Bão Talim

Cập nhập tin tức Bão Talim

Huy động nhân lực, vật lực ngành viễn thông đối phó bão Talim

Cùng với nhiều cơ quan, đơn vị trên cả nước, các nhà mạng viễn thông đã đóng vai trò quan trọng vào việc giảm thiểu tối đa thiệt hại do cơn bão Talim gây ra.

Bão số 1 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, miền Bắc mưa to

Chiều tối nay (18/7), áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão số 1) đã suy yếu thành một vùng áp thấp trên khu vực các tỉnh Cao Bằng-Lạng Sơn. Khu vực Đông Bắc, Việt Bắc có mưa to đến rất to.

Bão số 1 giảm cấp, sân bay Nội Bài mở cửa trở lại từ 15h chiều nay

Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa ra quyết định mở cửa khai thác trở lại sân bay Nội Bài từ 15h chiều nay (18/7) thay vì phải đóng cửa từ 11h – 20h như quyết định trước đó.

Sân bay Nội Bài tối thui, máy bay nằm im trước giờ bão Talim đổ bộ

Trưa 18/7, phía trong và ngoài nhà ga T1, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) rất vắng khách, nhiều bóng đèn được tắt, chỉ có nhân viên vệ sinh và lực lượng an ninh hàng không làm việc.

Quân đội huy động hơn 400.000 người ứng trực bão số 1

Quân đội đã huy động 416.419 cán bộ chiến sĩ; hơn 5.000 phương tiện ô tô, xe đặc chủng tham gia ứng phó bão số 1.

Bão số 1 vào đất liền Trung Quốc, Bắc Bộ có nơi mưa to trên 300mm

Bão số 1 đang trên đất liền khu vực phía Nam tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 60km. Dự báo những giờ tới bão di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc và suy yếu dần.

Hủy gần 200 chuyến bay để tránh bão số 1

Do ảnh hưởng bão số 1, nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách, các hãng hàng không đã hủy gần 200 chuyến bay trong ngày 18/7.

Hình ảnh bão Talim gây mưa lớn, lụt lội ở miền nam Trung Quốc

Trong đêm 17/7, bão Talim đã đổ bộ vào tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, gây hiện tượng mưa lớn và lụt lội ở nhiều khu vực.

Trước giờ bão số 1 đổ bộ, đường phố Quảng Ninh vắng lặng

Bão số 1 (bão Talim) đang tiến vào Quảng Ninh, hiện tại có mưa nhỏ, gió giật nhẹ, đường phố vắng lặng nhưng vẫn có một số người dân tập thể dục ngoài đường, ra bãi biển.

Bão số 1 giảm cấp, trưa nay vào biên giới Việt - Trung

Khoảng 9-11h hôm nay, tâm bão số 1 sẽ đi vào khu vực giữa Quảng Ninh và Đông Hưng (Trung Quốc) với cường độ mạnh cấp 8-9, giật cấp 10-11.

Bản tin sáng 18/7: 30 nghìn/kg nho ngoại, top đầu quả nhập khẩu giá rẻ như rau

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 18/7 gồm các tin chính: Bão số 1 cách Quảng Ninh khoảng 140km, tiến nhanh về đất liền. Cổ phiếu bất động sản nổi sóng, đại gia có thêm nghìn tỷ. 30 nghìn/kg nho ngoại, top đầu trái cây nhập khẩu giá rẻ như rau.

Bão số 1 cách Quảng Ninh khoảng 140km, tiến nhanh về đất liền

Dự báo hôm nay bão số 1 sẽ đổ bộ đất liền các tỉnh Đông Bắc của Bắc Bộ, nhiều nơi mưa to đến rất to và có nguy cơ sạt lở đất, ngập úng.

Dự báo thời tiết 18/7: Khắp miền Bắc vào đến Nghệ An mưa 'trắng trời'

Dự báo thời tiết ngày 18/7, do ảnh hưởng của bão số 1 nên miền Bắc và Thanh Hóa, Nghệ An mưa rất to, gió giật mạnh và nguy cơ cao xảy ra ngập úng. Tây Nguyên, Nam Bộ cũng mưa to.

Bản tin sáng VietNamNet (18/7/2023)

Hà Nội khuyến cáo người dân hạn chế ra đường trong thời gian bão Talim đổ bộ; Điều tra vụ con riêng của vợ bị cha dượng đốt bộ phận sinh dục… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 17/7: Hà Nội khuyến cáo hạn chế ra đường khi bão Talim đổ bộ

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 17/7 gồm các tin chính: Hà Nội khuyến cáo người dân hạn chế ra đường trong thời gian bão Talim đổ bộ. Đề xuất định danh tài khoản người dùng Facebook, Zalo bằng số điện thoại.

Bão số 1 vẫn giật cấp 15 cách Quảng Ninh 330km, từ đêm nay miền Bắc mưa dồn dập

Bão số 1 (bão Talim) đang cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 330km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 12, giật cấp 15. Miền Bắc mưa rất to từ đêm nay (17/7).

Thông tin về bão số 1: 'Đây là cơn bão mạnh trong những năm gần đây'

Theo ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng dự báo thời tiết, từ sáng 18/7, vùng biển vịnh Bắc Bộ có sóng mạnh dần, cao 2-4m, ven biển các tỉnh Quảng Ninh-Hải Phòng có nước dâng do bão từ 0,4-0,6m.

Hà Nội khuyến cáo người dân hạn chế ra đường trong thời gian bão Talim đổ bộ

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP Hà Nội khuyến cáo người dân hạn chế ra đường trong thời gian bão đổ bộ để đảm bảo an toàn.

Hải Phòng: 6 chuyến bay đến bị hủy, dừng du lịch biển để tránh bão số 1

Các hãng hàng không hủy 6 chuyến bay đến Hải Phòng trong ngày 18/7. Đồng thời, địa phương này dừng các vận tải nội địa, cầu qua sông, cáp treo, khu vui chơi giải trí, du lịch biển để tránh bão số 1.

Hoàn lưu bão số 1 tương đối rộng, gây mưa lớn từ đêm nay

Ông Mai Văn Khiêm, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia cho biết, đặc điểm của cơn bão này có hoàn lưu tương đối rộng. Mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất có thể xảy ra ở nhiều địa phương.