bảo việt

Cập nhập tin tức bảo việt

Từ ngày 1/3/2021, ngoài thẻ giấy, người mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc với ô tô, xe máy có thể sử dụng chứng nhận điện tử, theo quy định tại Nghị định 03/2021/NĐ-CP do Chính phủ ban hành.

Món quà ‘sức khỏe’ ý nghĩa cho người thân giữa thời dịch bệnh

Với mức phí khiêm tốn nhưng lại có giá trị thiết thực, Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là món quà ý nghĩa của nhiều người muốn báo hiếu, chăm sóc sức khỏe cha mẹ, người thân mỗi ngày với chế độ bảo vệ y tế lý tưởng.

Bảo hiểm Bảo Việt ‘ẵm’ 2 giải thưởng danh giá khu vực châu Á

BTC giải thưởng Global Brand Magazine ghi nhận Bảo hiểm Bảo Việt thắng hai đề cử giải thưởng: Doanh nghiệp bảo hiểm Phi nhân thọ đạt Chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất châu Á & Doanh nghiệp bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á.

Cuối năm, DN lớn chuyển tỷ USD vào ngân sách nhà nước

Sự chuyển mình của các doanh nghiệp Nhà nước lớn trong vài năm gần đây cũng như những chính sách thoái vốn đã tạo ra một dòng tiền lớn chảy vào ngân sách nhà nước

Thăng mạnh rồi chìm dần, ông lớn nắm đất vàng làm cú lớn cuối năm

 Cổ phiếu Bảo Việt tăng vọt đầu năm rồi chìm sâu về cuối năm nhưng ông lớn có mạng lưới  số 1 Việt Nam vừa đón nguồn vốn lớn. Vốn ngoại vẫn đang đều đặn chảy vào thị trường tài chính.

Cú sốc không ngờ, nhận thêm ngàn tỷ Bầu Đức chưa qua thời đen tối

Doanh nghiệp của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) bất ngờ báo lỗ nặng. Đây là một cú sốc mới với nhà đầu tư. Tuy nhiên, bóng ma quá khứ đang xa dần và vẫn còn đó tương lai một đế chế cho doanh nhân phố núi.

Nhóm Thaco nắm 13,12% công ty Nông nghiệp của Bầu Đức

 Công ty Trân Oanh - công ty mẹ của công ty cổ phần ô tô Trường Hải, đơn vị vừa mua vào 4 triệu cổ phiếu HNG, do ông Trần Bá Dương làm Chủ tịch Hội đồng thành viên.

Cơ hội có 1-0-2 từ Donald Trump, đại gia Việt dồn lực cho cuộc chơi mới

Đại gia kín tiếng số 1 trong lĩnh vực thiết bị điện có quyết định táo báo, dồn lực vào một lĩnh vực mới mẻ trong bối cảnh tổng thống Mỹ Donald Trump tạo ra cơ hội có 1-0-2 cho ngành bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Nhật Cường tan tác, Huawei chịu cuồng nộ, đại gia di động số 1 thắng đậm

 Đại gia kín tiếng cạnh tranh trực tiếp với tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ ghi dấu ấn sau sự kiện Nhật Cường Mobile sụp đổ và trước mắt là một cơn cuồng phong đến từ các ông lớn công nghệ thế giới.

Thị trường bảo hiểm còn nhiều cơ hội lớn

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà cho rằng, thị trường bảo hiểm còn nhiều cơ hội lớn.