Bệnh viện phục hồi chức năng Điều trị bệnh nghề nghiệp

Cập nhập tin tức Bệnh viện phục hồi chức năng Điều trị bệnh nghề nghiệp

Niềm vui bất ngờ của gia đình anh Lâm Ngọc Điệp

Sau khi hoàn cảnh của anh Lâm Ngọc Điệp được đăng tải, ngoài số tiền hơn 46 triệu đồng do bạn đọc VietNamNet ủng hộ, gia đình còn được một nhà từ thiện giúp đỡ toàn bộ viện phí.

Anh Nguyễn Minh Nhựt được bạn đọc ủng hộ hơn 170 triệu đồng

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã có mặt tại bệnh viện để trao 121.090.000 đồng do bạn đọc ủng hộ cho anh Nguyễn Minh Nhựt. Thêm hơn 53 triệu đồng đã đóng vào viện phí trước đó, tổng số tiền anh nhận được là 174.097.500 đồng.

Anh Nguyễn Minh Nhựt được nhà hảo tâm hứa giúp đỡ toàn bộ viện phí

Thông tin từ phòng CTXH của bệnh viện, sau khi VietNamNet đăng tải bài viết, một nhà hảo tâm đã liên hệ và hứa sẽ giúp anh Nhựt chi trả tiền viện phí. Đồng thời sẽ giúp con trai anh ở quê đi học nghề để lo cho cuộc sống sau này.

Con ngô nghê chẳng biết kêu đau, mẹ ngất xỉu không lo nổi viện phí

Anh Điệp nằm viện đã một tuần nhưng gia đình vẫn chưa đóng nổi 1 đồng viện phí. Khi nghe bác sĩ yêu cầu đóng tạm ứng 10 triệu đồng, bà Lớn lo lắng đến ngất xỉu.

3 tháng chăm chồng đột quỵ, vợ kiệt sức vì lo hàng chục triệu đồng viện phí

Hơn 3 tháng ông Nguyễn Đình Tư bị đột quỵ, nằm viện triền miên, sốt mãi không hạ, bà Trần Thị Tiên sắp kiệt quệ cả sức lực và tinh thần.

Không có tiền cứu con, mẹ già khóc lặng bên gánh sữa đậu nành rong

Bà Mai tâm sự, số phận đã sắp đặt bà phải gồng gánh con cháu, chẳng thể oán thán ai được. Giờ bà chỉ mong sao đủ tiền để con trai chữa khỏi vết thương rồi về quê, đứa cháu còn đang chờ.

Không giấy tờ hay người thân, cụ ông gặp nạn cần giúp gấp

Dù có thể nói chuyện nhưng cụ ông không cung cấp được thông tin cá nhân. Các bác sĩ Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp vừa tập trung điều trị bệnh, vừa tìm kiếm thân nhân cùng sự giúp đỡ kinh phí lẫn người chăm sóc.