’ tối tân của Israel

Xe chiến đấu bộ binh Namer (con cọp) của Israel với nhiều nâng cấp quan trọng. Namer hiện là dòng xe chiến đấu bộ binh vũ trang tiên tiến nhất trên thế giới.

Hâm nóng đồ hộp làm cháy xe thiết giáp giá gần nửa triệu đô

Chuyện xảy ra tại một căn cứ quân đội Nga ở bán đảo Crưm

Dàn vũ khí đình đám của Nga phô diễn uy lực siêu đẳng

Hàng loạt vũ khí hạng nặng của Nga đã quy tụ trong Thế vận hội quân sự quốc tế ‘International Army Games’ 2016, tổ chức tại Dubrovichi, ngoại ô Ryazan (Nga) từ ngày 5/8.

10 xe thiết giáp chở quân tốt nhất thế giới

Các xe thiết giáp chở quân đóng vai trò quan trọng trong quân sự từ Thế chiến thứ 1. Các dòng xe hiện đại bảo đảm an toàn cao hơn cho bộ binh.

IS làm gì với hàng nghìn xe thiết giáp chiếm được của Mỹ?

Chiếm được 2.300 chiếc xe thiết giáp Humvee của Mỹ, IS có khả năng sẽ biến những phương tiện này trở thành một loại bom di động khổng lồ vô cùng nguy hiểm.