Bão số 2

Cập nhập tin tức Bão số 2

Bão số 2 gây gió giật mạnh, sóng biển cao 7-9m

Do ảnh hưởng của bão số 2, vùng biển phía Đông Bắc của khu vực bắc Biển Đông có mưa bão. Biển động dữ dội, sóng biển cao 3-5m, vùng gần tâm bão 7-9m.

Siêu bão Doksuri vào Biển Đông hoành hành dữ dội, cột sóng cao 10m

Bão Doksuri đã vào Biển Đông gây sóng cao đến 10m. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền, nhưng bão tạo ra trường gió phân kỳ khiến miền Bắc nắng nóng gay gắt hơn.

Siêu bão Doksuri vào Biển Đông trong đêm nay, biển động dữ dội

Bão Doksuri đang đạt cường độ của một siêu bão (mạnh cấp 15-16, giật trên cấp 17). Khoảng trong đêm nay, bão đi qua vùng biển giữa Philippines và Đài Loan (Trung Quốc) tiến vào Bắc Biển Đông.

Bão Doksuri áp sát Biển Đông, sức gió giật mạnh trên cấp 17

Bão Doksuri sẽ phát triển thành siêu bão trong hôm nay và ngày mai trước khi đi vào Biển Đông. Trên đất liền, Nam Bộ tiếp diễn mưa giông, trong khi miền Bắc nắng nóng.

Chủ động ứng phó với diễn biến bão Doksuri

Dự báo bão Doksuri sẽ mạnh lên cấp 15-16, giật trên cấp 17 trong ngày 25-26/7, gây gió mạnh, sóng lớn trên vùng biển phía Đông của khu vực Bắc Biển Đông.

Bão Doksuri khả năng mạnh lên thành siêu bão đi vào Biển Đông

Bão Doksuri đã mạnh lên cấp 14 trong hôm nay. Dự báo bão sẽ tiếp tục mạnh lên, có thể đạt cấp 15-16 trong ngày 25-26/7, gây gió mạnh, sóng lớn trên vùng biển phía Đông của khu vực Bắc Biển Đông.

Bản tin chiều 24/7: Người xưng ‘thầy chùa’ khuấy động mạng xã hội là ai?

Bản tin chiều 24/7: Người xưng ‘thầy chùa’ khuấy động mạng xã hội là ai, Bão Doksuri có thể mạnh tới cấp 16, chuẩn bị vào Biển Đông, Truy tố tài xế không cứu người vụ tai nạn 4 hành khách tử vong trên cao tốc

Bão Doksuri có thể mạnh tới cấp 16, chuẩn bị vào Biển Đông

Trong 2-3 ngày tới, bão Doksuri có khả năng sẽ đi vào phần Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông.

Bão, áp thấp nhiệt đới khả năng xuất hiện trên Biển Đông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ 21/7-20/8, sẽ có khoảng 1-2 cơn áp thấp nhiệt đới, bão (bão số 2, bão số 3) trên Biển Đông.

Mưa lũ khiến 3 người chết, 4 người mất tích

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2, các tỉnh miền núi phía Bắc có mưa lớn. Mưa lũ làm 3 người chết, 4 người mất tích ở Hòa Bình, Lào Cai và Phú Thọ.

Miền Bắc mưa to, nguy cơ lũ quét nhiều nơi

Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2, miền Bắc mưa to đến rất to, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất nhiều nơi.

Đường phân làn hỗn loạn sau mưa lớn, dân tình chôn chân vì ùn tắc

Ảnh hưởng bởi áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2, Hà Nội mưa lớn đúng giờ cao điểm buổi sáng ngày 11/8 khiến nhiều tuyến đường ùn tắc kéo dài.

Hàng không hoãn hủy chuyến, liên tục phát cảnh báo ứng phó bão

Cục Hàng không yêu cầu điều chỉnh kế hoạch khai thác, đảm bảo tuyệt đối hoạt động bay; chủ động phòng chống, rà soát, thống kê các trang thiết bị, neo đậu máy bay tại cảng hàng không…

Bão số 2 suy yếu, nhiều nơi mưa to

Sáng sớm nay (11/8), áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh-Hải Phòng.

Dự báo thời tiết 11/8: Bão số 2 đổ bộ, khắp miền Bắc đến Nghệ An mưa rất to

Dự báo thời tiết ngày 11/8, gần sáng nay bão số 2 sẽ đi vào đất liền các tỉnh từ Quảng Ninh đến Nam Định. Các tỉnh, thành Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa đến rất to.

Hải Phòng cấm hoạt động đường thủy, cáp treo để phòng chống bão số 2

Ứng phó bão số 2, Hải Phòng tạm dừng giao thông thuỷ, phà, cáp treo và các hoạt động vui chơi giải trí trên các khu vực biển, ven biển, đảo và ven sông từ 18h chiều nay.

Bão số 2 cách Quảng Ninh 200km, Hà Nội hứng mưa to gió giật

Dự báo sáng sớm mai bão số 2 đổ bộ vào đất liền các tỉnh Bắc Bộ. Hà Nội sẽ có mưa to kèm gió giật mạnh.

Tàu cá chui gầm cầu tránh bão, đưa khách du lịch từ đảo về đất liền

Hàng trăm phương tiện tàu cá đang vào nơi neo đậu để tránh bão số 2 đổ bộ, khách du lịch ở Quảng Ninh được khẩn cấp đưa về đất liền.

Quảng Ninh cấm biển từ 12h hôm nay để ứng phó bão số 2

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành công điện khẩn về việc chủ động ứng phó bão số 2, thực hiện cấm biển từ 12h hôm nay.

Huy động 15 máy bay, 127 xe đặc chủng ứng phó với bão số 2

Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn đã huy động 127 xe đặc chủng, 8 máy bay của không quân, 7 máy bay của Binh đoàn 18, để sẵn sàng ứng phó với bão số 2.