ăn thịt chó

Cập nhập tin tức ăn thịt chó

Cảm giác tội lỗi của người 30 năm nuôi chó lấy thịt và ngã rẽ ở tuổi U80

Sau nhiều năm nuôi chó lấy thịt, ông Yang (sống ở Hàn Quốc) đã quyết định đóng cửa trang trại nuôi chó, chuyển sang trồng rau và các loại cây khác, cảm nhận cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bản tin VietNamNet 14/12: Giá xăng dầu trong nước có thể giảm mạnh

Giá xăng dầu trong nước ngày 14/12 có thể giảm mạnh; Đề xuất nhận diện cá nhân khi giao dịch để đề phòng cướp ngân hàng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Hàn Quốc sắp cấm ăn thịt chó, mong sớm chấm dứt xung đột về thói quen ăn uống

Hãng Reuters ngày 17/11 đưa tin Hàn Quốc sắp ban hành lệnh cấm ăn thịt chó, giúp chấm dứt tranh cãi về một thói quen trong văn hóa ẩm thực của quốc gia này.

Tranh cãi gay gắt tại Hàn Quốc về việc cấm ăn thịt chó

Việc cấm ăn thịt chó vẫn đang là một đề tài gây tranh cãi tại Hàn Quốc, khi có tới 1/3 dân số nước này phản đối lệnh cấm như vậy.

Do truyền thống ăn thịt chó của quê nhà, nhóm học sinh không được sang Mỹ trao đổi

Một quận của Hàn Quốc lên kế hoạch gửi học sinh đến Mỹ để trao đổi trong 3 tuần. Tuy nhiên, phía Mỹ từ chối sau khi chịu áp lực từ các nhà hoạt động cho quyền động vật của nước này.

Nhóm khách Việt ngồi tù, bị phạt 770 triệu đồng vì giết hại và ăn thịt chó

Nhóm khách Việt nhận án phạt tổng cộng 1 triệu Đài tệ (khoảng 770 triệu đồng) vì giết và ăn thịt một con chó.

Người đàn ông vừa làm thịt chó vừa bật khóc nói lời xin lỗi

Người đàn ông 41 tuổi đã bật khóc khi mô tả lại công việc ám ảnh khiến anh mất ngủ hàng ngày. Anh ta gửi lời xin lỗi khi làm thịt những con chó, nhưng bày tỏ không có cách nào khác để nuôi sống gia đình.

Hội bảo vệ động vật lớn nhất Hàn Quốc giết hàng trăm con chó

Theo báo Korea Herald, lãnh đạo một trong những tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật lớn nhất Hàn Quốc bị buộc tội bí mật giết hàng trăm con chó được cứu khỏi các lò mổ.

Phẫn nộ cảnh nướng sống chó trên lửa để ăn thịt ở Trung Quốc

Lúc đầu, con chó vùng vẫy và sủa lớn nhưng sau đó bất động.

Thảm cảnh những chú chó bị luộc sống trong lò mổ

Một video mới được công bố đã tiết lộ những thước phim kinh hoàng về cảnh những chú chó bị thả vào nồi nước sôi dù vẫn còn sống tại một chợ chó Trung Quốc khiến những người yêu động vật trên toàn thế giới hết sức bức xúc.

Lạ kỳ chuyện đầu năm ăn thịt chó… cầu may

Trong khi phần lớn người dân kiêng thịt chó đầu năm vì sợ “xui xẻo” thì vẫn có những làng ăn thịt chó ngay từ những ngày đầu năm

Hạ viện Anh tranh luận về yếu tố văn hóa trong ăn thịt chó

Nhiều nghị sĩ phát biểu Anh không thể áp đặt quan điểm của mình lên các nước khác, nhưng một số cho rằng không thể lấy văn hóa ra làm bình phong cho việc ăn thịt chó.

Đầu năm, cả làng khao nhau cả tấn thịt chó

Cứ đến mùng 4 tết người dân thôn Yên Trường, xã Trường Yên huyện Chương Mỹ lại có tục ăn thịt chó, họ nào ít thì 30 cân nhiều có khi lên đến vài tạ.

'Chém lợn', ăn thịt chó mới hợp... truyền thống?

Liệu có khôn khéo không nếu cứ khư khư bao biện đây là tục lệ, truyền thống mà bỏ qua ý kiến từ bên ngoài?