ám sát

Cập nhập tin tức ám sát

Nữ nghị sỹ Jo Cox của Anh đã thiệt mạng sau khi bị bắn và bị đâm bằng dao ngay tại khu vực bầu cử của bà.

Tóm 2 sát thủ định mưu sát Kim Jong Un

Ít nhất 2 nghi phạm định ám sát nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã bị bắt.

Đài Loan bắt giữ 2 nghi phạm sát hại doanh nhân Hà Linh

Nhà chức trách Đài Loan vừa bắt 2 nghi phạm tình nghi sát hại nữ doanh nhân Hà Linh, tức Hà Thúy Linh (SN 1970, ngụ tỉnh Lâm Đồng), Giám đốc công ty TNHH Hà Linh, Phó chủ tịch hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng.

Bí ẩn hoàng hậu Siberi bị ám sát vì người tình?

Phần di cốt của một phụ nữ bí ẩn được tìm thấy trong lăng mộ Arzhan 2 được cho là của một hoàng hậu Siberi cổ đại, người có thể bị chính người tình của mình hạ độc để đảm bảo rằng hai người được chôn cùng nhau.

Những vụ trọng án kinh hoàng nhất lịch sử Mỹ

Hàng chục năm sau khi những vụ án khét tiếng xảy ra, người ta vẫn chưa thể đi đến cùng câu chuyện hậu trường, cũng như các động cơ thật sự.

Những vụ thảm án tàn độc nhất lịch sử Mỹ

Vô số thuyết âm mưu xoay quanh những vụ án tàn bạo và táo tợn nhất trong lịch sử của Mỹ cho dù các hung thủ đã bị bắt và xử án.

Những vụ trọng án kinh hoàng nhất lịch sử Mỹ

Trong cuốn ‘Những tội ác khét tiếng nhất trong lịch sử Mỹ’, tạp chí Life đã điểm lại một số vụ bí hiểm, khủng khiếp, và gây sốc nhất.

Một sự thật khác trong vụ án mạng chấn động toàn cầu?

Hôm 22/11/1963, Tổng thống Mỹ thứ 35 John Frank Kennedy (JFK) bị ám sát tại Dallas. Cái chết của ông đã làm dấy lên vô số thuyết âm mưu.

Hé lộ nguyên nhân cựu phó Thủ tướng Nga bị ám sát

Nguyên nhân ông Nemtsov bị ám sát được cho là vì chính trị gia này đã đưa ra những bình luận tiêu cực về đạo Hồi và các tín đồ Hồi giáo.

Nhân chứng mấu chốt vụ ám sát Nemtsov rời Nga

 Nhân chứng mấu chốt trong vụ ám sát cựu Phó Thủ tướng Nga Boris Nemtsov, người mẫu Ukraina Anna Duritskaya, hiện đã trở về nước.

Hé lộ chân dung hung thủ giết chính khách Nga

  Các nhà chức trách Nga đang tiến hành truy bắt nghi phạm bắn chết chính trị gia đối lập, cựu Phó thủ tướng Boris Nemtsov, dựa trên mô tả của các nhân chứng.

Tuần hành lớn tại Nga tưởng niệm chính trị gia đối lập

 Hôm 1/3, hàng chục nghìn người dân Nga đã xuống đường tuần hành tưởng niệm cựu Phó thủ tướng Boris Nemtsov, người vừa bị bắn chết hôm 27/2 vừa qua.

Thế giới 24h: Ai đã ám sát chính trị gia Nga?

 Nhiều giả thiết về động cơ ám sát lãnh đạo đối lập Nga; Ukraina siết chặt quy định nhập cảnh với công dân Nga... là các tin nóng.

Lãnh đạo đối lập Nga bị bắn chết

Cựu Phó Thủ tướng Nga Boris Nemtsov đã bị bắn chết ngay khi đi ngang qua cây cầu bên ngoài điện Kremlin.

Nhân viên pha chế mưu sát Chủ tịch Hạ viện Mỹ

 Một nhân viên pha chế rượu làm việc trong một câu lạc bộ tại bang Ohio đã bị kết tội âm mưu ám sát Chủ tịch Hạ viện Mỹ bằng cách hạ độc đồ uống.