AMD

Cập nhập tin tức AMD

Nvidia bị bủa vây

Màn tăng tốc ngoạn mục trên sàn chứng khoán giúp Nvidia đạt vốn hóa hơn 3 nghìn tỷ USD và vượt qua Microsoft, Apple để trở thành công ty đại chúng giá trị nhất thế giới. Nhà sản xuất chip báo cáo doanh thu tăng gấp 3 lần nhờ nhu cầu chip AI mạnh mẽ.

Nvidia và AMD đưa tính năng AI Microsoft lên laptop gaming

Những chiếc laptop gaming đầu tiên được trang bị tính năng AI Copilot+ của Microsoft sẽ đến từ Asus và MSI.

Trung Quốc cấm sử dụng chip Intel và AMD trong máy tính và máy chủ nhà nước

Trung Quốc ban hành quy định cấm sử dụng chip Intel và AMD, cũng như hệ điều hành nước ngoài như Windows trong các máy tính cá nhân và máy chủ ở các cơ quan nhà nước.

Lisa Su, ‘nữ tướng’ AMD khuấy đảo ngành bán dẫn

CEO AMD Lisa Su đạt được những thành tựu chưa từng có: nữ CEO đầu tiên của một công ty bán dẫn lớn, cứu AMD khỏi bờ vực sụp đổ và khuấy đảo ngành công nghệ vốn do đàn ông thống trị.

Thêm hãng bán dẫn Mỹ đau đầu tìm cách bán chip AI cho Trung Quốc

Theo nguồn tin của Bloomberg, hãng bán dẫn AMD gặp phải rào cản từ chính phủ Mỹ trong nỗ lực bán chip AI dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Microsoft, Google và AMD phải học công ty Trung Quốc cách kiếm tiền từ AI

Microsoft, Google và AMD, ba công ty Big Tech của Mỹ đang nỗ lực kết hợp AI vào sản phẩm, đều ghi nhận giá trị cổ phiếu sụt giảm khi các nhà đầu tư muốn thấy những kết quả hữu hình từ các nỗ lực AI này.

Chặng đường phía trước của Intel: Sứ mệnh dựa trên niềm tin tái thiết

“Tái thiết” là từ khoá dành cho Intel, gã khổng lồ đã bị Nvidia vượt mặt và AMD gặm nhấm thị phần trong suốt thập kỷ qua.

AMD ra mắt siêu chip AI cạnh tranh với Nvidia

Ngày 13/6, AMD công bố cấu hình chi tiết của vi xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) mới, nhằm cạnh tranh vị trí dẫn đầu thị trường của Nvidia.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Điều gì khiến hãng chip "nhỏ bé" AMD bắt kịp gã khổng lồ Intel?

Mặc dù kiểm soát thị phần ít hơn nhiều so với Intel và NVIDIA, nhưng hãng chip AMD đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong năm nay.

AMD tung bộ xử lý Ryzen 7000 cao cấp, dành cho máy tính cấu hình 'khủng'

Hãng AMD giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ xử lý Ryzen 7000 dành cho máy tính để bàn, phục vụ chơi game, sáng tạo nội dung, đòi hỏi cấu hình mạnh.

Intel bị AMD vượt mặt về vốn hoá thị trường

Kết quả kinh doanh không khả quan đã góp phần đẩy gã khổng lồ sản xuất chip Intel bị AMD vượt mặt về vốn hoá.

'Lão tướng' card đồ họa Quadro của NVIDIA chính thức giải nghệ

Nvidia xác nhận rằng thương hiệu card đồ họa Quadro đã chính thức rút khỏi 'giới đồ họa' và lịch sử 21 năm đi vào hồi kết.

AMD ấn định ngày tung ra CPU Ryzen 5000 series đầy hứa hẹn

(GameSao.vn) - Mức giá dao động từ 299 tới 799 USD.

Intel đang "hít khói" AMD trong cuộc đua về tiến trình CPU

Trên cuộc đua về tiến trình CPU giữa hai ông lớn là Intel và AMD, đa phần người dùng đều nhận ra rằng, Intel đang dần bị bỏ xa.

AMD trình làng CPU máy tính mạnh nhất thế giới

Dòng CPU Threadripper thế hệ thứ 3 của AMD bao gồm tùy chọn 24 nhân và 32 nhân, kiến trúc Zen 2 cho hiệu năng mạnh hơn đáng kể.

AMD ra mắt Việt Nam bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen và card đồ hoạ Radeon RX 5700

ictnews AMD vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam loạt sản phẩm dành cho máy tính để bàn, gồm bộ xử lý Ryzen và card đồ hoạ RX 5700 series, dành cho cả máy tính cấu hình cao lẫn máy giá thấp.

Intel nghĩ gì khi AMD Ryzen 3000 "hot" đến mức mọi người phải xếp hàng để mua như thế này?

Bởi vì nếu họ không nhanh chân xếp hàng để mua được AMD Ryzen 3000, họ sẽ phải chờ đến đợt mở bán sau để được sở hữu CPU 7nm này.