bầu cử giữa kỳ Mỹ

Cập nhập tin tức bầu cử giữa kỳ Mỹ

Ông Trump ảnh hưởng lớn đến mức nào đối với bầu cử giữa kỳ Mỹ 2022?

Cựu Tổng thống Donald Trump không có tên trên lá phiếu bầu cử giữa kỳ Mỹ năm nay, nhưng nhiều người coi sự kiện là thước đo ảnh hưởng của ông đối với cử tri và chính trường nước này.

Hình ảnh người dân Mỹ bắt đầu đi bỏ phiếu bầu cử giữa kỳ

Các điểm bỏ phiếu trên khắp nước Mỹ đã mở cửa cho cuộc bầu cử giữa kỳ, sự kiện sẽ định đoạt cục diện chính trường nước này trong vòng 2 năm tới.

Ông Trump sẽ có ‘thông báo quan trọng’ vào ngày 15/11

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tại một cuộc mít tinh chính trị ở bang Ohio rằng, ông sẽ đưa ra một thông báo quan trọng vào đầu tuần tới.

Bầu cử giữa kỳ Mỹ: Lưỡng đảng tranh quyền, dự đoán nhiều bất ngờ

Dù không có sức phủ sóng lớn như cuộc bầu cử Tổng thống nhưng cuộc đua song mã giữa lưỡng đảng ở Mỹ lại có tác động đa diện đến chính sách của Washington trong thời gian tới.

Ông Biden thừa nhận đảng Dân chủ gặp bất lợi ở bầu cử giữa kỳ

Tổng thống Mỹ Joe Biden thừa nhận, việc đảng Dân chủ có thể giành được đa số ghế tại Quốc hội sau kỳ bầu cử giữa kỳ là "kỳ vọng xa vời".

Ba kịch bản cho cuộc bầu cử giữa kỳ ở Mỹ

Sáng 8/11 (giờ địa phương - tối cùng ngày giờ Việt Nam), cử tri Mỹ sẽ đi bỏ phiếu bầu lưỡng viện Quốc hội khóa 118 cùng hàng loạt vị trí thống đốc và chính quyền các bang.

Vì sao bầu cử giữa kỳ năm 2022 của Mỹ tốn kém kỷ lục?

Kết quả nghiên cứu mới nhất cho thấy, cuộc bầu cử giữa kỳ tháng 11 năm nay sẽ là cuộc bỏ phiếu không bầu tổng thống tốn kém nhất lịch sử nước này.

Bầu cử giữa kỳ Mỹ: Cuộc đua đã sẵn sàng

Cuộc bầu cử giữa kỳ tại Mỹ sẽ diễn ra vào tháng 11, bầu lại toàn bộ 435 ghế tại Hạ viện và 34 ghế Thượng viện, cùng nhiều cuộc bầu cử thống đốc, bầu cấp bang và địa phương.