Bệnh viện phục hồi chức năng Điều trị bệnh nghề nghiệp

Cập nhập tin tức Bệnh viện phục hồi chức năng Điều trị bệnh nghề nghiệp

Cầm cố nhà được 100 triệu đồng, cha hốt hoảng vì không đủ lo cho con

Nhìn con trai đang dần phục hồi sau 4 tháng điều trị, chú Dũng vừa mừng lại vừa lo. Mừng bởi mọi công sức bỏ ra cũng xứng đáng, lo là vì viện phí điều trị vẫn còn tốn kém.

Con lớn bò lết quanh nhà, con nhỏ tai nạn liệt giường khiến cha nghèo kiệt quệ

Người cha 53 tuổi, lưng đã dần còng xuống vì gánh vác cả gia đình với những đứa con bệnh tật. Con trai lớn của chú Kiệt bị bại não 12 năm, con trai thứ 2 lại bị tai nạn giao thông, nằm viện liên tục.

Câu nói trước hôn mê của con trai khiến góa phụ nghèo khóc nghẹn

Mùng 6 Tết, anh Bình bị ngã chấn thương sọ não. Trước khi bất tỉnh, anh chỉ kịp thảng thốt gọi mẹ bày tỏ: “Mẹ ơi, con thương mẹ quá…”.

Trao gần 200 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ cho anh Nguyễn Văn Hộp

Gia đình anh Nguyễn Văn Hộp cho biết, đến nay, sức khỏe của anh đang dần phục hồi, toàn bộ số tiền được ủng hộ sẽ dùng để anh điều trị lâu dài.

Vợ lo chồng sẽ chết mòn trong đau đớn vì thiếu 60 triệu đồng viện phí

Đã hơn 1 tháng chật vật kể từ khi chồng bị đột quỵ phải nằm viện, bà Vân đã cạn sạch tiền, chẳng thể nào vay mượn tiếp được nữa.

Chồng đột quy, hôn mê trong chuyến đi xa, vợ không lo nổi 60 triệu viện phí

Miệt mài làm lụng, tằn tiện sinh hoạt hơn nửa đời người, mãi mới có một chuyến đi xa thì chú Quý bất ngờ đổ bệnh nặng, gia đình lâm vào cảnh lao đao.

Mẹ quẫn trí vì không có 50 triệu đồng lo cho con trai gặp tai nạn nguy kịch

Anh Hộp là người con duy nhất “thoát ly” đồng ruộng của vợ chồng bà Kiểu, đi làm công nhân ở Đồng Nai. Anh vốn là trụ cột kinh tế của vợ chồng bà, giờ lại nằm một chỗ chưa biết khi nào mới tỉnh lại.

Trao hơn 41 triệu đồng cho thiếu niên bị liệt tứ chi vì tai nạn giao thông

Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ em Nguyễn Thanh Luân thông qua VietNamNet trong 2 ngày đầu kêu gọi. Gia đình luôn mong có một phép màu để cậu bé có thể phục hồi.

Anh Nguyễn Tiến Duy bị liệt tứ chi vẫn phải điều trị lâu dài

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã trao số tiền hơn 25 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ cho anh Nguyễn Tiến Duy. Được biết, anh Duy vẫn phải điều trị kéo dài tại Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp.

Niềm vui bất ngờ của gia đình anh Lâm Ngọc Điệp

Sau khi hoàn cảnh của anh Lâm Ngọc Điệp được đăng tải, ngoài số tiền hơn 46 triệu đồng do bạn đọc VietNamNet ủng hộ, gia đình còn được một nhà từ thiện giúp đỡ toàn bộ viện phí.

Anh Nguyễn Minh Nhựt được bạn đọc ủng hộ hơn 170 triệu đồng

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã có mặt tại bệnh viện để trao 121.090.000 đồng do bạn đọc ủng hộ cho anh Nguyễn Minh Nhựt. Thêm hơn 53 triệu đồng đã đóng vào viện phí trước đó, tổng số tiền anh nhận được là 174.097.500 đồng.

Anh Nguyễn Minh Nhựt được nhà hảo tâm hứa giúp đỡ toàn bộ viện phí

Thông tin từ phòng CTXH của bệnh viện, sau khi VietNamNet đăng tải bài viết, một nhà hảo tâm đã liên hệ và hứa sẽ giúp anh Nhựt chi trả tiền viện phí. Đồng thời sẽ giúp con trai anh ở quê đi học nghề để lo cho cuộc sống sau này.

Con ngô nghê chẳng biết kêu đau, mẹ ngất xỉu không lo nổi viện phí

Anh Điệp nằm viện đã một tuần nhưng gia đình vẫn chưa đóng nổi 1 đồng viện phí. Khi nghe bác sĩ yêu cầu đóng tạm ứng 10 triệu đồng, bà Lớn lo lắng đến ngất xỉu.

3 tháng chăm chồng đột quỵ, vợ kiệt sức vì lo hàng chục triệu đồng viện phí

Hơn 3 tháng ông Nguyễn Đình Tư bị đột quỵ, nằm viện triền miên, sốt mãi không hạ, bà Trần Thị Tiên sắp kiệt quệ cả sức lực và tinh thần.

Không có tiền cứu con, mẹ già khóc lặng bên gánh sữa đậu nành rong

Bà Mai tâm sự, số phận đã sắp đặt bà phải gồng gánh con cháu, chẳng thể oán thán ai được. Giờ bà chỉ mong sao đủ tiền để con trai chữa khỏi vết thương rồi về quê, đứa cháu còn đang chờ.

Không giấy tờ hay người thân, cụ ông gặp nạn cần giúp gấp

Dù có thể nói chuyện nhưng cụ ông không cung cấp được thông tin cá nhân. Các bác sĩ Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp vừa tập trung điều trị bệnh, vừa tìm kiếm thân nhân cùng sự giúp đỡ kinh phí lẫn người chăm sóc.