Bạch Mai

Cập nhập tin tức Bạch Mai

Công an tìm bệnh nhân, bị hại vụ án sai phạm xảy ra ở Bệnh viện Bạch Mai

Bộ Công an thông tin, cơ quan cảnh sát điều tra đã thu hồi toàn bộ số tiền bệnh nhân phải trả chênh lệch khi điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.

Đời buồn của nghệ sĩ Bình Tinh mất 4 người thân trong 2 tháng

Bình Tinh là con nhà nòi, tài năng được cả giới cải lương công nhận nhưng đời chị lận đận, người chị yêu thương cứ lần lượt ra đi.

Nghệ sĩ Bình Tinh khóc ngất, tiễn mẹ Bạch Mai về nơi an nghỉ

Bình Tinh đau đớn lo hậu sự cho mẹ - soạn giả gạo cội Bạch Mai. Gia đình chị bác tin soạn giả Bạch Mai qua đời vì Covid-19.

Nghệ sĩ Bình Tinh: ‘Trước khi mất, mẹ nói sẽ cố gắng để được về nhà’

Nữ nghệ sĩ cải lương tâm sự cô không muốn chấp nhận sự thật phải xa mẹ mãi mãi.

Nghệ sĩ Bạch Mai qua đời sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19

Nghệ sĩ Bạch Mai qua đời tối 25/8, hưởng thọ 73 tuổi.

Đặc sản cá 'cậu ông trời' nguy cơ tuyệt chủng

Trước đây cá cóc có rất nhiều. Nhưng do bị săn bắt vô độ nên hiện nay, cá cóc trở thành món đặc sản quý mà du khách không dễ gì có được dịp thưởng thức khi đến với vùng sông nước Nam Bộ.

Bộ Công an khởi tố Phó phòng tài chính kế toán BV Bạch Mai

Bị can  Lý Thị Ngọc Thủy, Phó trưởng Phòng tài chính kế toán Bệnh viện Bạch Mai bị C03 Bộ Công an khởi tố để điều tra sai phạm về nâng khống giá thiết bị y tế.

Vụ nâng khống ở Bạch Mai không phải đầu tiên, cũng không phải vụ cuối cùng

Thiếu tướng Tô Ân Xô cho biết, vụ nâng khống thiết bị y tế ở Bệnh viện Bạch Mai không phải vụ án đầu tiên cũng sẽ không phải vụ cuối cùng liên quan đến hoạt động liên kết trong y tế. 

Khởi tố, bắt giam nguyên Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh

Ông Nguyễn Quốc Anh, nguyên Giám đốc bệnh viện Bạch Mai và 2 đồng phạm vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. 

Bài toán công tư cho đầu tư y tế

Việc đầu tư y tế cần rành mạch, công phải ra công và tư ra tư. Nếu lẫn lộn như hiện nay sẽ là mảnh đất màu mỡ phát sinh tiêu cực và người chịu thiệt là Nhà nước và nhân dân.

Đại dịch Covid-19: Thời điểm vàng của hành động và trách nhiệm

 - Lịch sử rồi sẽ phán xét chúng ta, nhưng bây giờ là thời điểm của hành động và tinh thần trách nhiệm, của tất cả không trừ một ai.

Hải Phòng kiểm soát gần 400 người đi khám bệnh tại BV Bạch Mai

 

Hải Phòng có 400 người đi khám bệnh tại BV Bạch Mai trong tháng 3 phải kiểm soát y tế, cách ly để tránh lây nhiễm Covid-19.

 

Rét lịch sử, ôm cả chăn bông đi viện

Trong đợt rét 40 năm mới có 1 lần tại Hà Nội, bệnh viện cho phép bệnh nhân và người nhà mang theo chăn, đệm để chống rét.

Sự thật kinh hoàng bên trong bệnh viện

Thay vì phải tiêu hủy, rác thải y tế độc hại được “âm thầm” phân loại ngay tại BV Bạch Mai (Hà Nội) để chuyển cho một đường dây thu gom.

Thực hư thông tin người phụ nữ đi xe SH ngất xỉu vì bị cướp 200 triệu đồng

Clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ trẻ tuổi đi xe SH ngất xỉu, nằm bất động giữa đường vì bị cướp đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tài xế taxi gây tai nạn trên cầu vượt đang nguy kịch

Tài xế lái taxi gây tai nạn liên hoàn đang nằm ở phòng hồi sức đặc biệt trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Mẹ tâm thần, bé 9 tuổi nghỉ học chăm bố nằm viện

Mẹ bị tâm thần gần 10 năm nay, cháu Ngọc (9 tuổi) đành nghỉ học một mình vào bệnh viện, tự tay lo cơm nước, sinh hoạt cho bố đang điều trị xơ gan, sỏi thận

Không tưởng: Chạy thận 7 năm vẫn sinh quý tử

Sau nhiều năm khao khát và 8 tháng thấp thỏm đợi chờ, bé trai đã chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của gia đình, bác sĩ, trở thành trường hợp mang thai, sinh con lịch sử.

Sau cam kết, cán bộ y tế bớt... cáu gắt

 Sau hơn 1 tháng ký cam kết thay đổi thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh, đến nay các bệnh viện lớn tại Hà Nội đã bước đầu có những chuyển biến.

55 ngày cứu sống ca viêm màng não mủ đặc biệt

Không có dấu hiệu "kinh điển" trong y văn, mọi chẩn đoán đều dẫn đến viêm phổi thông thường. Sau 9 ngày, bệnh nhi mới được xác định bị viêm màng não mủ khi bệnh đã diễn tiến nặng.